Cách photo CMND trên 1 mặt giấy máy Canon đơn giản

Việc biết cách photo CMND trên 1 mặt giấy máy Canon hiện nay rất quan trọng với các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân. Thao tác này sẽ giúp bạn tiết kiệm giấy, tăng hiệu suất làm việc tốt hơn. Nếu bạn đang có sẵn máy Canon, hãy thực hiện các bước photo đơn giản cùng Thịnh Tâm nhé.

Đôi nét về máy photo Canon

Trước khi tìm cách photo CMND trên 1 mặt giấy máy Canon, hãy cùng tìm hiểu đôi nét về dòng máy photo Canon. Đây là một thương hiệu của Nhật Bản và được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Máy photo Canon được ưa chuộng nhiều bởi tính ứng dụng cao và hỗ trợ công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng. Một điểm ấn tượng của máy photo Canon là có thể in được trên tất cả các loại giấy và mực in.

Ngoài ra, giá của máy photo Canon cũng có nhiều phân khúc giá khác nhau cho các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Mức giá của các dòng máy sẽ dao động từ khoảng 21 triệu đến 100 triệu.

Máy photo Canon có gì nổi trội?
Máy photo Canon có gì nổi trội?

Một số điểm nổi bật khác của máy photo Canon có thể kể đến như:

  • Các dòng máy có thiết kế tinh tế, sang trọng, kích thước nhỏ gọn, không tốn quá nhiều diện tích
  • Có hỗ trợ tiếng Việt cho các dòng máy
  • Độ bền máy cao, tuổi thọ lâu dài
  • Máy có tích hợp nhiều các tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu người dùng cho công việc thuận lợi hơn như: chống kẹt giấy, chống tái sử dụng mực thải, chống bám mực. Máy an toàn với người dùng cũng như giúp bảo vệ môi trường khỏi sự ô nhiễm.
  • Một số dòng máy còn có khả năng kết nối từ xa với nhiều nguồn khác nhau như USB, thiết bị di động, laptop… để việc in ấn tài liệu dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Những máy có ứng dụng công nghệ cao có tích hợp thêm hệ thống giám sát ID Card, giới hạn sử dụng với mỗi đối tượng. Hệ thống này sẽ giúp hạn chế tiêu hao nguồn tài nguyên hiệu quả.

Cách photo CMND trên 1 mặt giấy máy Canon

Với cách photo CMND trên 1 mặt giấy máy Canon, cách thực hiện cũng không quá phức tạp. Đa phần các dòng máy photo hiện nay cũng đều tích hợp vào máy tính năng này. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và thêm một số thao tác nhỏ là hoàn thành được việc photo.

Sử dụng máy photo Canon ra sao?
Sử dụng máy photo Canon ra sao?

Cách thực hiện photo CMND trên một mặt giấy máy photo Canon được thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn tính năng Special Features

Bước 2: Chọn Image Combination => Done

Bước 3: Tiếp tục chọn 4 on 1 => Option

Bước 4: Chọn hình ảnh theo các thứ tự nhất định được đề ra rồi nhấn Done

Bước 5: Lựa chọn khay giấy và bấm OK

Bước 6: Đặt CMND lên mặt kính của máy photocopy, sau đó nhấn nút Start để máy chạy xong rồi bật nắp lên và thực hiện thao tác một lần nữa là hoàn thành.

Xem thêm:

Chức năng sao chụp CMND của máy photo Canon

Ngoài cách photo CMND trên 1 mặt giấy máy Canon, bạn có thể tham khảo theo chức năng sao chụp CMND. Chức năng này giúp sao chụp CMTND hoặc tài liệu văn bản nhỏ, gộp lại hình ảnh thu nhỏ trên 1 trang giấy.

Chức năng này sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi thao tác bằng tay. Với máy photo Canon, các Serial imageRUNNER nào cho phép quét được bản gốc khổ A6 hoặc các dòng Model có HDD (ổ cứng) đều cài đặt được chức năng này.

Máy có chức năng sao chụp đặc biệt
Máy có chức năng sao chụp đặc biệt

Các bước thực hiện chức năng sao chụp CMTND như sau:

Bước 1: Chọn chức năng Special Features

Bước 2: Chọn Image Combination => Done

Bước 3: Chọn (4 on 1) => Option

Bước 4: Chọn vị trí hình ảnh theo thứ tự => Done

Bước 5: Chọn vị trí khay giấy mặc định => OK

Bước 5: Đặt 1 mặt CMND lên mặt kính, sau đó đậy nắp máy và nhấn nút Start, chờ máy quét xong mặt 1, lật tiếp măt 2 rồi nhấn tiếp Start

Cuối cùng chọn nút Done để kết thúc.

Thịnh Tâm hy vọng cách photo CMND trên 1 mặt giấy máy Canon trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng máy photo hiệu quả. Nếu quá trình thực hiện có trục trặc, hãy liên hệ Thịnh Tâm để được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH TMDV Vi tính Thịnh Tâm
  • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
  • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Website chính thức: https://vitinhttc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699