Mách bạn cách sử dụng tai nghe Bluetooth

Tai nghe Bluetooth hay còn được gọi là tai nghe không dây, thiết bị này đang ngày càng phổ biến. Thiết bị này sở hữu nhiều tính năng thông minh và mang đến sự tiện lợi. Tuy nhiên đối với người sử dụng lần đầu thì đây là thiết bị tương đối mới và chưa biết cách sử dụng. Tại nội dung bài viết sau của vitinhttc.com sẽ giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng tai nghe bluetooth chi tiết nhé!

Tìm hiểu tai nghe bluetooth là gì?

Để nắm bắt được cách sử dụng tai nghe bluetooth thì chúng ta cần tìm hiểu về đúng loại thiết bị công nghệ này. Theo đó, tai nghe không dây bluetooth là thiết bị công nghệ có nhiều tiện ích thông minh. Chúng được sử dụng để kết nối không dây bluetooth giúp hoạt động thoải mái và thuận tiện hơn. Những sản phẩm này cho phép người dùng sử dụng tai nghe khi đang cách xa thiết bị tối đa là 10m. 

 cách sử dụng tai nghe bluetooth
Hình 1: Tìm hiểu tai nghe bluetooth là gì?

Khi mua hãy lựa chọn loại tai nghe đảm bảo kết nối được với điện thoại của mình. Đó là sự tương thích sử dụng với điện thoại để tai nghe có thể hoạt động được bình thường. Ở phần tiếp theo sau đây sẽ giúp bạn hướng dẫn cách sử dụng tai nghe bluetooth một cách chi tiết nhé!

Đọc thêm: Điểm danh 5 dòng laptop xách tay cực HOT 2021

Bật mí cách sử dụng tai nghe bluetooth

Việc sử dụng tai nghe không dây vô cùng đơn giản và không hề phức tạp như bạn nghĩ. Tuy nhiên cần sử dụng đúng cách để thiết bị được hoạt động bình thường và trơn tru. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng tai nghe bluetooth ngay sau đây:

 cách sử dụng tai nghe bluetooth
Hình 2: Bật mí cách sử dụng tai nghe bluetooth
  • Bước 1: Trước tiên bạn hãy lấy tai nghe ra khỏi hộp đựng và sau đó hãy tắt nguồn bằng cách là giữ 2 tai nghe có xuất hiện tín hiệu đỏ. 
  • Bước 2: Bạn hãy khởi động tai nghe bằng cách là nhân giữ một lúc. Bạn thực hiện việc nhấn giữ trong khoảng thời gian từ 5 – 10 giây. Hãy tiếp tục nhấn giữ với tai nghe ở bên trái cho đến khi có xuất hiện tín hiệu màu xanh. 
  • Bước 3: Bạn hãy mở bluetooth trên thiết bị di động, laptop hoặc những thiết bị có khả năng phát nhạc. Hãy bấm vào tai nghe và hiển thị trong danh sách muốn ghép đôi trong phần cài đặt Bluetooth. 
  • Bước 4: Bạn hãy chọn “ Pair” để kết nối với Bluetooth cả 2 bên tai nghe sẽ được kết nối với điện thoại. Khi bạn đã hoàn tất xong được 4 bước trên là đã có thể sử dụng được tai nghe không dây kết nối bluetooth rồi. 

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe không dây với laptop, máy tính 

Ngoài việc bạn sử dụng tai nghe không dây kết nối với điện thoại. Thì máy tính hay laptop cũng đều sử dụng, kết nối được tai nghe bluetooth. Theo đó, bạn có thể tham khảo cách sử dụng tai nghe bluetooth kết nối với laptop hoặc máy tính sau đây:

 cách sử dụng tai nghe bluetooth
Hình 3: Hướng dẫn cách kết nối tai nghe không dây với laptop, máy tính 
  • Bước 1: Trước tiên bạn hãy bật chức năng Bluetooth ở trên thiết bị máy tính hoặc laptop lên. 
  • Bước 2: Bạn hãy thiết lập Bluetooth với tai nghe không dây. Bạn hãy tìm tai nghe không ở trong danh sách được hiển thị tại phần cài đặt bluetooth ở trên máy tính. 
  • Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn và ghép đôi với tai nghe không dây cùng với thiết bị máy tính. 

Như vậy là bạn đã có thể sử dụng được thiết bị tai nghe không dây được kết nối với máy tính, laptop. Khi sử dụng thiết bị công nghệ này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc hoặc học tập. Đặc biệt là đang ở nơi công cộng đông người cần sự yên tĩnh. 

Đọc thêm: Top 5 mẫu laptop gaming cũ dưới 10 triệu cấu hình cao

Kết Luận

Nội dung bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng tai nghe bluetooth một cách chi tiết nhất. Theo đó việc sử dụng hay kết nối với thiết bị tai nghe không dây vô cùng đơn giản, không mất nhiều thời gian. Đây là thiết bị thông minh đem đến nhiều tính năng tiện lợi giúp người dùng nghe gọi một cách dễ dàng. Hãy thường xuyên truy cập vào vitinhttc.com để có thêm nhiều kiến thức hay về công nghệ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699