8 ứng dụng đọc sách miễn phí

Ngày nay, có nhiều cách để chúng ta có thể khám phá thế giới xung quanh. Dù vậy, việc đọc sách vẫn được xem là cách thức bền vững để thu nạp kiến thức một cách hiệu quả nhất. Nhiều người không có nhiều thời gian để đọc sách giấy, vì vậy mà từ đó nhiều ứng dụng đọc sách trên thiết bị điện tử ra đời. Bài viết dưới đây gợi ý cho bạn đọc top 8 ứng dụng đọc sách miễn phí chất lượng hàng đầu trên thị trường.

1.Ứng dụng Kindle – giao diện thân thiện, truy cập dễ dàng

Đây là một trong những ứng dụng đọc sách điện tử tốt cho những người sử dụng Android. Ứng dụng dễ tìm kiếm trên Google Play và bạn chỉ việc tải về để sử dụng chúng trên điện thoại. Kindle cho phép bạn thoải mái đọc với những đầu sách điện tử trong nhiều thể loại.

Top 8 ứng dụng đọc sách miễn phí
Ứng dụng Kindle có nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng cho khách hàng

Bạn có thể tự mình trải nghiệm ứng dụng Kindle để đọc sách thỏa thích trên giao diện để sử dụng một cách tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm ứng dụng này để đọc sách, truyện, tài liệu hay nhất.

2. Ứng dụng đọc sách phổ biến Wattpad

Nhắc đến những ứng dụng đọc truyện nổi bật hàng đầu trên thị trường, nhiều người chắc chắn sẽ liên tưởng ngay đến Wattpad. Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng với kho truyện tuyệt vời.

Ứng dụng đọc sách Wattpad hiệu quả trong sử dụng một cách tối đa
Ứng dụng đọc sách Wattpad hiệu quả trong sử dụng một cách tối đa

Đến với Wattpad, bạn có thể được trải nghiệm đọc sách tuyệt vời với đủ thể loại truyện. Ngoài ra, Wattpad cũng có mặt trên cả nền tảng Android lẫn IOS để đảm bảo nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

3. Ứng dụng Vina Reader uy tín, hiệu quả

Ứng dụng  Vina Reader nổi bật trên thị trường bởi 10.000 đầu sách điện tử. Đây là ứng dụng cho phép bạn đọc sách ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào. Bạn có thể đảm bảo được quá trình sử dụng Vina Reader khi ứng dụng này dễ dàng tải về trên kho ứng dụng Google Play.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn các cách xóa ứng dụng trên máy tính

Top 8 ứng dụng đọc sách miễn phí
Top 8 ứng dụng đọc sách miễn phí – Ứng dụng Vina Reader

Đặc biệt, đây là ứng dụng được phát triển bởi một công ty uy tín hàng đầu. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ứng dụng này.

4. Ứng dụng Google Play Sách chất lượng cao

Kho ứng dụng Google Play được biết đến là một trong những kho với hơn 4 triệu đầu sách. Đặc biệt, ứng dụng này còn sở hữu những đầu sách với các tác phẩm kinh điển được ưa thích đặc biệt nhất. Những đầu sách trên Google Play đã được chọn lọc từ nhiều cuốn sách chất lượng cao.

Google play hỗ trợ ứng dụng kho sách một cách hiệu quả cao
Google play hỗ trợ ứng dụng kho sách một cách hiệu quả cao

Một ưu điểm nữa của ứng dụng này chính là khả năng hỗ trợ đọc trực tuyến lẫn ngoại tuyến. Ngoài ra, bạn có thể dùng chúng trên máy tính hoặc điện thoại.

5. Ứng dụng Sumatra – Đơn giản, hiệu quả

Phần mềm này không được người dùng đánh giá quá cao. Dù vậy, chúng đơn giản và dễ dàng sử dụng trên nhiều định dạng khác nhau. Ứng dụng này có có một điểm cộng đặc biệt khi các phiên bản di động của chúng có thể cho phép người dùng mở, đọc sách trực tiếp. Vì vậy, bạn không cần cài đặt chúng để sử dụng một cách hiệu quả.

Top 8 ứng dụng đọc sách miễn phí
Ứng dụng Sumatra có lĩnh vực tương đối đa dạng phục vụ người đọc

Bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm một cách tối ưu nhất. Kho sách tương đối đa dạng về mặt lĩnh vực và số lượng.

6. Ứng dụng Fiction Book Reader Lite

Nhằm mục đích đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người đọc. ứng dụng Fiction Reader Lite chất lượng cao đã có được những ưu điểm khiến khách hàng ưa chuộng. giao diện thân thiện, hiệu quả trong sử dụng cao. Ứng dụng cũng hoàn toàn miễn phí để đảm bảo người dùng được trải nghiệm tốt nhất.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để bổ trợ cho người dùng
Top 8 ứng dụng đọc sách miễn phí – Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để bổ trợ cho người dùng

>>> Xem thêm: TOP 5 phần mềm thời trang tiện ích được cài nhiều nhất năm 2019

7. Ứng dụng Kobo Reader

Ứng dụng này sở hữu đến 3 triệu đầu sách với đa dạng các thể loại giúp bạn đọc sách một cách thoải mái nhất. Bạn có thể sử dụng Kobo Reader hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bất kì tín đồ đọc sách nào cũng có thể thỏa sức khám phá ứng dụng một cách hiệu quả nhất.

Top 8 ứng dụng đọc sách miễn phí
Ứng dụng Kobo Reader là top ứng dụng phổ biến nhất

Các ứng dụng Kobo Reader chất lượng cao trên thị trường là top ứng dụng phổ biến và chất lượng nhất. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng này trên các trình duyệt tìm kiếm một cách hiệu quả nhất.

8. Ứng dụng Miki phổ biến trên Google Play

Ứng dụng Miki dễ dàng được tìm kiếm trên Google Play. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng trên kho này và bắt đầu hành trình khám phá kho sách tuyệt vời tại đây. Hiện ứng dụng hỗ trợ những thể loại như tiểu thuyết, kỹ năng sống, ngôn tinh, kỹ thuật,.. Hiện Miki nhận được nhiều sự chú ý đặc biệt từ phía những khách hàng trên thị trường.

Ứng dụng Miki rất phổ biến với tính năng dễ sử dụng
Ứng dụng Miki rất phổ biến với tính năng dễ sử dụng

Hy vọng với những thông tin về top 8 ứng dụng đọc sách miễn phí được tư vấn trên đây, bạn có thể chọn được ứng dụng phù hợp để thỏa mãn sở thích đọc sách của mình.

  • Công ty TNHH TMDV Vi tính Thịnh Tâm
  • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
  • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://vitinhttc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699