Cách test mực máy photo Toshiba E720 đơn giản

Máy photo Toshiba của bạn đang gặp vấn đề và bạn muốn tìm cách test mực máy photo Toshiba E720? Bạn muốn xem mực may còn không để tìm cách khắc phục vấn đề nhanh chóng, tránh làm gián đoạn công việc. Hãy cùng Thịnh Tâm tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Cách kiểm tra mực máy photo Toshiba còn hay không?

Trong khi dùng máy photo, việc thực hiện cách test mực máy photo Toshiba E720 là điều cần thiết. Việc kiểm tra sẽ giúp bạn tránh được trường hợp khi đang in tài liệu mà lại bị dừng do hết mực.

Làm sao để test mực máy photo Toshiba E720?
Làm sao để test mực máy photo Toshiba E720?

Để kiểm tra, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bật máy photo lên

Bước 2: Xác định vị trí của các nút Menu, dùng các phím điều hướng thích hợp cho thấy một trạng thái tài liệu hoặc 1 phần báo cáo

Bước 3: In một tài liệu nào đó để thử xem mức độ mực hiện tại là bao nhiêu

Tuy nhiên, mỗi máy photo sẽ có quy trình khác nhau, nên đó là các hướng dẫn cơ bản cho bạn thực hiện. Hãy kiểm tra thường xuyên để chuẩn bị thay hộp mực mới hoặc đổ mực máy in cho máy hoạt động hiệu quả. Điều này cũng giúp cho tuổi thọ của máy được duy trì tốt hơn và bền bỉ hơn.

Cách nạp mực máy photo đúng cách

Sau khi làm cách test mực máy photo Toshiba E720, có thể bạn sẽ cần thay mực cho máy của mình. Cách thay và nạp mực vào máy photo Toshiba cũng không quá khó, bạn chỉ cần thật cẩn thận khi tiến hành nạp mực.

Nên nạp mực máy đúng cách
Nên nạp mực máy đúng cách

Hãy lưu ý hạn chế tối đa việc làm rơi mực xuống các bộ phận khác, gây hỏng hóc, ảnh hưởng đến tuổi thọ máy. Trước tiên, khi nạp mực thì bạn cần chuẩn bị lọ mực mới cùng các dụng cụ vệ sinh rồi tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Chọn mực in chính hãng Toshiba để đảm bảo chất lượng

Bước 2: Tháo các linh kiện của hộp mực và kiểm tra các bộ phận, tiến hành vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ, linh kiện bằng bộ vệ sinh chuyên dụng

Bước 3: Nạp mực mới thật cẩn thận, hạn chế để mực rơi ra ngoài, nạp xong thì lắp các bộ phận, linh kiện hoàn chỉnh như ban đầu

Bước 4: Có thể reset mực máy photo nếu cần

Bước 5: Khởi động lại máy và tiến hành in, photo sản phẩm mẫu thử

Trong quá trình dùng máy photo, nếu thấy đèn báo đỏ thì bạn hãy hãy mực hoặc thay hộp mực. Với những máy photo Toshiba đã dùng lâu, đổ nhiều lần mực, bạn có thể thay hộp mực để đảm bảo chất lượng tốt.

Xem thêm:

Cách căn chỉnh mực đậm nhạt máy photo Toshiba

Khi đã thực hiện cách test mực máy photo Toshiba E720, nếu hết mực hoặc mực có vấn đề, bạn cần thay mực cho máy ngay. Tuy nhiên, trong khi sử dụng, làm cách nào để căn chỉnh mực đậm nhạt theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Căn chỉnh mực đậm nhạt cho văn bản
Căn chỉnh mực đậm nhạt cho văn bản

Với dòng máy Toshiba E720, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Ấn phím “0” + “5” cho đến khi đèn Extension bên trái màn hình sáng lên thì dừng

Bước 2: Tại giao diện Adjust Mode, ở góc phải phía trên màn hình, bạn lưu ý số % tối đa là 300, khi đã điều chỉnh xong, ấn Enter và tắt máy photo

Bước 3: Khởi động lại máy và kiểm tra chất lượng mực trong khoảng 20 trang giấy in

Bước 4: Khi đã căn chỉnh được lượng mực vừa ý, bạn hãy quay lại bước 2 và ấn Down đến khi thông số % trên góc phải vào 255% thì dừng. Cuối cùng là lưu thông số đã cài đặt cho máy.

Đó là các thông tin về cách test mực máy photo Toshiba E720 chi tiết. Mong rằng những thông tin Thịnh Tâm cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH TMDV Vi tính Thịnh Tâm
  • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
  • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Website chính thức: https://vitinhttc.com

>>> Xem thêm: Dịch vụ nạp mực in ở Hóc Môn uy tín, giá tốt phục vụ tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699