Khám phá cách sử dụng proshow producer đầy đủ và đơn giản

Một trong những phần mềm để chỉnh sửa video được nhiều người sử dụng nhiều đó là proshow producer.. Phần mềm này đã nhận được đông đảo sự quan tâm và thu hút người dùng. Bởi phần mềm này có sở hữu hàng loạt tính năng chỉnh sửa video, tạo video một cách chuyên nghiệp. Chính vì thế cách sử dụng proshow producer như thế nào mới đầy đủ và đơn giản. Tại nội dung bài viết sau của Thịnh Tâm sẽ giúp bạn giải đáp và làm rõ nhé!

Khái quát chung về phần mềm proshow producer

Để có được cách sử dụng proshow producer đầy đủ nhất, chúng ta hãy giới thiệu đôi nét về phần mềm chỉnh sửa hữu ích này. 

Phần mềm proshow producer là một trong những phần mềm để video từ ảnh và nhạc nổi tiếng trên thế giới. Chúng được xây dựng và phát triển bởi hãng Photodex. Chắc hẳn đối với người thường xuyên phải chỉnh sửa hay cắt ghép video sẽ không còn quá xa lạ với phần mềm này. 

cách sử dụng proshow producer
Hình 1: Khái quát chung về phần mềm proshow producer

Proshow producer là công cụ sẽ cho phép người dùng tạo nên những video Slideshow. Chúng giúp bạn có thể kể nên những câu chuyện bắt đầu từ những bức ảnh chụp lưu niệm, ảnh cưới hay tấm hình du lịch,..Trong chúng ta bất kỳ ai cũng có thể sử dụng công cụ này để làm trình chiếu video cho người xem. 

Công cụ chỉnh sửa này sẽ cung cấp đến không gian chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và không giới hạn. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng những video, bức ảnh hay âm nhạc của mình. Đặc biệt tại phần mềm còn có nhiều hiệu ứng đẹp mắt giúp biến ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng hiệu ứng âm nhạc chèn vào nhạc nền video trình chiếu. Tất cả đều giúp cho sản phẩm video của bạn trở nên mượt mà và hấp dẫn hơn. 

Đọc thêm: Mách bạn cách sử dụng instagram dành người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm proshow producer đầy đủ nhất

Để sử dụng được phần mềm này một cách trơn tru thì trước tiền điều bạn cần làm đó là tải phần mềm. Bạn có thể tìm kiếm được link tải tại các trang công cụ tìm kiếm. Theo đó bạn có thể làm theo các bước về cách sử dụng proshow producer như sau:

cách sử dụng proshow producer
Hình 2: Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm proshow producer đầy đủ nhất

Bước 1:

Trước tiên bạn hãy tải phần mềm về máy tính và cài đặt sẵn trên thiết bị. Các thao tác tác cài đặt cũng tương tự như những trình duyệt khác. Do đó, bạn chỉ cần sử dụng Install và chờ quá trình cài đặt hoàn tất là xong. Khi tải xong bạn hãy mở công cụ để tiến hành slideshow ảnh và lựa chọn vào mục New.

Bước 2:

Tiếp theo người dùng hãy lựa chọn nút Create để có thể tiến hành tạo hình từ hình ảnh và video. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện mới bạn hãy lựa chọn vào mục Add content để có thêm hình ảnh hoặc video mới muốn tạo. 

Hình ảnh mà bạn muốn tải ảnh trên trang lưu trữ trực tuyến thì hãy nhấn vào Import rồi lựa chọn cách thức lấy ảnh. Hãy chọn vào ảnh cần xây dựng video rồi nhấn mở để tải ảnh lên công cụ proshow producer. 

Bước 3: 

Trong thời gian chờ đợi load ảnh thì bạn sẽ thấy được toàn bộ hình ảnh đã chọn. Ở trong trường hợp bạn muốn xóa ảnh thì chỉ cần click vào hình ảnh và chọn biểu tượng thùng rác để loại bỏ ảnh. Hoặc có thể di chuyển đến vị trí hình ảnh bạn muốn cũng đều được.

cách sử dụng proshow producer
Hình 3: Proshow producer – giúp bạn làm video từ hình ảnh có sẵn 

Để hình ảnh có thêm nội dung bạn có thể thêm vào hình ảnh rồi chọn ở mục Caption. Khi bạn muốn thêm nội vào video thì hãy nhấn vào Add Title và nhập nội dung vào bảng được xuất hiện

Bước 4:

Hãy lựa chọn âm thanh và chèn vào video tại mục Music nhấn vào Add Music. Bên cạnh đó người dùng có thể sử dụng nhạc có sẵn tại proshow producer để chèn vào video. Sau đó hãy chờ quá trình tải nhạc có trong máy tính lên phần mềm để hoàn tất. 

Đọc thêm: Hướng dẫn cách sử dụng macbook đơn giản từ A – Z

Kết Luận 

Như vậy vitinhttc.com đã giúp bạn hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng proshow producer đầy đủ và đơn giản. Mong rằng với những thông tin này giúp bạn thêm về kiến thức sử dụng công cụ này một cách hiệu quả. Hãy thường xuyên truy cập vào Thịnh Tâm để có thêm nhiều thông tin bổ ích về công nghệ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699