12 ứng dụng ghép nhạc vào video tốt nhất bạn nên biết

Chỉnh sửa video không chỉ là một công việc hot hiện nay, đó còn là sở thích và kỹ năng giúp cuộc sống của chúng ta thêm phong phú. Dù vậy, không phải ai cũng nắm rõ được những ứng dụng nào có thể ghép nhạc vào video tốt và hiệu quả nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ 12 ứng dụng ghép nhạc vào video tốt để bạn đọc tham khảo.

1.Ứng dụng FilmoraGo cho hệ điều hành IOS

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến cho những người sử dụng hệ điều hành IOS. Ứng dụng này cho phép bạn ghép nhiều bản audio cùng một lúc, cho thêm nhạc nền vào video một cách hiệu quả hơn cả.

Ứng dụng trên hệ điều hành IOS với nhiều tính năng bổ ích và hiệu quả
Ứng dụng trên hệ điều hành IOS với nhiều tính năng bổ ích và hiệu quả

Đặc biệt, ứng dụng có thể giúp bạn ghi âm giọng nói, chỉnh sửa thành âm thanh nền cho video. Từ đó, bạn có thể trực tiếp chia sẻ video trên Youtube, instagram hoặc facebook một cách hiệu quả nhất.

2. Ứng dụng Video Star chỉnh sửa hiệu ứng, âm thanh video

Đây là một ứng dụng có khả năng chỉnh sửa nhạc nền một cách hiệu quả nhất. Những bài hát có trong ứng dụng đều đã có sẵn và miễn phí cho người dùng. Đối với những dạng âm thanh có bản quyền, bạn phải trả phí để sử dụng chúng.

9 ứng dụng ghép nhạc vào video
Ứng dụng video star chất lượng cho những người chỉnh video

Nhìn chung, ứng dụng tương đối đơn giản và sử dụng hiệu quả cho những khách hàng. Hiện ứng dụng đang được hỗ trợ trên phần mềm IOS.

3. Ứng dụng Replay giúp chỉnh sửa video một cách hiệu quả

Ứng dụng Replay được xem là một trong những ứng dụng phổ biến giúp bạn có được bộ lọc tuyệt vời nhất cho video của mình. Ứng dụng này cho phép bạn có thể chỉnh sửa video theo sở thích của bạn. Bạn có thể đồng bộ hóa video của mình lên Instagram và trên các trang mạng xã hội khác.

9 ứng dụng ghép nhạc vào video - Ứng dụng Replay
9 ứng dụng ghép nhạc vào video – Ứng dụng Replay

Bạn có thể tải ứng dụng Replay một cách hiệu quả để chỉnh sửa video đẹp, hoàn hảo hiện nay.

>>> Nên xem thêm: Hướng dẫn các cách xóa ứng dụng trên máy tính

4. Ứng dụng VivaVideo phổ biến hàng đầu hiện nay

Nhắc đến những ứng dụng chỉnh sửa Video phổ biến hiện nay. Nhiều người hiển nhiên sẽ liên tưởng ngay đến Viva Video. Ứng dụng có video cam cho phép bạn quay video trực tiếp trên app cùng audio được cài đặt sẵn trong máy cho bạn. Viva Video cho phép sử dụng trên cả IOS lẫn Android một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng Vivavideo phổ biến để quay và sử dụng một cách hiệu quả
Ứng dụng Vivavideo phổ biến để quay và sử dụng một cách hiệu quả

Bạn có thể tải Viva Video một cách hiệu quả nhất trên các cửa hàng Google Play hoặc App Store để chỉnh sửa video một cách tối ưu.

5. Ứng dụng iMovie cho hệ điều hành IOS

Đây là ứng dụng ghép nhạc nổi tiếng được sản xuất bởi chính Apple. Vì vậy, chúng được xem là ứng dụng tuyệt vời cho IOS. Ngoài ra, các tín đồ Android cũng có thể sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả.

9 ứng dụng ghép nhạc vào video
Ứng dụng iMovie được phát triển bởi tập đoàn Apple

Bạn có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng ứng dụng iMovie, khả năng quay video trực tiếp, thêm hiệu ứng từ âm thanh đến bộ lọc giúp bạn sở hữu những video chất như nước cất.

6. Phần mềm Mixbit phổ biến cho nhiều loại hệ điều hành

Ứng dụng này cho phép ghép nhạc nền vào video trên cả Android và IOS, ngoài ra chúng cũng cho phép trộn video clip mà không khiến cho âm thanh bị lộn xộn. Nếu bạn ưa thích những âm thanh cho DJ, bạn chắc chắn sẽ thích ứng dụng này.

9 ứng dụng ghép nhạc vào video - Ứng dụng Mixbit
9 ứng dụng ghép nhạc vào video – Ứng dụng Mixbit

7. Ứng dụng Lumify phổ biến cho IOS

Lumify được xem là một ứng dụng phổ biến, được thiết kế hiệu quả cho những người không chuyên chỉnh video. Người dùng có thể trộn video, kết nối video với thư viện của mình. Ngoài ra, bạn có thể thêm được giọng nói để thay thế cho âm nhạc một cách phù hợp nhất.

