Bật mí cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần root

Điện thoại của bạn đã kết nối Wifi từ lâu nên bây giờ không thể nhớ được mật khẩu. Bạn muốn xem lại và cùng chia sẻ cho mọi người nhưng không thể nhớ được pass? Đừng lo lắng, hãy để Vi Tính TTC giúp bạn có cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần root. Tham khảo ngay nhé. 

Sử dụng phần mềm ES File Explorer File Manager

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần root là bạn hãy dùng phần mềm ES File Explorer File. Đây là phần mềm quản lý file miễn phí được nghien cứu chạy trên hệ điều hành android. Phần mềm này được sử dụng rất phổ biến để các điện thoại có thể xem được pass wifi. Các bước thực hiện xem mật khẩu được thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Trên cửa hàng CHplay tải phần mềm ES File Explorer File Manager trên 
  • Bước 2: Sau khi download, cài đặt ứng dụng. Đợi ứng dụng tải hoàn tất, mở thư mục lên, truy cập vào mục /data/misc/wifi. Một số trường hợp thư mục này bị ẩn đi, lúc đó chọn Menu > Tool > Show Hidden Files. Tiếp tục chọn Local > /Device > Data > Misc > Wifi.
  • Bước 3: Truy cập vào file wpa_supplicant.conf. Màn hình sẽ hiện ra một danh sách địa chỉ wifi và pass đã lưu. Bạn có thể lưu lại để nhớ vào những lần sau.
Sử dụng phần mềm ES File Explorer File Manager
Sử dụng phần mềm ES File Explorer File Manager

Sử dụng phần mềm xem pass wifi không cần root – Key Recovery

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần root bằng Recovery & Backup. Đây là phần mềm hiển thị mật khẩu wifi  không yêu cầu phải ROOT máy. Vì vậy, nó sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho người dùng. Khả năng xem mật khẩu wifi nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian. 

Sử dụng phần mềm xem pass wifi không cần root – Key Recovery
Sử dụng phần mềm xem pass wifi không cần root – Key Recovery

Khi quá trình cài đặt đã thành công Key Recovery trên điện thoại. Bạn chỉ cần mở phần mềm lên là danh sách pass wifi đã kết nối trên Android trước đó sẽ được hiển thị đầy đủ.

Xem thêm: Đổi mật khẩu đột kích như thế nào đơn giản và an toàn

Xem mật khẩu wifi trên điện thoại ADB không cần root

Xem pass wifi android không cần root đã lưu trên thiết bị bạn có thể dùng ADB. Bạn không cần phải sử dụng trình duyệt tệp hoặc ứng dụng khôi phục mật khẩu. Bạn cần kết nối thiết bị Android của mình với laptop bằng cáp USB. Sau đó thực hiện các bước sau: 

  • Xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần root ADB
    Xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần root ADB

    Bước 1: Thiết lập công cụ ADB và kết nối điện thoại

Hãy cài đặt trình điều khiển USB trên điện thoại.. Sau khi đã tải xuống các ứng dụng cần thiết, giải nén và bỏ vào một thư mục. Mở “cài đặt” trên điện thoại chọn mục giới thiệu điện thoại. Nhấn vào “build number” “số phiên bản”, nhấn 7 lần để sử dụng. Tiếp tục quay trở lại trang cài đặt chính và mở cài đặt tùy chọn nhà phát triển từ đó và bật gỡ lỗi USB .

  • Bước 2: Giải nén tập tin mật khẩu WiFi

Dùng cáp USB kết nối điện thoại với PC của bạn. Chọn thư mục chữa công cụ ADB mà bạn đã lưu khi cài đặt thư mục. Ấn giữ shift + chuột phải để mở ứng và dán lệnh vào ô. Lệnh này sẽ tạo nội dung vào thư mục nơi bạn lưu trữ công cụ ADB.

Quay trở lại thư mục chữa các công cụ ADB và bạn sẽ tìm thấy các tập tin mới lưu. Tiếp tục mở các tệp và bạn có thể xem tất cả các mật khẩu WiFi đã lưu của các mạng internet trước đó.

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần root mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Khi xem mật khẩu như vậy bạn không cần phải hỏi lại pass quá nhiều lần và đăng nhập dễ dàng hơn. Trong một số trường hợp cần thiết, bạn sẽ có thể chia sẻ mật khẩu cho bạn bè nhanh chóng. 

>> Xem thêm: Bật mí cách xóa mật khẩu máy tính cực đơn giản

Công ty Vi Tính TTC chuyên cung cấp các loại máy tính, laptop cũ cũng như nhận sửa chữa máy tính. Nếu bạn có nhu cầu tân trang, kiểm tra máy tính hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Cuối cùng, hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích đối với mọi người. Hãy xem mật khẩu wifi trên điện thoại điện thoại không cần root theo cách cách chia sẻ trên đây nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699