CAP USB IN 10M UNITEK

Cáp USB in 10m Unitek là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích ưu việt cho người sử dụng. Được các chuyên gia nghiên cứu và chế tạo nên thiết bị có được những tính năng vô cùng nổi bật. Để hiểu thêm về sản phẩm này bạn hãy bớt chút thời gian tham khảo bài viết sau nhé!

Giới thiệu về cáp USB in 10m Unitek

Chức năng chính của cáp USB in 10m Unitek là chuyển dữ liệu USB 2.0 với tốc độ lên tới 480Mbps. Ngoài ra, cáp chuyển đổi này còn được làm bằng đồng nguyên chất và có lưới bọc nên khả năng chống nhiễu siêu tốt. Bạn chỉ cần cắm vào là chạy và tự nhận dạng thiết bị nhanh chóng. 

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Cáp USB in 10m Unitek
  • Hãng sản xuất: UNITEK (unitek CHINA.).
  • Xuất xứ thương hiệu: Made in CHINA.
  • Model No (Item): (y-c431).
  • Chiều dài cáp: 10 mét.(tổng thể).
  • Tốc độ đạt được: USB 2.0 (có thể 480Mbps up to).
  • Mầu sắc tạo thành/Chất liệu: PVC cao cấp trong xám.

cap may in usb 10m unitek

Đặc điểm nổi bật của cáp USB in 10m Unitek

Vượt trội hơn hẳn so với những dòng cáp USB thông thường. Cáp USB in 10m Unitek có thể được sử dụng rộng rãi trong một loạt những thiết bị USB. Có thể kể  đến như: in ấn, hộp đĩa cứng, webcam, máy ảnh kỹ thuật số. Ngoài ra, thiết bị còn mở rộng dòng dữ liệu khác, HP, Canon, Panasonic, Epson và các nhãn hiệu của các thiết bị in ấn.

Cáp chuyển đổi này có khả năng chuyển giao tín hiệu tốt chỉ qua giao diện USB 2.0 cáp mở rộng, 480Mbps truyền dẫn tốc độ cao. Chính vì vậy bạn sẽ có được hiệu quả tốt hơn khi dùng cho các thiết bị in ấn. Độ chính xác truyền của sản phẩm rất cao. Dòng dữ liệu xoắn giảm chéo tín hiệu quấy rối, vòng thiết lập truyền dẫn tín hiệu nâng cao để có được kết quả chất lượng tốt đảm bảo không có lỗi truyền dữ liệu.

CAP USB IN 10M UNITEK

 Địa chỉ cung cấp cáp USB in 10m Unitek  uy tín 

Cáp USB in 10m Unitek là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng để tránh gặp hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém. Công ty TNHH dịch vụ vi tính Thịnh Tâm là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm, kinh kiện, phụ kiện điện tử như Cáp/Card chuyển đổi được nhiều người ưa chuộng.

Nhân viên của công ty Thịnh Tâm luôn giữ thái độ lịch sự, nhã nhặn khi tư vấn cho khách hàng. Đến mua các sản phẩm tại đây bạn sẽ rất hài lòng cả về chất lượng sản phẩm cùng các dịch vụ đẳng cấp.

Thông tin liên hệ 

Công ty TNHH dịch vụ vi tính Thịnh Tâm

  • Hotline/Zalo: 0919 694 699
  • Văn phòng : 028 6254 9844
  • Địa chỉ : 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *