CÔNG DỤNG CỦA ADAPTER

Công dụng của adapter mang lại là vô cùng nhiều. Chắc hẳn nhiều người hiện nay đang dùng loại thiết bị Adapter này nhưng không biết công dụng và sự quan trọng của nó như thế nào. Vậy thì trong bài viết này, Thịnh Tâm sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. 

images

Các loại Adapter

Một số các công dụng của Adapter mang lại

Adapter là một thiết bị có cấu tạo khá gọn, nhẹ nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong việc chuyển đổi nguồn điện áp.

công dụng của adapter đầu tiên có thể nói đến đó là mang lại nguồn điện thích hợp cho các thiết bị. Cụ thể, Adapter chuyển đổi điện áp của các thiết bị từ nguồn điện không phải 220V thành một mức điện áp thấp theo mục đích sử dụng. Chính vì vậy, mà thiết bị này đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Thứ hai, Adapter được đưa vào thực tế trong việc sạc pin đối với các loại laptop rất an toàn. Bởi sự đa dạng các mức công suất, nên rất phù hợp cho sạc các loại laptop khác nhau.

– Không những vậy, vỏ được làm từ chất liệu nhựa rất bền, đảm bảo sự cách điện nên an toàn cho người sử dụng. Đây cũng là một công dụng của adapter khiến thiết bị này được ưa chuộng.

Các thông số được thể hiện trên Adapter

Chính vì điện áp của mỗi thiết bị điện tử là khác nhau nên cần lựa chọn Adapter cho phù hợp. Nếu bạn nhìn thấy một chiếc adapter có ghi Input AC 100 – 220V, Output DC 20V, tức là công dụng của adapter này giúp chuyển đổi nguồn điện áp đầu vào từ 100V – 220V thành điện áp chỉ còn 20V ở đầu ra. Chính nhờ công dụng của adapter như vậy sẽ khiến cho laptop của bạn được gia tăng tuổi thọ, độ bền theo thời gian.

Hiện nay trên thị trường đang có 6 loại Adapter, mỗi loại có một ưu điểm và công dụng riêng

Một số loại Adapter

Adapter sạc với nhiệm vụ mang lại nguồn điện phù hợp để các thiết bị hoạt động ổn định.

– Thứ hai, adapter cấp nguồn, ngoài nhiệm vụ chính giống với adapter sạc, công dụng của adapter này còn có thể giúp các thiết bị điện xung quanh được sạc pin một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, còn có một số các loại adapter khác bạn có thể tìm hiểu công dụng của adapter này ở Thịnh Tâm.

Công dụng của adapter

Các loại Adapter

Bạn đã được nghe đến Thịnh Tâm?

Công ty TNHH TMDV Vi tính Thịnh Tâm là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và sữa chữa các vấn đề liên quan đến laptop, trong đó cũng có các sản phẩm Adapter chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của từng người dùng. Bất kì thắc mắc nào, khi đến với Thịnh Tâm, bạn sẽ đều được giải đáp một cách tận tình, chu đáo. Mỗi sản phẩm, dịch vụ tại đây đều mang lại cho bạn những trải nghiệm tích cực. Bạn đừng lo lắng về giá cả, chúng tôi cam kết sẽ có rất nhiều ưu đãi về giá cho bạn.

Liên hệ ngay với Thịnh Tâm qua http://vitinhttc.com/ để biết thêm thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699