Bạn đã biết đến 5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất?

Vì yêu cầu công việc hay nhu cầu cá nhân bạn cần quay lại màn hình máy tính. Tuy nhiên lại chưa biết nên sử dụng phần mềm nào thích hợp để sử dụng. Thịnh Tâm sẽ giới thiệu đến mọi người top 5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cài đặt và dùng nhé.

Tham khảo 5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất hiện nay

Qua những thông tin dưới đây, bài viết ẽ giới thiệu qua những phần mềm quay máy tính được nhiều người chọn dùng.

1. Phần mềm VLC Media Player

VLC Media Player là một trong những phần mềm đơn giản dễ sử dụng được nhiều người lựa chọn. Với phần mềm này không chỉ có tính năng quay lại video màn hình mà còn có các tính năng khác. Đơn giản là các bạn chỉ cần quay lại video màn hình khi cần và upload như mong muốn thôi. Phần mềm đơn giản và cũng nhẹ nhàng nên tải về sẽ không nặng máy.

VLC Media Player
Phần mềm hỗ trợ quay lại màn hình máy tính miễn phí và chất lượng

2. Phần mềm TinyTake

Phần mềm TinyTake có 2 chức năng chính đó là chụp lại ảnh màn hình máy tính và quay lại màn hình máy tính theo yêu cầu. Với các video quay lại các bạn có thể chỉnh sửa theo nhu cầu như thêm ghi chú. Khi tiến hành quay video thì phần mềm chỉ hiển thị một icon nhỏ ở trên màn hình ghi lại quá trình quay video. Với tích hợp một số phím tắt khi sử dụng phần mềm TinyTake sẽ dễ dàng hơn nhiều cho các bạn. Đặc biệt với phần mềm này các bạn có thể quay video dài tới 2 tiếng.

3. Phần mềm Cute Screen Recorder Free

Đây là một phần mềm miễn phí giúp bạn quay video màn hình một cách đơn giản. Với phần mềm này các bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi các thông số như tốc độ khung hình, chất lượng của video… Các bạn cũng có thể lựa chọn dạng lưu lại video trên máy tính dưới file FLV, MP4, WMV hay SWF… Ưu điểm của phần mềm này là dễ sử dụng, giao diện nhỏ gọn. Bên cạnh đó các bạn có thể chọn ghi lại video toàn màn hình hoặc một phần màn hình, lưu lại video kèm âm thanh hay không. 

Cute Screen Recorder
Phần mềm quay video màn hình với cách sử dụng đơn giản

4. Freez Video Capture

Gợi ý cho các bạn một trong 5 phần mềm quay màn hình máy tính phổ biến đó là Freez Video Capture. Với phần mềm này bạn có thể quay lại những gì đang diễn ra tại màn hình máy tính. Là một dạng phần mềm miễn phí giúp người dùng ghi lại video màn hình máy tính và được lưu dưới nhiều dạng khác nhau. Điểm tiện ích của phần mềm này là bạn có thể kết hợp với microphone để ghi âm vào video thuyết minh hay minh họa thêm. 

Freez Video Capture cung cấp đến người dùng 3 chế độ ghi lại video tiện ích. Sử dụng chuột chọn phạm vi ghi hình, sử dụng chuột khoanh vùng ghi hình xác định kích cỡ cố định, quay full màn hình. 

5. Phần mềm Bandicam

Thêm một gợi ý giúp bạn chọn được phần mềm quay lại màn hình máy tính đơn giản đó là Bandicam. Nhiều người sử dụng phần mềm này bởi vì cho ra hình ảnh với chất lượng cao. Đây là một phần mềm miễn phí trang bị nhiều tính năng tuyệt vời. Các bạn hãy tham khảo qua trước khi chọn sử dụng nhé. Có thể kể về một số tính năng của phần mềm này là chụp ảnh màn hình, quay video màn hình, hiển thị rõ lưu lượng video tại cửa sổ màn hình.

Phần mềm Bandicam
Phần mềm Bandicam có giao diện sử dụng đơn giản

Trên đây chính là 5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất. Các bạn tìm hiểu kỹ từng phần mềm để chọn cài phần mềm máy tính tại nhà phù hợp với mình nhé.

Có nên dùng các phần mềm quay màn hình máy tính miễn phí?

Phần lớn mọi người đều ưa thích sử dụng các phần mềm miễn phí. Ưu điểm của những loại phần mềm không tốn phí là sử dụng đơn giản, nhẹ, không làm nặng máy tính khi sử dụng. Bởi vì những phần mềm này không được trang bị quá nhiều tính năng, phù hợp với những ai có nhu cầu quay lại video màn hình đơn giản.

Nhưng các bạn cũng cần hiểu rằng cái gì miễn phí thì chất lượng không quá cao. Tương tự với những phần mềm quay video màn hình miễn phí thì trang bị không nhiều tính năng. Có một số loại phần mềm khác sử dụng một thời gian sẽ yêu cầu update với mức chi phí cụ thể để hưởng thêm nhiều tính năng mới. Những ai yêu cầu cao về việc quay video màn hình máy tính thì nên chọn những phần mềm có phí thích hợp. Các bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ những tính năng cần có cho nhu cầu của mình.

Liên hệ địa chỉ chuyên cài đặt phần mềm chất lượng

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ uy tín nhận cài đặt phần mềm vậy hãy liên hệ đến Vi Tính Thịnh Tâm nhé. Địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu tại TPHCM cung cấp đủ loại phụ kiện, linh kiện máy tính, laptop, văn phòng chính hãng. Bên cạnh đó là cung cấp các dịch vụ tốt nhất như: dịch vụ vệ sinh máy tính, dịch vụ cài phần mềm máy tính tại nhà, dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp…

Để được giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp đến công ty nhé. Các nhân viên sẽ giải đáp chi tiết mọi câu hỏi của khách hàng. 

Trung tâm hỗ trợ

  • Hotline/Zalo: 0919 694 699
  • Văn phòng : 028 6254 9844
  • Địa chỉ : 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699