Bật mí cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của viettel

Hiện nay nhà mạng Viettel đã và đang cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn. Vậy cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của viettel như thế nào? Các bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Gọi trực tiếp tổng đài 

Nếu khách hàng đang đăng ký các dịch vụ data, tin nhắn hay cước thoại muốn kiểm tra thông tin có thể gọi đến tổng đài. Các dịch vụ do nhà mạng Viettel cung cấp vô cùng đa dạng, nhiều mức phí khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu biết về gói đăng ký trong ngày, trong tháng có thể gọi đến số 18008098. 

cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của viettel
Hình 1: Gọi trực tiếp tổng đài để kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của viettel

Sau khi gọi đến hotline, khách hàng hãy yêu cầu nhân viên tổng đài cung cấp thông tin để hỗ trợ. Trong quá trình kiểm tra và xác nhận, bạn sẽ được giải đáp về gói cước dịch vụ đăng ký trước đó. Tổng đài Viettel hoạt động 24/7 nên sẽ giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: VNPAY là gì và cách sử dụng VNPAY nhanh chóng và hiệu quả

Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của viettel bằng cách đăng ký My Viettel

Ứng dụng tra cứu My Viettel sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được thông tin về dịch vụ đã đăng ký. Các thao tác vô cùng đơn giản và kết quả trả về nhanh chóng. Bạn chỉ cần download My Viettel trên CH Play hoặc App Store. Sau đó đăng nhập tài khoản bằng số thuê bao và nhập mật khẩu mới.

 cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của viettel
Hình 2: Ứng dụng tra cứu My Viettel giúp tra cứu gói dịch vụ nhanh chóng

Khi đã truy cập thành công, hãy di chuyển đến đến mục Chi tiết bên cạnh tài khoản gốc để biết được gói dịch vụ đã đăng ký. Thời gian xác nhận thông tin chỉ khoảng 3 giây và kết quả chính xác tuyệt đối.

Tra cứu các dịch vụ đang sử dụng qua tin nhắn

Một trong những cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của viettel là gửi tin nhắn. Việc gửi tin nhắn này sẽ có hạn chế là mất thời gian và người dùng phải đợi hệ thống tổng đài trả lại tin nhắn. Thời gian kiểm tra dao động khoảng 10 giây. Các bước để tra cứu dịch vụ đang sử dụng của nhà mạng Viettel như sau: 

  • Cú pháp TC gửi 1228

Trong đó TC là yêu cầu kiểm tra và 1228 là tổng đài tra cứu. Miễn phí cước tra cứu
Sau khi gửi thành công tin nhắn, hệ thống sẽ trả lời kết quả cho thuê bao, liệt kê đầy đủ các dịch vụ mà bạn đang sử dụng. 

Đăng nhập vào hệ thống website của Viettel

Ngoài những cách kể trên thì người dùng cũng có thể thực hiện các cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của viettel qua hệ thống website. Bất kỳ một đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông nào tại nước ta đều có website chính thức chuyên cung cấp thông tin về khuyến mãi. Khách hàng chỉ cần ghé vietteltelecom.vn rồi đăng nhập vào tài khoản Viettel.

 cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của viettel
Hình 3: Đăng nhập vào hệ thống website của Viettel kiểm tra dịch vụ

Tiếp theo vào mục tra cứu GTGT nhập mã bảo mật và xác nhận. Hệ thống sẽ gửi lại kết quả tra cứu nhanh chóng, chính xác về các gói cước đã đăng ký. Khách hàng sẽ nhận được thông tin chỉ trong vài giây. 

Xem thêm: Mách bạn cách sử dụng instagram dành người mới bắt đầu

Có thể thấy, Nhà mạng Viettel đã và đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng 4g, 5g, cước gọi, cước tin nhắn trong tích tắc. Chi phí đăng ký đa dạng và thời gian sử dụng gói cước phong phú. Muốn tra cứu thông tin, bạn chỉ cần chọn một trong những cách trên.

Hy vọng chia sẻ này của Vi Tính Thịnh Tâm sẽ giúp bạn đọc dễ dàng kiểm tra các dịch vụ đã đăng ký. Những cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của viettel đơn giản, bạn hãy thao tác theo hướng dẫn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699