TOP 10 phần mềm đọc PDF phổ biến, hữu ích nhất

Khi làm việc và học tập, bạn sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều file PDF. Lúc này, 10 phần mềm đọc PDF dưới đây sẽ là gợi ý cần thiết. Hãy cùng Vi tính TTC tìm hiểu về chúng để có được cho mình giải pháp đọc file tốt nhất cho công việc nhé.

1. Phần mềm Foxit Reader

Đây là phần mềm được yêu thích
Đây là phần mềm được yêu thích

Đây là phần mềm quen thuộc bậc nhất trong việc đọc file PDF. Nó mang tới công cụ cần thiết để mở, tạo, chỉnh sửa file sao cho phù hợp với nhu cầu người dùng. Đặc biệt, bạn cũng có thể tạo ghi chú, đặt mật khẩu, hay chữ ký cho file của mình đấy.

2. 10 phần mềm đọc PDF phổ biến: Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader
Nitro PDF Reader cho phép can thiệp sâu vào file

Phần mềm này có những tính năng cơ bản, giúp làm việc với tập tin PDF một cách hiệu quả nhất. Nó hỗ trợ người dùng mở, đọc file một cách dễ dàng như những phần mềm thông dụng khác. Tuy nhiên, Nitro PDF Reader tăng khả năng can thiệp sâu vào file hiệu quả.

>>> Có thể bạn quan tâm:

3. Sumatra PDF

Sumatra PDF - 10 phần mềm đọc pdf
Sumatra PDF – 10 phần mềm đọc pdf

Sumatra PDF cho phép bạn đọc phần mềm với mã nguồn mở. Dung lượng nhỏ nên nó rất nhẹ, có thể cài vào nhiều thiết bị khác nhau. Sumatra PDF cũng có thể hỗ trợ nhiều định dạng khác như EPUB, Mobi, FB2…

4. Cool PDF Reader – 10 phần mềm đọc PDF phổ biến

Cool PDF Reader
Cool PDF Reader giúp bạn chỉnh sửa file PDF đơn giản

Trình đọc PDF này được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ dễ sử dụng, nhanh chóng. Nó có thể giúp bạn mở tài liệu của mình, tiến hành chỉnh sửa theo cách đơn giản rất.

>> Xem thêm: 10 phần mềm chụp ảnh đẹp.

5. Google Drive

Google Drive
Google Drive cũng là lựa chọn mở file PDF đơn giản

Nhiều người không biết rằng Google Drive cũng hỗ trợ đọc PDF. Nó là một cách mở file mà không cần cài đặt bất kỳ công cụ bên ngoài nào. Với Drive bạn có thể mở, in, tải xuống, lưu trữ, tìm kiếm nội dung trong tài liệu PDF.

6. Reader Pro Free: 10 phần mềm đọc PDF phổ biến

Reader Pro Free - 10 phần mềm đọc pdf
Reader Pro Free – 10 phần mềm đọc pdf

Đây là công cụ phổ biến, được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị của Apple. Với nó, người dùng có thể chỉnh sửa file PDF, hình ảnh. Đồng thời, việc chèn chữ ký, kết nối với đám mây cũng có thể thực hiện nhanh chóng.

7. Javelin PDF Reader

Javelin PDF Reader
Phần mềm Javelin PDF Reader

Đây chính là lựa chọn đọc PDF đơn giản, sở hữu nhiều tính năng nâng cao. Đặc biệt, nó có khả năng hợp lý hóa các thao tác của người dùng một cách hiệu quả. Từ đó, khiến việc ghi chú, mở file PDF trở nên dễ dàng hơn.

8. Expert PDF Reader

Expert PDF Reader
Expert PDF Reader hoạt động hiệu quả đến không ngờ

Giao diện của phần mềm này gần giống với những ứng dụng văn phòng MS cũ. Tuy nhiên, nó hoạt động rất mạnh mẽ, có khả năng mở cùng lúc nhiều file khác nhau để thuận tiện cho công việc.

9. 10 phần mềm đọc PDF phổ biến: PDF-XChange Viewer

PDF-XChange Viewer
PDF-XChange Viewer có giao diện thân thiện

Đây là phần mềm chuyên dùng để chỉnh sửa, chuyển đổi pdf. Được phát hành bởi Tracker Software Products, nó mang lại cảm giác mượt mà, khả năng thực hiện tác vụ vô cùng hiệu quả.

10. Adobe Reader

Adobe Reader
Mở file PDF bằng Adobe Reader

Đây cũng là phần mềm được nhiều người sử dụng để đọc file PDF. Nó giúp bạn mở file, in tập tin, ghi chú vào tài liệu một cách hiệu quả. Đặc biệt, Adobe cũng giúp bạn làm việc trực tuyến với nhiều dịch vụ hữu ích.

Như vậy, bạn đã làm quen với 20 phần mềm đọc PDF quen thuộc nhất. Hãy lựa chọn một phần mềm để đọc và chỉnh sửa file PDF tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo: 0919 694 699 – 0393 694 699
  • Văn phòng : 028 6254 9844
  • Địa chỉ : 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699