10 phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo hiện lên bất chợt có thể khiến bộ phim, bản nhạc chúng ta đang nghe bị gián đoạn. Và 10 phần mềm chặn quảng cáo dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết việc đó. Cùng Vi tính TTC tìm hiểu về chúng nhé.

1. Phần mềm AdBlock

AdBlock
AdBlock có thể dùng với nhiều trình duyệt khác nhau

Đây là phần mềm quảng cáo tiện ích, được nhiều người sử dụng bậc nhất. Nó có thể sử dụng với Safari, Firefox, Chrome với hiệu quả cao. Không chỉ ngăn quảng cáo chèn ngang, nó còn chặn quảng cáo trên website.

>> Gợi ý: 10 phần mềm quản lý khách sạn đơn giản đến không ngờ.

2. 10 phần mềm chặn quảng cáo: AdGuard

Phần mềm AdGuard
Phần mềm AdGuard

Ứng dụng này có thể chặn quảng cáo trên các trình duyệt thông dụng, youtube và cả facebook. Ngoài ra, nó còn có thể ngăn chặn các phần mềm, quảng cáo độc hại xuất hiện.

3. Opera Browser

Opera Browser
Opera Browser đang được nhiều người yêu thích khi tự động chặn quảng cáo

Phần mềm chặn quảng cáo này mang tới hiệu quả rất cao. Đặc biệt, mọi người sẽ không cần sử dụng những tiện ích bổ sung khi dùng Opera để lướt web. Đây cũng là lựa chọn có dung lượng thấp, phù hợp với những thiết bị đời cũ.

>> Gợi ý: 10 phần mềm giúp bạn quản lý công việc hiệu quả hơn.

4. Ghostery

4 Ghostery
Ghostery giúp bạn quản lý tài nguyên cá nhân, chặn quảng cáo

Trong 10 phần mềm chặn quảng cáo, đây là cái tên không thể bỏ qua. Nó cho phép bạn thu thập thông tin trên website của mình thật hiệu quả. Tuy nhiên, một số phần mềm vẫn sẽ hiển thị khi bạn sử dụng Ghostery.

5. 10 phần mềm chặn quảng cáo: Firefox Focus

Firefox Focus
Firefox Focus không xâm phạm quyền riêng tư của người dùng

Đây là trình duyệt miễn phí, riêng tư và không hề lưu giữ bất kỳ thông tin nào của người dùng. Thậm chí, lịch sử hay cookie của bạn cũng không phải dữ liệu mà ứng dụng này ghi nhận.

6. Phần mềm AdLocker

laptop khong nhan ban phim 3
Adlocker sẽ bảo vệ thiết bị của bạn

Không chỉ chặn quảng cáo web, nó còn dễ dàng chặn bất kỳ quảng nào trong ứng dụng, phần mềm khi bạn sử dụng. Ứng dụng này còn được dùng để kiểm tra các liên kết có hại, ẩn dữ liệu để bảo vệ cá nhân người sử dụng.

7. AdAway: 10 phần mềm chặn quảng cáo

AdAway
AdAway có giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Nhanh, gọn, nhẹ là những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này. Nó có thể dễ dàng ngăn chặn quảng cáo trên điện thoại, website và ngay cả khi bạn sử dụng các ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

>> Có thể bạn cần:

8. CyberGhost

8 CyberGhost
CyberGhost có thể sử dụng trên nhiều thiết bị, nhiều trình duyệt

Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, phần mềm này có khả năng chặn quảng cáo mà không làm chậm tốc độ duyệt web. Ngoài ra, nó còn dễ dàng phát hiện nếu bạn đang bị theo dõi bởi những phần mềm độc hại.

9. uBlock Origin – 10 phần mềm chặn quảng cáo

uBlock Origin
uBlock Origin sẽ bảo vệ thiết bị của bạn luôn ở trạng thái an toàn

Tiện ích này chỉ hỗ trợ trình duyệt FireFox, Chrome. Nó có khả năng chặn quảng cáo, những phần mềm hay đường link độc hại ẩn dưới quảng cáo. Đồng thời, tăng tốc độ lướt web lên khá cao so với thông thường.

10. AdBlock Plus

AdBlock Plus
AdBlock Plus cho hiệu quả chặn quảng cáo tốt với nhiều tính năng vượt trội

Đây giống như bản nâng cấp của adBlock. Nó có sẵn trên hầu hết các trình duyệt, rất dễ cài đặt. Điểm nổi bật khiến phần mềm này được yêu thích chính là có khả năng chặn được quảng cáo trong video youtube.

Như vậy, Vi tính TTC đã giới thiệu với bạn danh sách 10 phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả. Hy vọng thông tin này hữu ích đối với bạn. Hãy sử dụng chúng để nâng cao trải nghiệm của mình khi lướt web nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo: 0919 694 699 – 0393 694 699
  • Văn phòng : 028 6254 9844
  • Địa chỉ : 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699