Cách tắt Windows Defender Win 11

Cách tắt Windows Defender Win 11 – Phần mềm diệt virus được cài sẵn – trên hệ điều hành của máy tính như thế nào một cách hiệu quả, an toàn, không gây bất cứ trục trặc hay vấn đề gì để tránh mất thời gian, công sức bạn bỏ ra mà cũng làm dang dở và gián đoạn những công việc quan trọng chưa hoàn thành xong của bạn. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây và thực hiện tất cả các bước cùng Vi tính Thịnh Tâm nhé!

 

cách tắt Windows Defender Win 11

Cách tắt Windows Defender Win 11 

 

Cách tắt Windows Defender Win 11 – Tìm hiểu khái niệm

 

Windows Defender Win 11 chính là phần mềm diệt virus được cài đặt sẵn trong hệ điều hành. Khi phần mềm này hoạt động, nó sẽ giúp bạn có thể quét virus một cách sạch sẽ trong file được tải xuống. Windows Defender Win 11 có thể 3 kiểu quét khác nhau, từ full scan- quét toàn bộ, custom scan- quét tùy chọn cho đến Windows Defender offline scan- quét ngoại tuyến, mang lại sự tiện lợi cho bạn trong quá trình sử dụng máy tính nói chung.

 

Cách tắt Window Defender Win 11 – Các bước thực hiện đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng

 

Cũng như mọi hệ điều hành khác, trên hệ điều hành của Windows 11 cũng sở hữu phần mềm này. Và các cách tắt Window Defender Win 11 mà bạn có thể thực hiện vô cùng đơn giản qua các bước mà Vi tính Thịnh Tâm hướng dẫn như sau: 

 

Tắt Windows Defender qua Settings:

 

  • Mở Settings của máy tính, sau đó nhấn chọn Privacy & Security (Hay Update & Security), và chọn Windows Security (đây chính là Window Defender).
  • Nhấn chọn Virus & threat protection. Tiếp theo nhấn chọn Manage Setting của mục Virus & threat protection settings.
  • Lúc này, bạn chỉ cần tắt công tắc tại mục Real-time protection, như vậy bạn đã hoàn thành tắt Window Defender Win 11 trên máy tính của mình rồi.

 

cách tắt Windows Defender Win 11

Cách tắt Window Defender Win 11 

 

Tắt  Windows Defender trên Defender Control:

 

  • Bạn hãy tải về phần mềm Defender Control 2.0 (Bạn có thể tìm kiếm trên các nền tảng tìm kiếm để tải về).
  • Hãy tiến hành giải nén phần mềm này trước khi bắt đầu thực hiện các thao tác tiếp theo.
  • Mở tệp vừa giải nén, sau đó mở tiếp dfCotrol.exe và nhập pass là sordum, sau đó nhấn vào OK.
  • Khi phần mềm được mở ra, bạn hãy nhấn Disable Windows Defender để tiến hành việc tắt Windows Defender ngay lập tức.

 

Tắt Windows Defender bằng cách tải về một phần mềm diệt virus khác: Vì trên một máy tính hệ điều hành Windows 11, không thể nào có hai phần mềm diệt virus hoạt động cùng lúc. Vậy nên khi bạn tiến hành tải một phần mềm khác về, thì Windows Defender Win 11 của máy sẽ tự động tắt và không hoạt động nữa.

 

Trên đây là một vài chia sẻ về cách tắt Windows Defender Win 11. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những tips hay ho trong quá trình sử dụng máy tính, hoặc muốn mua sắm các sản phẩm công nghệ hiện đại, thì có thể tham khảo thêm và cập nhật nhanh nhất những thông tin hữu ích tại đây hoặc liên hệ trực tiếp qua http://vitinhttc.com/ . Mong rằng, những chia sẻ trên của Vi tính Thịnh Tâm sẽ vô cùng hữu ích và giúp bạn biết cách tắt Window Defender Win 11 và tiếp tục thực hiện những công việc quan trọng đang dang dở của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699