ĐẦU NỐI MẠNG 1 – 1 là gì và công dụng của chúng

Đầu nối mạng 1 – 1 là một loại thiết bị điện tử, có lẽ vẫn còn xa lạ với nhiều người. Nhưng thực tế trong cuộc sống, loại thiết bị này có công dụng vô cùng hữu ích đối với người người, nhà nhà, nhất là đối với dân công nghệ, máy tính đấy. Sản phẩm đầu nối mạng 1 – 1 là thiết bị điện tử đặc biệt, được sản xuất ra để giải quyết các vấn đề liên quan đến độ dài dây cáp. Nào, sau đây hãy cùng bài viết tìm hiểu tổng quan khái niệm, thiết kế và chức năng của loại thiết bị đặc biệt này nhé.

1. Tổng quan về sản phẩm đầu nối mạng 1 – 1 

  • Khái niệm đầu nối mạng 1 – 1 là gì?

Đầu nối mạng 1 – 1 là một thiết bị đặc biệt, dùng để nối độ dài của các dây cáp mạng mà vẫn đảm bảo tốc độ truyền kết nối. Thiết bị này còn được gọi là đầu nối mạng RJ45, “RJ” có nghĩa là loại giao diện viễn thông “registered jack”, là một giao diện chuẩn để kết nối các thiết bị và dữ liệu dịch vụ mà các nhà cung cấp mạng tại Việt Nam cung cấp như Viettel, VNPT, … và con số 45 là con số tiêu chuẩn của giao diện này. Nói theo một hướng đơn giản khác, đầu nối mạng 1 – 1 là một thiết bị connector cho phép nối hai đầu dây cáp mạng lại nhằm mục đích nối dài độ dài dây cáp. 

Đầu nối mạng 1 – 1 tại Thịnh Tâm

Đầu nối mạng 1 – 1 tại Thịnh Tâm

  • Thiết kế của sản phẩm đầu nối mạng 1 – 1 tại Thịnh Tâm

Sản phẩm đầu nối mạng 1 – 1 tại Thịnh Tâm có thiết kế vuông gọn, nhỏ nhẹ với màu trắng ngà đẹp mắt, thẩm mỹ và chất liệu nhựa cách điện cao cấp. Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ tay, thiết bị lại vô cùng bền bỉ, chắc chắn. Hai đầu cắm của sản phẩm cũng được gia công chuẩn chi tiết, số liệu kỹ thuật, vô cùng vừa vặn, ôm khít khi tiến hành nối các giắc cắm dây cáp vào. Thiết bị được thiết kế dành cho những dây cáp mạng thuộc hệ thống mạng LAN, cho phép nối dài dây cáp mạng mà bảo đảm không lo bị nhiễu rối tín hiệu trong các công trình nhà riêng, công ty, văn phòng,…

Đầu nối mạng 1 – 1 tại Thịnh Tâm

Đầu nối mạng 1 – 1 tại Thịnh Tâm

  • Ưu điểm chức năng của thiết bị đầu nối mạng 1 – 1 tại Thịnh Tâm

Đầu nối mạng 1 – 1 cho phép bạn nối dài dây cáp mạng trong trường hợp thiếu cáp kết nối, giúp tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra khi trang bị dây cáp.

– Thiết bị với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ tay; kết cấu vừa vặn, chắc chắn, ôm khít các giắc cắm dây cáp mạng giúp mang lại hiệu quả kết nối cao, không lo bị nhiễu rối tín hiệu mạng và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

– Thiết kế nhỏ gọn với màu trắng ngà thẩm mỹ không gây tốn diện tích, mang lại hiệu quả không gian cao. 

– Dễ dàng sử dụng, dễ dàng thi công khi bạn chỉ cần nối hai giắc cắm hai đầu dây cáp mạng lại với nhau là đã có thể nối dài độ dài dây cáp mạng và sử dụng thuận lại mà không lo rối nhiễu tín hiệu mạng.

– Trong trường hợp bạn cần di chuyển dây cáp, bạn chỉ cần đơn giản là tháo giắc cắm dây cáp ra và di chuyển các thiết bị. Sau đó tiếp tục nối hai đầu dây cáp mạng lại vào hai đầu cắm của đầu nối mạng 1 – 1 là đã có thể tiếp tục sử dụng.

– Thiết bị được kết nối Adaptor, với mạ cao – micron giúp duy trì tín hiệu ổn định, rõ ràng, không bị rối nhiễu. 

Đầu nối mạng 1 – 1 tại Thịnh Tâm

Đầu nối mạng 1 – 1 tại Thịnh Tâm

2. Tại sao bạn nên chọn mua thiết bị đầu nối mạng 1 – 1 tại Thịnh Tâm?

– Đầu nối mạng nhỏ gọn, với các linh kiện được sản xuất cao cấp, nguồn gốc rõ ràng; vỏ nhựa trắng ngà với chất nhựa cách điện cao cấp.

– Cách sử dụng đơn giản với chức năng, công dụng giúp nối dài chiều dài dây cáp nhưng vẫn giữ nguyên tính ổn định của độ truyền.

– Giúp tiết kiệm chi phí trang bị dây cáp mới trong trường hợp dây cáp không đủ dài so với kế hoạch dự trù.

– Sử dụng giao diện viễn thông RJ45, giao diện chuẩn phù hợp cho dịch vụ viễn thông của các nhà cung cấp mạng phổ biến như Viettel, VNPT; phù hợp với đa loại giắc cắm sử dụng hệ thống mạng LAN trong các công trình công ty, nhà ở,…

NM1 1 510x461 1

Đầu nối mạng 1 – 1 tại Thịnh Tâm

3. Tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ, thiết bị tại Thịnh Tâm?

Thịnh Tâm là đơn vị sửa chữa máy tính, cung cấp các thiết bị, sản phẩm mạng, … uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM. Các sản phẩm tại Thịnh Tâm luôn được trau chuốt từ khâu hình thức bên ngoài cho đến linh kiện, chất lượng bên trong. Các thiết bị điện tử Thịnh Tâm cung cấp được sản xuất bằng công nghệ cao, nguồn vật liệu chất lượng và bằng sự tâm huyết, chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Thịnh Tâm luôn nỗ lực mang lại cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất với mong muốn tạo dựng lòng tin cậy và sự uy tín nơi khách hàng.

Đầu nối mạng 1 – 1 tại Thịnh Tâm

Thịnh Tâm cơ sở phân phối thiết bị điện tử uy tín

Và đó là những thông tin tổng quan về sản phẩm đầu nối mạng 1 – 1 tại Thịnh Tâm. Mọi thông tin về giá cả, chính sách bảo hành đều có tại website https://vitinhttc.com

Có thể bạn cũng thích thông tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699