TOP 10 phần mềm marketing facebook đơn giản, hiệu quả

Facebook những năm gần đây đã trở thành vùng đất màu mỡ cho những người kinh doanh online, những doanh nghiệp muốn mở rộng thị phần. 10 phần mềm marketing facebook dưới đây sẽ giúp việc đó được thực hiện dễ dàng hơn. Cùng Vi tính TTC tìm hiểu chúng trong bài viết này nhé.

1. HubSpot Ad Management Software

HubSpot Ad Management Software
HubSpot Ad Management Software

HubSpot là phần mềm cho phép người dùng tạo, quản lý và nhận được những thông tin về các quảng cáo digital trên các mạng xã hội khác. Ngay cả với phiên bản miễn phí, HubSpot cũng giúp bạn có được nhiều tính năng như tạo quảng cáo, đồng bộ thông tin khách hàng…

2. 10 phần mềm marketing facebook: Canva

Canva
Canva giúp việc thiết kế quảng cáo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Tất cả chúng ta đều dễ dàng bị thu hút bởi những thứ đẹp mắt. Tuy nhiên, không phải nhà quảng cáo nào cũng có thể đáp ứng được mong muốn này của người dùng. Để giải quyết vấn đề đó, bạn hãy đến với những tính năng thiết kế đơn giản của Canva.

3. iClick

iClick
iClick là cái tên không thể thiếu khi SEO Facebook

Đây là phần mềm 2 trong 1, nó vừa giúp SEO, vừa hỗ trợ quảng cáo facebook miễn phí. Nó giúp fanpage của bạn có thêm lượng tương tác, like một cách tự nhiên. Từ đó, tạo được niềm tin đối với người dùng.

>> Xem thêm: Danh sách các bệnh viện nổi bật ở Hóc Môn.

4. Mass Facebook Ads – 10 phần mềm marketing facebook

Những tính năng của phần mềm này đang ngày càng được hoàn thiện
Những tính năng của phần mềm này đang ngày càng được hoàn thiện

Mass Facebook Ads giúp mọi người đăng những quảng cáo facebook của mình nhanh chóng hơn. Nó được tích hợp đầy đủ những tính năng quảng cáo hiện đại, vô cùng hữu ích. Đặc biệt, ứng dụng này giúp mọi người tiết kiệm ngân sách rất tốt.

5. Puziness

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để quản lý, tương tác trên facebook
Bạn có thể sử dụng phần mềm này để quản lý, tương tác trên facebook

Phần mềm Puziness giúp tương tác, quản lý bình luận trên facebook một cách hiệu quả. Đặc biệt, nó còn giúp bạn tương tác với khách hàng 24/24 với chatbot chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Chùa Hoằng Pháp nằm ở đâu?

6. Xface

6
Xface sẽ giúp bạn nhận diện khách hàng tiềm năng

Phần mềm này có ưu điểm vượt trội trong việc chọn lọc, nhận diện khách hàng tiềm năng. Sau đó, nó sẽ tự động gửi lời mới kết bạn đến đối tượng người dùng phù hợp để có thêm tệp khách hàng.

7. FPlus

FPlus
Phần mềm FPlus

Với người làm marketing, đây là phần mềm không còn xa lạ. Nó có thể dễ dàng mang tới những lợi ích thiết thực khi dễ dàng tự động đăng story, tạo bình luận, gửi tin nhắn trên facebook. Từ đó, mang lại nhiều lợi ích cho việc marketing.

8. Facebook Ad Library

Facebook Ad Library
Facebook Ad Library mang tới nhiều tính năng hữu ích

Đây là một trong những công cụ quản lý thông minh, giúp doanh nghiệp dễ dàng cạnh tranh trên facebook. Trong thư viện quảng cáo, bạn có thể tìm thấy các quảng cáo mà đối thủ của mình đang sử dụng. Từ đó, dễ dàng có được giải pháp cạnh tranh với họ.

9. 10 phần mềm marketing facebook: Facebook Insights Audience

Facebook Insights Audience
Facebook Insights Audience

Công cụ này giúp người dùng dễ dàng khám phá khả năng chuyển đổi hành vi của khách hàng. Với nó bạn có thể dễ dàng lọc được đối tượng người dùng theo nhiều tiêu chí: nhân khẩu học, hành vi, sở thích, vị trí, lứa tuổi…

Có thể bạn quan tâm:

10. Simple Facebook Pro

10 simple facebook pro dashboard
Phần mềm Simple Facebook Pro

Facebook hiện không giới hạn số tài khoản mỗi cá nhân được sử dụng. Do vậy, bạn có thể lập nhiều nick khác nhau để cùng lúc quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, việc quản lý nhiều tài khoản theo cách thủ công là điều không đơn giản. Và Simple Facebook Pro sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Như vậy, Vi tính TTC đã giúp bạn có được danh sách 10 phần mềm marketing facebook hiệu quả nhất. Hãy trải nghiệm chúng để công việc của mình được tuyệt vời hơn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo: 0919 694 699 – 0393 694 699
  • Văn phòng : 028 6254 9844
  • Địa chỉ : 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699