TOP 10 phần mềm quản lý công việc hiệu quả đến không ngờ

Làm việc online đã khiến quá trình quản lý công việc trở nên vô cùng cần thiết. TOP 10 phần mềm quản lý công việc hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn làm việc được điều đó. Hãy cùng Vi tính TTC tìm hiểu về những phần mềm đó nhé.

1. Izwork

Izwork
Izwork giúp việc quản lý vô cùng tiện dụng

Đây là công cụ giúp người dùng quản lý các quy trình, tiến độ một cách tiện dụng. Với giao diện dễ dùng, trực quan, nó giúp bạn dễ dàng tạo lập công việc, phân công nhiệm vụ chỉ với một vài thao tác.

2. Bitrix24 – 10 phần mềm quản lý công việc

Bitrix24
Bitrix24 có giao diện hiện đại với nhiều ứng dụng khác nhau

Ứng dụng Bitrix24 giúp bạn quản lý, hỗ trợ khách hàng với cách giao tiếp đơn giản. Ưu điểm của nó là tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như laptop, PC, điện thoại, máy tính bảng…

3. ASANA

ASANA 10 phần mềm quản lý công việc
ASANA – 10 phần mềm quản lý công việc

Phần mềm này miễn phí hoàn toàn cho các nhóm không quá 15 thành viên. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nó khiến việc quản lý trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Một vài bài viết cùng chuyên mục:

4. 10 phần mềm quản lý công việc – MYXTEAM

MYXTEAM
MYXTEAM có nhiều tính năng tuyệt vời

Phần mềm này cho hiệu quả rất tốt trong quản lý nhân viên, dự án. Nó hỗ trợ sử dụng web app trên Android, IOS nên việc truy cập để theo dõi công việc ở bất kỳ đâu chỉ với một chiếc điện thoại mà thôi.

5. Jira Software

Jira Software
Jira Software có giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Jira Software được phát triển bởi Atlassian. Nó có thể giúp bạn lập kế hoạch, theo dõi tình trạng công việc, cung cấp báo cáo công việc chi tiết. Đặc biệt, nó còn có thể đồng bộ với nhiều hệ thống khác nhau như Email, Excel…

6. Wrike

10 phần mềm quản lý công việc
Wrike – 10 phần mềm quản lý công việc

Phần mềm này là lựa chọn tốt cho những công ty nhỏ, startup không có nhiều kinh phí cho việc quản lý. Nó có đầy đủ tính năng như tạo công việc, giao việc, bình luận… Đồng thời bạn có thể liên kết các công việc với nhau.

7. Trello – 10 phần mềm quản lý công việc

Dù ra mắt từ lâu, trello vẫn luôn được người dùng tin cậy
Dù ra mắt từ lâu, trello vẫn luôn được người dùng tin cậy

Trong danh sách này, không thể bỏ qua cái tên Trello. Nó giúp mọi người làm việc theo nhóm vô cùng hiệu quả khi có nhiều tính năng hữu ích dành cho việc này. Chỉ cần nhìn vào Trello, bạn có thể biết được các thành viên trong nhóm đang làm việc đến đâu.

8. Cloudoffice

Cloudoffice
Cloudoffice có nhiều tính năng vượt trội

Đây là phần mềm giúp bạn quản lý văn bản, tài liệu và điều hành công việc của mình một cách vô cùng hiệu quả. Nó được phân chia thành nhiều mục như văn bản, tài liệu, công việc, tiện ích, quản trị cá nhân…

9. Vtranet – 10 phần mềm quản lý công việc dễ dùng

Vtranet
Vtranet rất dễ dùng

Phần mềm này giúp bạn có đầy đủ những tính năng cần thiết trong quản lý công việc. Việc thống kê, tra cứu dữ liệu đã ghi nhớ trong phần mềm này cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm:

10. Faceworks

Faceworks
Faceworks mang tới cho doanh nghiệp giải pháp vàng để quản lý công việc

Đây là website chuyên cung cấp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý công việc. Đặc biệt, bạn có thể tìm thấy phần mềm lập trình sẵn, hoặc lựa chọn những sản phẩm được tùy chọn theo ý của mình.

Trên đây, Vi tính TTC đã giới thiệu 10 phần mềm quản lý công việc hiệu quả. Hãy sử dụng chúng để tăng năng suất làm việc cũng như kiểm soát công việc mỗi ngày nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo: 0919 694 699 – 0393 694 699
  • Văn phòng : 028 6254 9844
  • Địa chỉ : 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699