Các phần mềm máy tính văn phòng

Đối với dân văn phòng nói riêng và những người sử dụng máy tính nói chung, các phần mềm máy tính văn phòng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu phải có khi sử dụng máy tính. Các phần mềm này sẽ giúp bạn xử lý hầu hết các yêu cầu công việc, đôi khi có thể giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc. Hãy cùng bài viết tìm hiểu xem chúng là những phần mềm nào nhé. 

 

Các phần mềm máy tính văn phòng 

 

Microsoft Office chắc chắn không còn là một tên gọi quá xa lạ đối với bất kỳ ai sử dụng máy tính. Đây là tập hợp các phần mềm chuyên hỗ trợ cho các công việc soạn thảo, thuyết trình, bảng số liệu, … và nhiều dự án thuộc về văn phòng. Chính vì thế, Microsoft Office chưa bao giờ là cái tên có thể thiếu trong số các phần mềm máy tính văn phòng hữu dụng nhất. Microsoft Office còn hỗ trợ các đối tượng học sinh, sinh viên, giáo viên trong việc cải thiện chất lượng học tập và giáo dục vô cùng hiệu quả.

 

1366 2000

Các phần mềm máy tính văn phòng

 

Các phần mềm máy tính văn phòng dùng để liên lạc và chia sẻ thông tin

 

Nhắc đến liên lạc và chia sẻ thông tin, chắc chắn chúng ta không thể không nhớ đến những tên gọi vô cùng quen thuộc như Zalo, Messenger, Viber, Telegram, … Các phần mềm máy tính văn phòng này vô cùng hữu dụng bởi chúng giúp chúng ta có thể bàn bạc, trao đổi các thông tin công việc vô cùng hiệu quả. Trong số các tên gọi kể trên, Zalo có lẽ là phần mềm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện dụng, vừa có thể nhắn tin trò chuyện, vừa có thể gửi các file công việc với dung lượng lớn, hỗ trợ nhiều cho dân văn phòng.

 

4716373 cover app chat tinhte

Các phần mềm máy tính văn phòng

 

Các phần mềm máy tính văn phòng dọn dẹp máy tính, diệt virus

 

Đối với dân văn phòng, tính chất công việc bắt buộc máy tính của bạn phải kết nối, tiếp xúc với nhiều nguồn thiết bị lạ. Đôi khi, những nguồn kết nối ấy không an toàn, chúng chứa virus hoặc các mã độc khiến cho máy tính của bạn bị nhiễm virus, mất dữ liệu. Chính vì vậy, trong các phần mềm máy tính văn phòng, bạn nên cài đặt một phần mềm có chức năng dọn dẹp, giúp bảo vệ máy tính của bạn và giúp dọn dẹp các tập tin rác, các tập tin không còn hữu dụng cho máy tính của bạn vận hành trơn tru hơn.

 

1 1 1

Các phần mềm máy tính văn phòng

 

Các phần mềm máy tính văn phòng – Phần mềm gõ chữ tiếng Việt

 

Một trong các công việc chốn văn phòng chính là soạn thảo văn bản số lượng lớn. Việc cài đặt một phần mềm hỗ trợ gõ chữ tiếng Việt trong các phần mềm máy tính văn phòng sẽ giúp việc soạn thảo văn bản của bạn trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm hỗ trợ gõ chữ tiếng Việt được sử dụng phổ biến nhất chính là Unikey. Với giao diện dễ sử dụng, dễ hiểu với các kiểu gõ tiếng Việt phổ biến, Unikey chính là lựa chọn không thể thiếu trong các phần mềm máy tính văn phòng cho bạn. 

 

Và đó là top 4 các phần mềm máy tính văn phòng hữu dụng nhất mà bạn nên cài đặt cho máy tính văn phòng. Mọi thông tin thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Thịnh Tâm để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699