Bật mí cách sử dụng zalo trên máy tính ai cũng sử dụng được

Zalo là ứng dụng không chỉ được sử dụng trên thiết bị di động mà bạn có thể dùng ứng dụng này trên máy tính, laptop, PC một cách dễ dàng. Điều bạn cần phải làm đó là nhập đúng mật khẩu và số điện thoại là đã có thể sử dụng được Zalo hiệu quả. Tại chia sẻ bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng zalo trên máy tính đơn giản mà ai cũng có thể dùng được nhé!

Cách đăng nhập zalo trên máy tính khi chưa có tài khoản 

Khi bạn chưa có tài khoản zalo thì cách sử dụng zalo trên máy tính đơn giản và dễ dàng. Theo đó, người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết như sau:

cách sử dụng zalo trên máy tính
Hình 1: Cách đăng nhập zalo trên máy tính khi chưa có tài khoản
  • Bước 1: Trước tiên bạn hãy chọn phần đăng ký ở phần cuối cùng và nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Lúc này Zalo sẽ yêu cầu người dùng xác nhận lại số điện thoại lần nữa. Bạn hãy chắc chắn mình nhập đúng số vì Zalo sẽ gửi mã xác nhận đến điện thoại. Thông qua cách thức là nhắn tin hoặc gọi điện thoại. 
  • Bước 2: Bạn hãy kiểm tra điện thoại và điền mã xác nhận từ tin nhắn hay điện thoại. Sau đó hãy điền vào xác nhận khi đã hoàn tất xác nhận Zalo sẽ đưa bạn trở lại với giao diện ban đầu. Tại đây bạn có thể nhập số điện thoại hoặc nhập mật khẩu và kiểm tra lại mã. 
  • Bước 3: Lúc này Zalo sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại thêm lần nữa để cài đặt mật khẩu mới. Tại đây người dùng hãy chọn vào mã xác nhận và Zalo sẽ cung cấp đến một mã kích hoạt Zalo hãy nhập mã này vào giao diện Zalo ở trên máy tính. 
  • Bước 4: Khi đó Zalo sẽ hỏi bạn muốn tự động đăng nhập Zalo hay không? Nếu như muốn tự động đăng nhập thì hãy chọn Đồng Ý và nếu không chọn hãy nhấn Hủy. Lúc này mỗi lần mở Zalo PC bạn sẽ phải đăng nhập lại và nhập mật khẩu cho Zalo. 

Đọc thêm: Khám phá cách sử dụng proshow producer đầy đủ và đơn giản

Cách sử dụng Zalo bằng cách quét mã QR

Ở trên thiết bị di động bạn đăng nhập vào Zalo và sau đó vào phần tùy chọn có dấu ba chấm. Lúc này bạn hãy chọn vào mục quét mã QR và màn hình điện thoại sẽ xuất hiện chức năng tương tự như chụp ảnh. Người dùng hãy đưa điện thoại đến mã QR đang hiển thị trên màn hình máy tính, điện thoại tự động quét mã QR cho bạn. 

cách sử dụng zalo trên máy tính
Hình 2: Cách sử dụng Zalo bằng cách quét mã QR

Lúc này sẽ có thông báo xuất hiện hỏi bạn có muốn đăng nhập ở trên thiết bị máy tính. Hãy lựa chọn YES và quay trở lại màn hình máy tính và chờ trong giây lát để máy tính có thể đồng bộ trong danh sách bạn bè, tin nhắn vào máy tính. 

Đọc thêm: Hướng dẫn cách sử dụng macbook đơn giản từ A – Z

Cách sử dụng zalo máy tính không cần mật khẩu

Trước hết bạn cần đăng nhập Zalo PC và tại giao diện này hãy đăng nhập như bình thường. Lúc này bạn sẽ thấy phần tùy chọn đăng nhập không cần dùng mật khẩu. Sau đó hãy nhấp tùy chọn để được chuyển đến phần giao diện chờ để xác nhận với thông báo được yêu cầu gửi đến ứng dụng Zalo. Người dùng cần  mở ứng dụng Zalo trên điện thoại để chấp nhận yêu cầu. Bạn sẽ đồng ý trong vòng 30 giây nếu như quá thời gian này thì thao tác lại từ đầu. 

cách sử dụng zalo trên máy tính
Hình 3: Cách sử dụng zalo máy tính không cần mật khẩu

Lúc này Zalo điện thoại hãy nhấn vào tin nhắn từ Zalo ID gửi tới với tên máy tính có Zalo PC muốn truy cập. Tiếp theo bạn hãy lựa chọn thực hiện đăng nhập hoặc hủy yêu cầu đăng nhập, nhấn thực hiện phần đăng nhập. Sau đó Zalo sẽ hỏi người dùng có chắc chắn rằng muốn truy cập Zalo trên PC hay không. 

Ngay lập tức Zalo trên máy tính sẽ được truy cập tài khoản. Khi nhấn vào phần tin nhắn được gửi từ Zalo rồi nhấn mở vào danh sách máy tính đăng nhập bạn sẽ thấy địa chỉ máy tính. 

Như vậy, nội dung bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng zalo trên máy tính đăng nhập ứng dụng đơn giản, dễ dàng. Hy vọng với chia sẻ này đã mang điều bổ ích đến với bạn đọc. Hãy thường xuyên cập nhập kiến thức hay tại vitinhttc.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699