Ứng dụng Lumify đặc biệt phổ biến cho người sử dụng phần mềm IOS
Ứng dụng Lumify đặc biệt phổ biến cho người sử dụng phần mềm IOS

>>> Quan tâm ngay: 8 ứng dụng đọc sách miễn phí

8. Ứng dụng Splice nổi bật trên thị trường

Ứng dụng này có độ chính xác tương đối cao, hỗ trợ cho bạn đọc thêm nhạc nền vào video của mình. Bạn có thể điều chỉnh âm thanh, hình ảnh trên video sao cho trùng khớp nhau mà không cần lo lắng về độ chính xác.

Ứng dụng Splice hỗ trợ về âm thanh và hình ảnh cho bạn đọc
Ứng dụng Splice hỗ trợ về âm thanh và hình ảnh cho bạn đọc

9. Ứng dụng Videosound chỉnh sửa ảnh hiệu quả và hiện đại

Những ứng dụng như videosound dành cho các thiết bị sử dụng phần mềm IOS được thiết kế nhằm thêm nhạc nền để người dùng chia sẻ video của mình lên mạng xã hội. Bạn có thể thiết kế thêm các slideshow  một cách tốt nhất. Đây là ứng dụng tương đối phổ biến nhằm chỉnh sửa video một cách tốt nhất dành cho bạn.

9 ứng dụng ghép nhạc vào video
Ứng dụng Videosound giúp chỉnh sửa ảnh một cách hiệu quả nhất

Ứng dụng Ezvid với hệ điều hành Windows

Ezvid là một phần mềm ghép nhạc vào video và chỉnh sửa video miễn phí cho người dùng hệ điều hành Windows được nhiều người  sử dụng hiện nay. Đây là công cụ hữu ích với tính năng ghi âm giọng nói cùng với camera quan sát và tổng hợp giọng nói, Ezvid được xem là một trong những giải pháp tốt nhất trên thế giới để ghép nhạc video.

Đồng thời, mọi người có thể sử dụng ứng dụng ghép nhạc vào video Ezvid để giải trí, cung cấp thông tin nhờ những hiệu ứng và tính năng hiện đại của nó. Việc quay màn hình và chỉnh sửa video thật nhanh chóng và rất dễ dàng. Vì vậy, việc lồng nhạc vào video sẽ được làm rất nhanh chóng và hoàn hảo.

Ezvid là ứng dụng ghép nhạc và video nhiều người sử dụng nhất
Ezvid là ứng dụng ghép nhạc và video nhiều người sử dụng nhất

Xem thêm: Mua laptop trả góp ở Hóc Môn

Ứng dụng Smilebox cho hệ điều hành Windows và macOS

Smilebox hiện là ứng dụng ghép nhạc vào video được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ứng dụng có thể “hô biến” những hình ảnh của bạn thành những video động và những thiệp điện tử hiện đại. Bạn có thể sử dụng tối đa 1.200 mẫu cao cấp và có thể lưu trình chiếu của bạn ở định dạng video và DVD cùng với một thư viện nhạc bất tận cho bạn thỏa thích sáng tạo.

Smilebox với sự đa dạng các mẫu định dạng và kho nhạc đồ sộ
Smilebox với sự đa dạng các mẫu định dạng và kho nhạc đồ sộ

Đừng bỏ qua: Dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn tốt nhất

Ứng dụng Avidemux với hệ điều hành mac OS và Windows

Avidemux là một phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí có tính năng thiết kế cho các tác vụ cắt, lọc và mã hóa đơn giản. Ứng dụng hỗ trợ nhiều các loại tệp gồm co AVI, tệp MPEG tương thích với DVD, MP4 và ASF và sử dụng nhiều loại codec. Avidemux có thể chuyển đổi và nén rất nhiều định dạng tệp video và chỉnh sửa, đồng bộ các bản âm nhạc hoàn chỉnh nhất.

Avidemux hỗ trợ rất nhiều cho người dùng hiện nay
Avidemux hỗ trợ rất nhiều cho người dùng hiện nay

Xem ngay: Dịch vụ vệ sinh máy tính lấy ngay ở Hóc Môn

Với 9 ứng dụng ghép nhạc vào video chất lượng trên thị trường cho bạn, hy vọng bạn đọc sẽ thuận tiện hơn trong quá trình chỉnh sửa video của mình. Qua đó, có được những trải nghiệm tốt và hiệu quả nhất với những video đẹp, chất lượng và hiệu quả nhất. Nếu cần tư vấn gì thêm về ứng dụng, hoặc tìm mua thiết bị, linh kiện máy tính, sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay qua thông tin sau:

  • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
  • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://vitinhttc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699