[Mách bạn] Cách khắc phục facebook bị lỗi không vào được trang cá nhân

Facebook là một trang mạng xã hội lớn được sử dụng phổ biến rộng rãi không chỉ tại Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Tuy nhiên, khi sử dụng một số người dùng thường gặp phải tình trạng facebook bị lỗi không vào được trang cá nhân. Vậy nguyên nhân nào xảy ra tình trạng facebook bị lỗi này? Cách khắc phục ra sao? Hãy cùng với Vi Tính TTC tìm hiểu giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây với các thông tin tham khảo từ Xuyên Việt Media

Đôi nét về Facebook

Facebook là trang mạng xã hội lớn được nhiều người sử dụng không chỉ tại Việt Nam mà trên cả toàn thế giới. Mỗi ngày có hàng trăm hàng nghìn các tài khoản mới được tạo thành. Thông quan trang mạng xã hội này giúp mọi người dễ dàng kết nối, liên kết với nhau hơn.

facebook bị lỗi không vào được trang cá nhân
Facebook là trang mạng xã hội lớn được nhiều người ưa thích sử dụng

Bên cạnh đó, CEO của trang mạng Facebook này là Mark Zuckerberg 1 vị CEO vô cùng trẻ tuổi. Hiện nay trang xã hội này không ngừng phát triển không chỉ là nơi giải trí mà còn đem lại những lợi ích sau:

 • Sử dụng như một trang cá nhân riêng tư của mình
 • Sử dụng thành một trang doanh nghiệp cho công ty
 • Sử dụng như một kênh quảng bá các kênh dịch vụ, sản phẩm
 • Sử dụng thành một fanpage giúp kết nối đến mọi người hâm mộ

Chính vì vậy, trang mạng xã hội này được đánh giá là kênh marketing, tiếp thị mọi sản phẩm hiệu quả, nhanh chóng. Đồng thời, khi facebook bị lỗi không vào được trang cá nhân gây nên nhiều khó chịu đối với mọi người dùng.

Nguyên nhân facebook bị lỗi không vào được trang cá nhân

Tình trạng này thường xảy ra khá phổ biến làm nhiều người cảm thấy hoang mang và bối rối. Nguyên nhân xảy ra tình trạng lỗi facebook không vào được trang cá nhân chủ yếu như sau:

 • Do lỗi trình duyệt IOS hoặc Android
 • Do đường truyền của mạng

Cách khắc phục facebook bị lỗi không vào được trang cá nhân hiệu quả

Bạn đang băn khoăn không biết khắc phục tình trạng facebook lỗi không vào được trang cá nhân như thế nào? Để khắc phục tình trạng này bạn nên thực hiện áp dụng theo một số cách sau đây:

facebook bị lỗi không vào được trang cá nhân
Một số cách khắc phục tình trạng bị lỗi facebook không vào được trang cá nhân

No1: Xem xét đường truyền của mạng

Để xem có phải đường truyền mạng làm cho Facebook lỗi không vào được trang cá nhân hay không bằng cách truy cập vào những trang web khác. Nếu như đúng thì bạn chỉ cần chỉnh lại đường truyền là được. Còn nếu như ngược lại thì bạn cần xem xét những cách khắc phục xử lý khác.

No2: Khắc phục trên thiết bị trình duyệt Android

Nếu bạn gặp phải tình trạng Facebook bị lỗi không vào được trang cá nhân thì bạn có thể sử dụng các phương pháp sau đây để khắc phục được triệt để:

 • Khởi động lại thiết bị điện thoại
 • Đăng xuất khỏi ứng dụng hoặc xóa dữ liệu đã tải về từ Facebook
 • Cập nhật lại ứng dụng: Bạn vào Google Play rồi nhấn vào biểu tượng menu rồi chọn “my apps” và cập nhật lại toàn bộ các ứng dụng trong danh sách.
 • Cài đặt lại Facebook bằng cách: Xóa ứng dụng ở trên thiết bị rồi vào Facebook để tải và cài đặt lại ứng dụng mới.
 • Tắt chế độ tiết kiệm Pin: Nhiều lúc chế độ tiết kiệm pin cũng làm cho facebook bị lỗi không thể vào được trang cá nhân. Do đó, bạn hãy tạm thời tắt đi bằng cách vô hiệu hóa chế độ này. Bạn chỉ cần vào “Settings” rồi chọn “Battery” và tắt tùy chọn tiết kiệm pin là được.

No3: Khắc phục trên thiết bị trình duyệt IOS

Để khắc phục được tình trạng không vào được trang cá nhân khi Facebook bị lỗi trên trình duyệt IOS bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây:

facebook bị lỗi không vào được trang cá nhân
Khắc phục tình trạng không vào được trang cá nhân trên thiết bị trình duyệt IOS

Cài đặt lại ứng dụng Facebook

 • Bước 1: Bạn vào phần ứng dụng “Cài đặt” rồi chọn “Cài đặt chung”
 • Bước 2: Sau đó bạn vào phần “Dung lượng & sử dụng icloud”
 • Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn vào phần Quản lý dung lượng
 • Bước 4: Bạn cần tìm tới và chọn vào biểu tượng ứng dụng Facebook
 • Bước 5: Cuối cùng là nhấn chọn Xóa ứng dụng rồi vào “App Store” để tải lại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gỡ cài đặt Facebook nhanh hơn bằng cách tìm tới ứng dụng rồi ấn biểu tượng trong khoảng 2 giây. Sau đó, bạn nhấn chọn dấu chéo để gỡ cài đặt ứng dụng là được.

Khắc phục Sever

 • Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng “SurfEasy VPN” trên App Store về điện thoại của mình và khởi động.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn nhấp vào biểu tượng GPS
 • Bước 3: Cuối cùng hãy chọn “View all” và chọn vùng quốc gia muốn để thay đổi VPN. Sau khi thực hiện sau các bước này bạn sẽ có thể khắc phục được tình trạng Facebook bị lỗi và vào được trang cá nhân bình thường.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Khi sử dụng facebook gặp lỗi bất thường sẽ làm cho nhiều người cảm thấy khó chịu, bối rối. Đặc biệt nhất là khi facebook bị lỗi không vào được trang cá nhân. Với những thông tin chia sẻ trên mong rằng giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng này và áp dụng các cách khắc phục được hiệu quả. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn cải thiện tình trạng lỗi facebook này, hãy liên hệ ngay tới Vi Tính TTC để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng theo:

VI TÍNH TTC – CÔNG TY TNHH TM DV VI TÍNH THỊNH TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699