10 phần mềm theo dõi điện thoại hiệu quả, đáng tin nhất

Trong nhiều trường hợp, việc theo dõi điện thoại của người thân, của chính mình là cần thiết. Trong bài viết này, Vi tính TCC sẽ giới thiệu 10 phần mềm theo dõi điện thoại dễ sử dụng. Cùng tìm hiểu để dễ dàng theo dõi các thiết bị mình cần nhé.

1. Children Tracker

Children Tracker
Children Tracker là lựa chọn của nhiều phụ huynh

Đây là phần mềm được phát triển nhằm giúp cha mẹ theo dõi, chăm sóc con cái. Chỉ cần cài đặt phần mềm này, bạn có thể xác định tức thì vị trí của con ngay khi khởi động phần mềm.

2. Family Locator – 10 phần mềm theo dõi điện thoại

Family Locator
Family Locator có giao diện trực quan, dễ dùng

Đây là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng bậc nhất. Nó có thể liên kết các thành viên trong gia đình, chia sẻ với nhau những thông tin cần thiết. Đây là lựa chọn của các gia đình, hội nhóm khi đi dã ngoại để theo dõi, quản lý thành viên.

3. Find my friend

Find my friend - 10 phần mềm quản lý công việc
Find my friend – 10 phần mềm quản lý công việc

Ứng dụng này gây ấn tượng khi có thể xác định được vị trí của thiết bị theo thời gian thực. Nó cũng tự động thông báo khi thiết bị di chuyển, dời khỏi vị trí cũ.

Có thể bạn quan tâm:

4. mCouple – 10 phần mềm theo dõi điện thoại

mCouple
mCouple là lựa chọn phù hợp cho các cặp đôi

Ứng dụng này được phát triển để các cặp đôi theo dõi vị trí của nhau một cách tự nguyện. Nó thường được những đôi yêu xa sử dụng để gắn kết với nhau hơn. Ưu điểm của phần mềm này chính là dễ dàng tùy chọn những mục tiêu theo dõi như tin nhắn, cuộc gọi một cách hiệu quả.

5. Spy Phone

Spy Phone
Spy Phone phù hợp với nhu cầu sử dụng theo dõi, kết nối cả gia đình

Nó đưa vào thiết bị một bảng điều khiển trung gian. Các thành viên trong gia đình có thể đăng ký GPS trong bảng dịch vụ này. Từ đó, mọi người dễ dàng theo dõi, giám sát hoạt động của nhau một cách hiệu quả.

6. Family Locator and Monitor – TrackView

Family Locator and Monitor
Family Locator and Monitor cho kết quả định vị vô cùng chính xác

Ứng dụng này nổi bật với khả năng theo dõi, định vị điện thoại. Ưu điểm của nó là dễ sử dụng, có khả năng theo dõi và định hướng người dùng một cách vượt trội.

7. Spyera

Spyera
Spyera có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau

Phần mềm này sở hữu nhiều tính năng phong phú. Nổi bật trong số đó chính là đọc các mật khẩu trên điện thoại cài đặt phần mềm, theo dõi tin nhắn, cuộc gọi… Từ đó, cung cấp mục tiêu của đối tượng ở mọi thời điểm thực.

>> Những bài viết liên quan:

8. Family GPS tracker Control

Family GPS tracker Control - 10 phần mềm quản lý công việc
Family GPS tracker Control – 10 phần mềm quản lý công việc

Với ứng dụng này, người dùng sẽ tự động nhận được các thông báo về hoạt động, lịch trình, di chuyển của thiết bị đã cài đặt. Do đó, nó là lựa chọn tuyệt vời cho cha mẹ khi muốn theo dõi con cái thật sát sao.

9. TrackView – 10 phần mềm theo dõi điện thoại

TrackView
TrackView có nhiều ưu điểm vượt trội

Phần mềm TrackView có ưu điểm là giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt, nó cũng có nhiều tính năng khác nhau như định vị, theo dõi hoạt động của chiếc điện thoại đó, điều khiển chiếc điện thoại di động khác.

10. GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker
GPS Phone Tracker cho kết quả định vị chính xác, nhanh chóng

Đây được xem là phần mềm theo dõi điện thoại, định vị vị trí tốt nhất hiện nay. Nó mang tới khả năng định vị vô cùng chính xác. Người dùng có thể định vị thiết bị thông qua website để tìm kiếm khi điện thoại bị mất.

Như vậy, bạn đã có được danh sách 10 phần mềm theo dõi điện thoại đáng tin cậy. Hy vọng thông tin này hữu ích đối với bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo: 0919 694 699 – 0393 694 699
  • Văn phòng : 028 6254 9844
  • Địa chỉ : 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699