Dịch vụ bảo trì phòng máy cho trường học Quận 12, Hóc Môn

Để đáp ứng cho nhu cầu học tập, đa phần các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông hiện nay đều trang bị riêng một hoặc nhiều phòng máy vi tính để học sinh có cơ hội tiếp cận và thực hành các bài học. Chính điều này cũng nảy sinh ra nhu cầu về dịch vụ bảo trì phòng máy sau một khoảng thời gian sử dụng nhằm khắc phục lỗi hoặc hư hỏng tồn tại. Hãy tìm hiểu ngay dịch vụ bảo trì phòng máy cho trường học Quận 12, Hóc Môn tại Thịnh Tâm để tăng thêm tiện lợi cho công việc.

Nhu cầu bảo trì phòng máy cho trường học tại Quận 12, Hóc Môn

Tại quận 12 có tổng cộng 32 trường tiểu học, 15 trường trung học cơ sở và 5 trường trung học phổ thông ngoài ra còn có các trung tâm giáo dục thường xuyên, bồi dưỡng văn hóa khác. Và tại Huyện Hóc Môn, có tổng cộng 23 trường tiểu học, 13 trường trung học cơ sở và hơn 5 trường trung học phổ thông. Trong đó, đa phần các trường học đều được chú trọng trang bị đầy đủ phòng máy để đáp ứng cho nhu cầu học tập.

Nhu cầu dịch vụ bảo trì phòng máy cho trường học tại Quận 12, Hóc Môn khá cao
Nhu cầu dịch vụ bảo trì phòng máy cho trường học tại Quận 12, Hóc Môn khá cao

Nói cách khác, nhu cầu bảo trì phòng máy là khá lớn, nhất là vào những thời gian cao điểm khi máy được sử dụng nhiều dễ dẫn đến hư hỏng hoặc bị lỗi phần mềm. Hiểu được điều đó, ngoài các dịch vụ sửa chữa máy tính, thay mới tận nơi, các cửa hàng ngày càng chú trọng mở rộng dịch vụ bảo trì phòng máy trọn gói cho các trường học.

Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng dịch vụ bảo trì phòng máy cho trường học cũng như các thiết bị thay thế đi kèm, cần chọn lựa những địa chỉ uy tín, nhiều kinh nghiệm và tốt hơn hết là có cung cấp bảo hành cho các thiết bị.

Dịch vụ bảo trì phòng máy cho trường học Quận 12, Hóc Môn

Vì sao dịch vụ bảo trì phòng máy cho trường học ngày càng nhiều hơn? Hãy cùng tìm hiểu về 2 địa điểm này nhé.

Khu vực Quận 12

Quận 12 thuộc nội thành thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm 11 phường và là một trong những phường có tốc độ phát triển nhanh chóng. Trong đó, nổi bật là Công viên Phần mềm Quang Trung, trung tâm công nghệ thông tin lớn nhất nước. Nói về giao thông, nhờ có vị trí thuận lợi, giao thông của quận 12 cũng được chú trọng đáng kể, cụ thể:

 • Phía Bắc giáp Huyện Hóc Môn
 • Phía Nam trải dài giáp Gò Vấp, Tân Bình và Tân Phú
 • Phía Đông giáp Bình Dương, Thủ Đức
 • Phía Tây giáp Bình Tân

Trong đó, quận có hai đường chính, lớn trong thành phố là đường Trường Chinh và dọc theo quốc lộ 1A, tăng  sự kết nối kinh tế, giao thông với các quận lân cận.

Nên chọn địa chỉ bảo trì uy tín, nhiều năm kinh nghiệm
Nên chọn địa chỉ bảo trì uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

>>Tìm hiểu thêm: Dịch vụ lắp camera an ninh ở Hóc Môn

Khu vực Huyện Hóc Môn

Hóc Môn là Huyện ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh nhưng tiếp giáp với quận 12 tại phía Nam. Về hành chính, Huyện bao gồm 11 xã và 1 thị trấn, tiếp giáp với các khu vực quận trong thành phố và các tỉnh, huyện khác với hệ thống giao thông, đường vành đai được đầu tư hoàn chỉnh và có tính kết nối cao phục vụ cho lưu thông, giao thương. Cụ thể:

 • Phía Bắc giáp Huyện Củ Chi
 • Phía Nam giáp quận 12, Bình Tân và Bình Chánh
 • Phía Đông giáp Bình Dương tại Thuận An
 • Phía Tây giáp Đức Hòa, Long An

Cả quận 12 và Huyện Hóc Môn còn là nơi tập trung nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như: Ngã Ba Giồng, vườn trầu, chùa Hoằng Pháp, Làng cá sấu, Các vườn mai, chùa Quảng Đức,…

Có nên chọn Dịch vụ bảo trì phòng máy Thịnh Tâm?

Có nhiều lý do để bạn chọn lựa Thịnh Tâm thay vì các địa điểm khác trong việc chọn lựa các dịch vụ bảo trì phòng máy cho trường học Quận 12, Hóc Môn. Cụ thể như sau:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Lý do đầu tiên để khách hàng chọn Thịnh Tâm chính là đội ngũ chuyên viên tư vấn và nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các công việc được thực hiện theo quy trình, cam kết quá trình bảo trì, sửa chữa diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và bàn giao đúng hẹn. Chỉ cần liên hệ nhanh với Thịnh Tâm qua thông tin liên hệ sau bạn có thể được giải đáp tường tận về dịch vụ bảo trì phòng máy cho trường học.

Thịnh Tâm – Bảo trì chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí
Thịnh Tâm – Bảo trì chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí

Cam kết chi phí tốt

Chi phí là ưu điểm tuyệt vời khi khách hàng quyết định chọn lựa Thịnh Tâm là nhà cung cấp dịch vụ bảo trì phòng máy cho trường học. Thứ nhất, các dịch vụ tại Thịnh Tâm đều được báo giá trước khi thực hiện, với mức giá công khai, hợp lý và cạnh tranh. Theo đó, các dịch vụ trọn gói cho khách hàng lớn còn có thêm nhiều ưu đãi đặc biệt.

Thứ hai, ngoài dịch vụ, các thiết bị thay thế mới cũng được Thịnh Tâm nhập và thay thế không qua trung gian nên luôn có được mức giá tốt nhất. Đặc biệt, đi kèm các thiết bị thay mới khi phát sinh, khách hàng luôn được kèm giấy bảo hành để cam kết về chất lượng.

>>Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời tại TPHCM

Kết luận

Nói chung, thông qua những gì vừa trình bày có thể thấy dịch vụ bảo trì phòng máy cho trường học Quận 12, Hóc Môn hoàn toàn có thể phục vụ tốt cho nhu cầu của các trường trong khu vực. Tuy nhiên, để đảm bảo chi phí về lâu dài cũng như hiệu quả cao, khách hàng nên chủ động tìm kiếm những địa chỉ lớn, có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín.

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH TMDV Vi tính Thịnh Tâm
 • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
 • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://vitinhttc.com

>>Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác tại Thịnh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699