5 phần mềm xem camera trên điện thoại

Sử dụng camera giám sát không có đầu ghi hoặc có đầu ghi ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu trong đời sống và công việc của nhiều người. Hơn nữa, với sự kết hợp cùng điện thoại thông minh, cho phép người dùng nâng cao nhiều tính năng sử dụng tiện lợi hơn bao giờ hết. Hãy cùng Thịnh Tâm tìm hiểu ngay về 5 phần mềm xem camera trên điện thoại ngay trong nội dung sau để có thể tự thiết lập tại nhà nhanh chóng, đơn giản.

Có nên sử dụng các ứng dụng xem camera trên điện thoại?

Xem camera trên điện thoại có nhiều lợi ích

Các phần mềm xem camera trên điện thoại được cho là rất có ích trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Sở dĩ nói như vậy vì việc áp dụng các app để kết nối với camera khá dễ để thực hiện, người dùng có thể chủ động tại nhà mà không cần nhờ đến nhân viên hỗ trợ. Ngoài ra, khi sử dụng, có thể quan sát cửa hàng, nơi làm việc hoặc một không gian nào đó trong gia đình trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết mà không nhất thiết phải sử dụng laptop hay máy tính cố định.

Lưu ý khi tải ứng dụng xem camera trên điện thoại thông minh

Có khá nhiều chọn lựa các ứng dụng để xem camera giám sát trên điện thoại dễ sử dụng. Tuy nhiên, người dùng nên có sự chọn lựa những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo ứng dụng được chọn không làm mất thông tin bảo mật cũng như dễ gây mất dữ liệu thu được từ camera. Trong đó, một số tên phần mềm được khuyên nên ưu tiên chính là: Wisenet mobile, iVMS-4500 HD, gDMSS Lite/ iDMSS Lite, EagleEyes, VIVOTEK iViewer, YOOSEE hay vMEyeSuper.

Đọc thêm: Dịch vụ vệ sinh máy tính lấy ngay ở Hóc Môn

phan mem xem camera tren dien thoai 1

Ứng dụng khi xem camera trên điện thoại

5 phần mềm xem camera trên điện thoại

Phần mềm Yoosee

Yoosee được xem là một trong những phần mềm dễ dùng nhất để kết nối với thiết bị camera giám sát không dây bởi gần như có thể sử dụng với đa số thương hiệu camera phổ biến. Bên cạnh đó, ưu điểm khác của Yoosee nằm ở tính bảo mật cực cao, người dùng cần điền mật khẩu để có thể sử dụng. Người dùng cũng được cung cấp thêm tính năng chống trộm từ xa khi sử dụng ứng dụng này.

Phần mềm V380

Phần mềm V380 có thể tải được trên cả điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android và iOS. Người dùng có thể dễ dàng kết nối theo các hướng dẫn từng bước một trên giao diện thân thiện hoặc sử dụng trực tiếp bằng mã QR. Đặc biệt, nội dung trên camera có thể dễ dàng được chia sẻ trên nhiều nền tảng khác nhau.

Phần mềm YYP2P

Trong 5 phần mềm xem camera trên điện thoại, YYP2P cho phép người dùng kết nối với camera thông qua cả hai hình thức là điện thoại lẫn PC. Ngoài ra, giao diện của phần mềm rất dễ tương tác khi toàn bộ được sử dụng tiếng Việt và có kết hợp với tính năng báo động, chống trộm.

Phần mềm CareCam

CareCam là phần mềm được sử dụng bởi đa phần những thiết bị camera an ninh trên thị trường hiện nay bởi khả năng điều khiển tiện lợi, cho phép người dùng lưu trữ đám mây và có thể chia sẻ dữ liệu thu được trên nhiều nền tảng khác nhau.

Phần mềm P2PwifiCam

Trong 5 phần mềm xem camera trên điện thoại, P2PwifiCam khá nổi bật khi cho phép người dùng được quyền quan sát cùng lúc nhiều camera khác nhau. Kết hợp với đó là khả năng thông báo tự động khi có những thông tin bất thường.

Đọc thêm: Dịch vụ mod BIOS cho Mainboard tại Hóc Môn

phan mem xem camera tren dien thoai 2

Các phần mềm xem camera trên điện thoại

Kết luận

Như vậy, thông qua 5 phần mềm xem camera trên điện thoại vừa giới thiệu, hy vọng giúp bạn đọc có sự lựa chọn phù hợp nhất cho quá trình sử dụng. Tham khảo ngay những mẫu camera mới nhất tại Thịnh Tâm.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH TMDV Vi tính Thịnh Tâm
  • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
  • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://vitinhttc.com

>>> Xem thêm: Đánh giá về dịch vụ lắp đặt camera Hóc môn uy tín, chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699