10 trường có ngành công nghệ thông tin ở TPHCM

10 trường có ngành công nghệ thông tin ở TPHCM gồm những trường nào? Ngành học Công nghệ thôn tin là ngành đang rất hot hiện nay và được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Đây là ngành học có mức lương thưởng hấp dẫn. Cùng Vi tính Thịnh Tâm tìm hiểu top 10 trường học đào tạo ngành này tại TPHCM.

Đại học Bách Khoa TPHCM

Được thành lập vào năm 1957, ngôi trường là 1 trong 10 trường có ngành công nghệ thông tin ở TPHCM hàng đầu hiện nay. Trường có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Sinh viên sau khi ra trường sẽ có cơ hội làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

Đại học Bách Khoa TPHCM thành lập năm 1957

Đại học Bách Khoa TPHCM thành lập năm 1957

Đại học Công nghệ Thông Tin (UIT)

UIT được biết đến là trường chuyên đào tạo ngành công nghệ thông tin. Ngôi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi cho các sinh viên theo học. Đây là cái nôi đào tạo rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

UIT có cơ sở vật chất hiện đại

UIT có cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Khoa học Tự Nhiên (HCMUS)

HCMUS là một trong những trường đào tạo Công nghệ Thông tin với chất lượng tốt. Ngôi trường luôn đi đầu về việc nghiên cứu và phát triển CNTT tại Việt Nam. Hiện nay, HCMUS chú trọng phát triển các ngành như

  • Trí tuệ nhân tạo AI
  • Nghiên cứu chế tạo robot
  • Lập trình điều khiển tự động hóa

HCMUS là trường đi đầu về đào tạo ngành công nghệ thông tin

HCMUS là trường đi đầu về đào tạo ngành công nghệ thông tin

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (HCMUTE)

HCMUTE là 1 trong 10 trường có ngành công nghệ thông tin ở TPHCM. Đây là ngôi trường đào tạo đa ngành nhưng mạnh về đào tạo kỹ thuật. HCMUTE là trường đại học vô cùng uy tín được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Từ đó, tạo điều kiện cho sinh viên học tập.

HCMUTE là trường đào tạo đa ngành

HCMUTE là trường đào tạo đa ngành

>>> Xem ngay: Dịch vụ lắp ráp hệ thống mạng nội bộ ở Hóc Môn.

Đại học FPT TP Hồ Chí  Minh

Đại học FPT được xây dựng trong khu công nghệ cao TPHCM. Đây là nơi đào tạo ngành công nghệ thông tin uy tín được nhiều sinh viên theo học. Khi học tại FPT, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại các công ty thành viên thuộc Tập Đoàn FPT.

Đại học FPT Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học FPT Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Quốc Tế – IU

Đại học Quốc Tế – IU được thành lập vào năm 2006. Trường chuyên đào tạo các ngành liên quan đến máy tính/ công nghệ. Đây là 1 trong 10 trường có ngành công nghệ thông tin ở TPHCM với chất lượng sinh viên được giới chuyên môn đánh giác cao.

Đại học Quốc Tế thành lập vào năm 2006

Đại học Quốc Tế thành lập vào năm 2006

Đại học RMIT TPHCM

Đại học RMIT là ngôi trường đến từ Australia. Ngôi trường nổi tiếng với chương trình học tập quốc tế với mức học phí “cao ngất ngưởng”. Các chương trình học tại RMIT cũng không dễ dàng nhưng cơ sở vật chất đều vô cùng cao cấp.

RMIT là 1 trong 10 trường có ngành công nghệ thông tin ở TPHCM

RMIT là 1 trong 10 trường có ngành công nghệ thông tin ở TPHCM

>>> Xem ngay: Dịch vụ cài phần mềm máy tính tại nhà của vi tính Thịnh Tâm Hóc Môn.

Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen là trường đại học dân lập nổi tiếng tại TPHCM. Ngôi trường này đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau ngoài công nghệ thông tin. Hoa Sen là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại và môi trường năng động.

Đại học Hoa Sen là trường dân lập nổi tiếng TPHCM

Đại học Hoa Sen là trường dân lập nổi tiếng TPHCM

Học viện bưu chính viễn thông TPHCM

Đây là cái nôi đào tạo nhiều nhân lực giỏi trong ngành Công Nghệ Thông Tin. Sinh viên sau khi ra trường đều có kiến thức chuyên môn và kỹ thuật cao. Đội ngũ nhân viên giảng dạy tại trường nhiệt tình và vô cùng tâm huyết.

Học viện Bưu Chính Viễn Thông Thành Phố Hồ Chí Minh

Học viện Bưu Chính Viễn Thông Thành Phố Hồ Chí Minh

Đại học Gia Định

Đại học Gia Định là ngôi trường đã đào tạo rất nhiều thế hệ nhận tài có năng lực trong ngành công nghệ thông tin. Ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại thích học cho sinh viên vừa học vừa thực hành. Hơn nữa, mức phí theo học tại trường rất phù hợp.

Đại học Gia Định với cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Gia Định với cơ sở vật chất hiện đại

>>> Xem ngay: Công nghệ blockchain là gì? Ứng dụng trong cuộc sống.

Trên đây, bạn đã biết top 10 trường có ngành công nghệ thông tin ở TPHCM. Những ngôi trường nầy đều có chất lượng đào tạo tốt. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699