Chợ đầu mối Hóc Môn nằm ở đâu? Bán những gì?

Chợ đầu mối Hóc Môn là địa chỉ mua hàng hóa của nhiều người. Trong bài viết này, hãy cùng Vi tính TTC tìm hiểu xem chợ nằm ở đâu và đến đó mọi người có thể mua bán những loại hàng hóa gì nhé.

Chợ đầu mối Hóc Môn nằm ở đâu?

Sau hơn 2 thế kỷ, Hóc Môn vẫn là một đơn vị cấp huyện. Nhưng hiện nay, tốc độ đô thị hóa của huyện đang rất cao khiến nó trở thành vùng nửa thành thị, nửa thôn quê.

Chợ nằm trên địa bàn huyện Hóc Môn
Chợ nằm trên địa bàn huyện Hóc Môn

Địa chỉ của chợ là: 43/5b ấp Mỹ Hòa 4, xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn. Hiện tại chợ cũng đã xây dựng website riêng để dễ dàng cung cấp thông tin đến khách hàng.

Để theo dõi tình hình mua bán tại chợ Hóc Môn, mọi người có thể truy cập vào địa chỉ website: website http://www.hocmonagromarket.com.vn/.

Chợ Hóc Môn bán những mặt hàng nào?

Đây là một trong 3 khu chợ lớn nhất tphcm. Nó chính là địa điểm chung chuyển, cung ứng hàng thực phẩm, nông sản hàng đầu ở khu vực Tây Bắc của thành phố.

Chợ cung cấp nông sản bán sỉ

Nhắc tới chợ Hóc Môn, mặt hàng quan trọng nhất là nôn sản. Các loại rau củ, gạo dưa được bán tại đây rất đa dạng chủng loại. Tất cả được bán theo hình thức bán sỉ, phục vụ thương nhân mua bán với lượng lớn.

Đén sáng sớm, khi chợ sắp đóng cửa thì nông sản có được bán lẻ. Đây cũng là địa điểm mua sắm được nhiều người dân yêu thích, lựa chọn.

Chợ đầu mối Hóc Môn cung cấp lượng thịt heo lớn nhất cho thành phố

Thịt heo bán tại chợ Hóc Môn cung chiếm khoảng 50 – 55% lượng thịt heo tiêu thụ của tphcm mỗi ngày. Mỗi đêm, lượng heo được mổ thịt tại chợ lên tới mức 5.000 con heo. Vào những ngày cao điểm cuối năm, con số này có thể hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Giới thiệu 10 phần mềm quản lý chi tiêu hữu ích dành cho bạn.

Chợ Hóc Môn cung cấp rất nhiều hải sản cho thành phố

Tại đây, các mặt hàng kinh doanh rất đa dạng
Tại đây, các mặt hàng kinh doanh rất đa dạng

Tại đây, lượng hải sản được nhập về và phân phối mỗi ngày là rất lớn. Nó phục vụ nhu cầu sử dụng hải sản tươi cho thành phố. Ngoài ra, mọi người cũng có thể đến đây để mua hải sản đông lạnh, các món ăn sẵn chế biến từ hải sản. Không chỉ có mức giá rất tốt, các loại hải sản ở chợ cũng rất tươi và thơm ngon khi so với những khu vực khác.

>>> Xem thêm: Phần mềm máy tính là gì?

Các vấn đề đáng chú ý về kinh doanh tại chợ đầu mối Hóc Môn

Trước đây, chợ có 8 ô được sử dụng làm căn tin. Nhưng nay đã được giải thể, sử dụng làm khu vực chứa rau củ. Nguyên nhân là do hoạt động căng tin tại đây không thực sự hiệu quả. Ban quản lý chợ sẽ sử dụng nó làm kho cho tiểu thương, không cho phép hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, ban quản lý chợ cũng đang tiến hành chỉnh đốn các xe lôi bán rau. Từ đó, đảm bảo mỹ quan chợ cũng như mang tới cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất khi mua bán hàng hóa trong chợ.

>> Xem thêm:

Lời kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích đối với bạn
Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích đối với bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699