Gợi ý 7 ứng dụng sạc pin nhanh bạn nên biết

Công nghệ sạc nhanh luôn là tiêu chí tuyệt vời hỗ trợ người dùng rút ngắn thời gian sạc cho điện thoại một cách hiệu quả và tối ưu. Nếu bạn không sở hữu smartphone tích hợp công nghệ sạc nhanh, hãy tải 7 ứng dụng sạc pin nhanh sau đây để quản lý quá trình sạc pin nhanh và tốt hơn. Cùng Vi tính TTC theo dõi các gợi ý trong bài viết sau nhé!

Super Fast Charger Battery x5

Ứng dụng Super Fast Charger Battery x5 tương thích với mọi thiết bị điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần cài đặt trên Appstore hoặc CHplay là có thể kích hoạt chế độ sạc pin nhanh ngay lập tức thông qua cáp sạc. 

Khi hoạt động, ứng dụng sẽ tắt tạm thời các tác vụ phụ gây tiêu tốn năng lượng như wifi, 3G… Kết thúc thời gian sạc, bạn nhấn Stop và Exit để đưa điện thoại trở về trạng thái bình thường. Trên Super Fast Charger Battery x5, bạn cũng có thể theo dõi thông tin về điện áp, nhiệt độ của pin.

7 ung dung sac pin nhanh 1
Hình 1: Ứng dụng sạc pin nhanh Super Fast Charger Battery x5

 

Fast Charger

Fast Charger cũng là một trong 7 ứng dụng sạc pin nhanh dành cho tín đồ công nghệ. Ứng dụng hoạt động miễn phí, giúp điện thoại nạp năng lượng nhanh chóng, đồng thời giảm bớt sự tiêu hao không đáng có. 

Ứng dụng sạc pin nhanh Fast Charger cung cấp tính năng theo dõi nhiệt độ pin, theo đó nếu nhiệt độ tăng cao, bạn không nên sử dụng ngay lúc đó vì vừa dễ gây tổn hại pin, vừa tăng nguy cơ cháy nổ. 

Fast Charging by Orthodox

Đây là một ứng dụng sạc pin nhanh hoàn hảo khác bạn có thể lựa chọn nếu sử dụng điện thoại hệ điều hành Android. Cách vận hành của Fast Charging by Orthodox cũng tương tự như các ứng dụng sạc pin nhanh khác, giúp hỗ trợ điện thoại sạc pin nhanh mà không gây tốn kém hoặc ảnh hưởng tới hiệu suất của pin.

Battery Doctor

Battery Doctor – một ứng dụng sạc giúp bạn tăng tốc độ sạc dòng cho điện thoại Android. Ứng dụng nhận được sự yêu thích của nhiều người dùng trên toàn cầu. Điều này chứng tỏ nó đem lại nhiều lợi ích đáng kể và ưu việt cho người sử dụng.

Thông qua ứng dụng, bạn có thể theo dõi thông tin mức pin, thời gian sử dụng pin, cũng như đánh giá sự tiêu hao pin của thiết bị. 

7 ung dung sac pin nhanh 2
Hình 2: Battery Doctor – một trong 7 ứng dụng sạc pin nhanh được đánh giá cao

DU Battery Saver – Pin & Battery Charger

DU Battery Saver – Pin & Battery Charger cũng được biết đến là một trong 7 ứng dụng sạc pin nhanh đem lại nhiều công dụng cho người dùng. Theo đó, ứng dụng có khả năng sạc đầy pin trong thời gian ngắn nhất, đồng thời hỗ trợ quản lý wifi, dữ liệu, độ sáng… thuận tiện nhằm chống lại các tác nhân gây hao tốn pin.

Super Fast Charger

Super Fast Charger – một ứng dụng sạc pin nhanh tuyệt vời cho Android. Cách hoạt động và sử dụng Super Fast Charger cực đơn giản, bạn chỉ cần cắm sạc vào rồi kích hoạt ứng dụng là nó sẽ tự động tắt hết các ứng dụng chạy nền gây tiêu hao pin, sau đó bắt đầu quá trình nạp năng lượng cho điện thoại.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng Super Fast Charger chỉ tương thích với smartphone Android. Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin về pin (nhiệt độ, điện áp, công nghệ, hệ điều hành…) cũng có thể xem ngay trong ứng dụng Super Fast Charger.

Fast Charging Pro

Đây là ứng dụng sạc pin nhanh cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Fast Charging Pro cũng hoạt động giống với các ứng dụng kể trên, đồng thời cung cấp các tiện ích như vô hiệu hoá ứng dụng chạy ngầm, dự đoán thời gian cần sạc điện thoại, tính năng kiểm soát chai pin… 

Lưu ý, ứng dụng Fast Charging Pro chỉ dùng được trên smartphone Android. 

7 ung dung sac pin nhanh 3
Hình 3: Fast Charging Pro – ứng dụng hỗ trợ sạc pin nhanh

Như vậy với top 7 ứng dụng sạc pin nhanh, miễn phí và tiện lợi trên đây, bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng hỗ trợ nạp pin và tối ưu thời gian sạc một cách tốt nhất nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699