Cách khắc phục windows 11 bị lỗi mất kết nối wifi

 

Windows 11 bị lỗi mất kết nối wifi là tình trạng ắt hẳn bạn sẽ thường xuyên gặp phải khi laptop của bạn mới nâng cấp lên windows 11. Thịnh Tâm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng trong bài viết dưới đây.

 

Windows 11 bị lỗi mất kết nối wifi

Windows 11 bị lỗi mất kết nối wifi

=>> Xem thêm tại đây

Cách giúp bạn khắc phục tình trạng windows 11 bị lỗi mất kết nối wifi:

– Đầu tiên, bạn nên tiến hành khởi động lại thiết bị phát Wifi và chiếc laptop của mình. Đây có thể nói là cách giải quyết tốt nhất trong giải quyết các lỗi của máy tính, kể cả tình trạng windows 11 bị lỗi mất kết nối wifi. Bên cạnh đó, bạn có thể khởi động lại thiết bị phát Wifi theo cách: sử dụng một vật nhỏ như que tăm, que chọc sim, hay một que thép nhỏ đút vào trong và ấn vào nút có chữ reset bên trong bộ phát Wifi của bạn.

– Sau khi đã làm việc trên, bạn nên kiểm tra xem mình có vô ý tắt Wifi trên chiếc laptop không. Bạn hãy nhìn vào thanh công cụ tasbar nằm ngay phía dưới góc bên phải của màn hình. Nếu còn thấy ký hiệu Wifi thì bạn còn kết nối, nếu không hay có kí hiệu X thì chiếc laptop của bạn đang gặp vấn đề về kết nối Wifi. Và bạn cần tiến hành bật lại Wifi thông qua các phím như Fn + F5, Fn + F12,… tùy thuộc vào từng loại máy mà bạn đang sử dụng.

– Thứ 3, bạn hãy tiến hành tiến tra chế độ máy bay trong laptop. Đây cũng là một vấn đề khiến windows 11 bị lỗi mất kết nối wifi. Hiện nay, có một số dòng laptop có chức năng này gắn vào các phím từ F1 – F12 gây nhầm lẫn cho người dùng, dẫn đến tình trạng đột nhiên bật chế độ máy bay mà không biết, khiến cho chiếc laptop dừng toàn bộ hoạt động kết nối wifi, bluetooth,… và những kết nối không dây khác.

Để kiểm tra bạn hãy nhìn vào thanh tasber ở góc phải màn hình phía dưới xem có thấy biểu tượng máy bay hay không. Nếu có bạn hãy nhấn vào và mở nó lên, sau đó nhấn off để thực hiện thao tác tắt chế độ máy tay trên laptop của mình.

Trên đây, là một số cách đơn giản để bạn có thể khắc phục tình trạng windows 11 bị lỗi mất kết nối wifi. Ngoài ra, còn rất nhiều các cách khác nâng cao hơn như: cập nhật Windows 11, cập nhật driver cho win,… Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin này thì hãy đến với Thịnh Tâm

 Windows 11 bị lỗi mất kết nối wifi

 Windows 11 bị lỗi mất kết nối wifi

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vi tính Thịnh Tâm đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam

Thịnh Tâm với đông đảo đội ngũ nhân viên kỹ thuật trong ngành máy tính, cùng bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Với đa dạng các loại hình dịch vụ liên quan đến máy tinh như: mua bán, sữa chữa, tư vấn,… chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, giúp chiếc laptop của bạn hoạt động được trơn tru và bền hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Thịnh Tâm http://vitinhttc.com/ hoặc qua hotline: 0919 694 699.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699