TOP 7 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất trên điện thoại

Hiện nay, mã vạch đang dần trở nên phổ biến hơn trong đời sống. Với mã vạch, bạn có thể dễ dàng biết được các chi tiết của sản phẩm để đưa ra lựa chọn mua sắm đúng đắn. Tuy nhiên, để hiểu được mã vạch, bạn cần phải có sự hỗ trợ của các ứng dụng chuyên đọc mã vạch. Trong bài viết dưới đây, Thịnh Tâm xin giới thiệu tới các bạn TOP 7 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất trên điện thoại hiện nay.

1.ICheck Scanner

ICheck Scanner là ứng dụng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất trong danh sách TOP 7 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất. Ứng dụng này cho phép người dùng quét mã vạch, mã QR code của sản phẩm để phân biệt hàng thật, hàng giả. Không những vậy, ICheck còn giúp bạn tìm kiếm các thông tin về sản phẩm như giá cả, hạn dùng, nơi sản xuất,…

ICheck Scanner là ứng dụng dành cho dành cho các thiết bị của IOS, Android và Windows Phone.

Ứng dụng quét để mã vạch Icheck Scanner nhiều người dùng
Ứng dụng quét để mã vạch Icheck Scanner nhiều người dùng

2.Barcode Việt

Barcode Việt là ứng dụng quét mã vạch dành riêng cho người Việt. Ứng dụng này có tính năng đọc được hầu hết các loại mã vạch Việt Nam mà không phải ứng nước ngoài nào có thể làm được. Từ đó cung cấp tới người dung các thông tin cần thiết của sản phẩm.

Tuy nhiên, do được thiết kế dành riêng cho người Việt nên ứng dụng này chỉ cung cấp được các thông tin sản phẩm do Việt Nam sản xuất. Còn với các sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài thì sẽ không có được các thông tin đầy đủ.

Barcode Việt được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng là IOS, Android và Windows Phone.

7 ứng dụng quét mã vạch
Ứng dụng quét mã vạch dành riêng cho người Việt – Barcode Việt

>>> Nên xem: 7 ứng dụng họp online được nhiều người lựa chọn 2021

3.George Barcode Scanner

George Barcode Scanner là ứng dụng giải mã vạch chỉ dành riêng cho thiết bị của Android. Ứng dụng giúp người dùng kiểm tra thông tin sản phẩm bằng cách chụp hình và đọc mã vạch muốn quét. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng sử dụng chức năng quét mã theo nhóm và lưu lại kết quả để kiểm tra sau này.

Ưu điểm của George Barcode Scanner chính là có thể tự động lấy nét để nhận dạng và giải mã tự động các loại mã vạch. Trong trường hợp nó không thể tự nhận ra thì sẽ đưa cho người dùng các hướng dẫn giúp họ cách tìm kiếm

Ứng dụng quét mã vạch Android - George Barcode Scanner
Ứng dụng quét mã vạch Android – George Barcode Scanner

4.Barcode Scanner

Barcode Scanner là ứng dụng tương thích với nền tảng Android do ZXing Team phát hành. Chức năng chính của ứng dụng đó là quét mã vạch cùng QR code, sau đó tự động giải mã một cách nhanh chóng. QR Barcode hỗ trợ người dùng tìm kiếm các thông tin sản phẩm qua Google chỉ với một bức hình qua camera điện thoại sau khi quét mã. 

Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng tự tạo riêng cho mình một mã QR. Chỉ với hai thao tác cơ bản là nhấn nút Share tại giao diện chính của ứng dụng. Tiếp đó điền tên cùng các thông tin liên hệ (nếu muốn) là bạn đã có thể sở hữu mã QR riêng cho bản thân.

Tự tạo mã QR cho bản thân bằng Barcode Scanner
7 ứng dụng quét mã vạch – Tự tạo mã QR cho bản thân bằng Barcode Scanner

>>> Xem thêm: 7 ứng dụng quay màn hình máy tính được nhiều người dùng 2021

5.Redlaser 

Redlaser là một trong những ứng dụng được hàng triệu người trên thế giới chọn lựa để quét mã kiểm tra sản phẩm. Từ khi ra đời đến nay, ứng dụng này đã cung cấp cho người dùng quét và đọc mã vạch, mã QR chính xác. Đưa ra các thông tin có liên quan đến sản phẩm và đồng thời đánh giá sản phẩm đó.

Ngoài ra, Redlaser còn được biết đến như một công cụ hỗ trợ mua sắm online. Cụ thể, ứng dụng sẽ đưa ra các thông tin như giờ mở cửa, coupon, deal khuyến mãi hàng tuần,… Ứng dụng này giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc mua sắm.

Phần mềm Redlaser được hỗ trợ sử dụng trên nền tảng Android 4.1 và IOS 9 trở lên.

7 ứng dụng quét mã vạch
Ứng dụng quét mã được nhiều người tin dùng – Redlaser

6.Bakodo

Bakodo được ra đời vào năm 2015 do Dedoware phát hành. Ứng dụng này có khả năng quét được tất cả các loại mã vạch, từ mã 1D (như UPC, EAN) để so sánh giá tới các mã 2D (QR, Bidi). Giống như các phần mềm đã được kể trên, Bakodo cũng cung cấp cho người dùng hầu hết các thông tin về sản phẩm như nguồn gốc, giá bán, cách sử dụng,…

Ngoài ra, Bakodo còn được tích hợp thêm chức năng kết nối mạng xã hội. Qua đó giúp người sử dụng có thể chia sẻ và nhận thêm nhiều thông tin khác về sản phẩm.

Ứng dụng này chỉ sử dụng được trên nền tảng IOS 8.1 trở lên. 

Ứng dụng quét mã vạch IOS - Bakodo
Ứng dụng quét mã vạch IOS – Bakodo

7.Gcheck

Ứng dụng cuối cùng nằm trong TOP 7 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất chính là Gcheck. Ứng dụng có chức năng cảnh báo hàng giả hàng nhái tới người tiêu dùng. Vậy nên bạn có thể thoải mái mua sắm mà không cần lo tới các vấn đề này.

Giống với Barcode Việt, Gcheck cũng là ứng dụng do người Việt phát hành. Tuy nhiên, Gcheck lại có khả năng đọc được mã vạch ở cả Việt Nam lẫn nước ngoài. Chỉ cần kết nối mã vạch với camera của điện thoại. Sau đó chụp lại mã là bạn đã có thể biết được tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm.

Ứng dụng phân biệt hàng giả, hàng nhái - Gcheck
Ứng dụng phân biệt hàng giả, hàng nhái – Gcheck

Trên đây là TOP 7 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất trên điện thoại mà Vi tính TTC tổng hợp được. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa ứng dụng quét mã phù hợp. Nếu có nhu cầu tìm mua thiết bị, linh kiện máy tính, hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng với giá tốt nhất thị trường.

  • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
  • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://vitinhttc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699