Địa chỉ sửa máy tính ở Hóc Môn uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.

 

So với thập kỷ trước, việc sử dụng máy tính hiện nay đã là một việc quá đỗi quen thuộc với mọi người. Máy tính và các thiết bị nhỏ hơn như: tablet, smartphone được sử dụng thường xuyên trong công việc, vui chơi, giải trí. Đối với các thiết bị như máy tính bảng hoặc điện thoại thì người dùng có thể thay mới vì chi phí thấp. Trong khi đó máy tính lại có nhu cầu về sửa chữa cao hơn khi chúng tốn chi phí thấp hơn khi mua máy mới. Vì vậy, nhu cầu sửa máy tính ở Hóc Môn và TPHCM ngày càng nhiều.

 

sua-may-tinh-huyen-hoc-mon
sua-may-tinh-huyen-hoc-mon

 

Lưu ý khi sửa máy tính ở Hóc Môn

 

Hãy mang máy tính ra tiệm nếu bạn không thể tự sửa được

 

Trước khi mang máy tính ra tiệm và tốn một khoản chi phí mà bạn không biết là ít hay nhiều với nó, hãy xem lại xem mình có thể khắc phục những lỗi ấy không. Đó có thể là 1 lỗi phần mềm không quá khó, lỗi hệ điều hành, lỗi một driver nào đó thì bạn có thể hoàn toàn tìm hiểu và khắc phục được.

 

Lưu lại các dữ liệu quan trọng

 

Trong quá trình đi sửa máy tính, laptop của bạn có thể cần cài lại hệ điều hành và nếu không cẩn thận thì dữ liệu của bạn có thể bị mất mà không cách nào phục hồi lại được. Một điều tồi tệ hơn là dữ liệu của bạn có thể bị lấy cắp bởi chính người sửa chữa máy tính. Các tập tin mang tính nhạy cảm, các hình ảnh cá nhân, tài khoản thẻ tín dụng, ngân hàng đóng vai trò rất quan trọng đối với bạn và sẽ là miếng mồi béo bở mà kẻ gian có thể khai thác. Để an toàn hơn, bạn nên sao lưu dữ liệu của mình vào ổ cứng di động hoặc qua các thiết bị lưu trữ như USB, thẻ nhớ để đảm bảo dữ liệu được an toàn.

 

sua-may-tinh-huyen-hoc-mon
sua-may-tinh-huyen-hoc-mon

 

Lựa chọn các trung tâm sửa máy tính uy tín

 

Nếu máy tính của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành thì bạn hãy mang nó tới trung tâm bảo hành trước đã. Nhưng nếu máy tính đã hết hạn bảo hành thì bạn có thể tìm đến một trung tâm sửa chữa uy tín nhờ trên sự tư vấn của người thân hoặc bạn bè. Hãy hỏi những người có kinh nghiệm đã sửa chữa máy tính rồi để có thể tìm tới những nơi sửa chữa có giá tốt.

Một mách bảo cho bạn nữa là khi vào các trung tâm sửa chữa đã có uy tín trên thị trường thị bạn sẽ thấy an tâm hơn. Tuy nhiên, một điều tinh ý bạn cần nên nhớ là bạn phải làm giấy tờ với bộ phận tiếp nhận đơn hàng trước đã. Nếu bạn gửi thẳng cho một bạn kỹ thuật riêng thì bạn có thể không được sửa theo đúng chế độ của công ty đặt ra. Vì vậy, hãy yêu cầu bộ phận nhận máy làm biên nhận đầy đủ và cung cấp các giấy tờ liên quan.

Đọc thêm: Nên làm gì khi máy tính bị dính nước

Đánh dấu lên các bộ phận linh kiện máy tính

 

Đây là bước mà nhiều cơ sở sữa chữa máy tính chuyên nghiệp hiện nay đang áp dụng để tránh tình trạng tráo đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa. Đem lại uy tín cao cho trung tâm sửa chữa cũng như bạn không khiếu nại khi các linh điện được sửa xong.

 

Kiểm tra biên nhận

 

Sau khi đã xác định được máy tính của mình bị hư ở điểm nào, bạn cần phải xem biên nhận có ghi đầy đủ linh kiện hoặc lỗi mà máy tính bạn đang gặp phải không. Từ đó, bạn sẽ xác định được số tiền mình bỏ ra cho hóa đơn là chính xác hay không.

 

Sửa chữa hay thay thế

 

Còn một vấn đề nữa khi sửa máy tính là bạn phải biết được rằng linh kiện đang bị lỗi cần phải thay mới hay sửa chữa. Có một số trường hợp những linh kiện như RAM hay ổ cứng chỉ bị lỏng thôi những vẫn có một số trung tâm yêu cầu phải thay mới. Vì vậy bạn phải mất một số tiền lớn hơn cho việc sửa chữa máy tính.

 

Địa chỉ sửa chữa máy tính ở Hóc Môn uy tín

 

Thịnh Tâm tự hào là đơn vị sửa chữa máy tính tốt uy tín tại huyện Hóc Môn. Khi máy tính của bạn gặp sự cố, tìm tới Thịnh Tâm là tìm bác sĩ tốt nhất để chữa cho máy tính của mình.

Khi đến với Thịnh Tâm, bạn sẽ được thay thế bằng những linh kiện chính hãng, tìm ra giải pháp sửa chữa tốt nhất mà không tốn nhiều chi phí. Chúng tôi làm việc với sự minh bạch, thái độ nhã nhặn và có tinh thần trách nhiệm cao.

Để được hỗ trợ sửa máy tính ở Hóc Môn hoặc thay thế linh kiện trong máy tính bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

 

Máy tính Thịnh Tâm

  • Điện thoại: 0919 694 699
  • Cần hỗ trợ: 028 6254 9844
  • Địa chỉ: 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699