Dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn tốt nhất

Trung tâm TTC cung cấp dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn lâu năm, có uy tín trên thị trường và đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Dịch vụ này bao gồm nhiều tháo tác cài đặt để giúp máy tính của bạn hoạt động trơn tru và lâu bền hơn. Sau đây là thông tin chi tiết về dịch vụ của vitinhttc.com. Mời bạn tham khảo nhé.

Dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng TTC bao gồm những gì?

Ngày nay, đa phần mọi người đều sở hữu máy vi tính, dù là máy để bàn hay máy tính xách tay để làm việc, học tập và giải trí. Việc cài đặt máy vi tính cũng là một nhu cầu quen thuộc. Chính vì vậy, dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn cũng ngày càng được nhiều người tìm đến hơn. 

Trong đó, chủ yếu nhất bao gồm các loại cài đặt:

Cài lại hoặc cài đặt Window mới

Bất kỳ chiếc máy tính nào mới mua về nhà cũng cần phải thực hiện công việc đầu tiên là cài Win. Đó cũng là công việc thường xuyên của dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn.

Thường thì khi mua máy mới bạn sẽ được cửa hàng bán sản phẩm cài Win miễn phí sẵn. Tuy nhiên, vào những lúc muốn cài Window mới cao cấp hơn (như từ Win 7 lên Win 8, Win 10…) hay bản Win trong máy bị lỗi thì sao? TTC sẵn sàng đến để cài Win trong thời gian cực nhanh chóng, chỉ vài tiếng đồng hồ.

Cài các phần mềm văn bản 

Để phục vụ nhu cầu học tập và làm việc căn bản, máy tính của bạn ít nhất cần các phần mềm sau: Microsoft Office 2003, 2007, 2010, 2013 (nên cài đặt hết để đọc được mọi định dạng văn bản), phần mềm đọc PDF (Foxit reader, Adobe Reader…), chương trình gõ Tiếng Việt đạt chuẩn (Vietkey, Unikey). 

Nhiều phần mềm nặng và khó tải về, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn
Nhiều phần mềm nặng và khó tải về, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn

Cài các phần mềm đồ họa, làm việc chuyên dụng

Nếu bạn cần chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp thì nên cài đặt Photoshop, Illustrator…; cần hình đồ họa 3D thì phải cài đặt 3D Max, Maya, Autocad… Mỗi một nhu cầu công việc còn có thể cần các phần mềm hỗ trợ khác như phần mềm làm kế toán,… Trong quá trình làm việc, rất nhiều người cũng cần tới phần mềm Teamview.

Cài đặt các phần mềm diệt virus

Đây là một phần trong số các dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn cực kỳ cần thiết nhưng không phải ai cũng đã thực hiện với máy tính của mình. Với sự trợ giúp của TTC, bạn có thể được cài đặt các phần mềm diệt virus rất uy tín, cả miễn phí lẫn có bản quyền để bảo vệ máy tính và dữ liệu của mình. Cài đặt phần mềm diệt virus không đơn giản như các phần mềm khác nên hãy tìm sự hỗ trợ uy tín nhé.

Bất kỳ phần mềm nào cũng cần kiến thức nhất định về nó trước khi cài đặt để tránh làm mất mát các dữ liệu quan trọng
Bất kỳ phần mềm nào cũng cần kiến thức nhất định về nó trước khi cài đặt để tránh làm mất mát các dữ liệu quan trọng

Cài đặt các phần mềm hỗ trợ khác

Để sử dụng máy vi tính trơn tru, người dùng còn có thể cài đặt các phần mềm như phần mềm hỗ trợ việc download ca nhạc, video, phần mềm dọn rác, phần mềm giải nén WinRAR… Ngoài ra, dù bạn có nhu cầu cài phần mềm đặc biệt nào mình cần (dù là miễn phí hay bản quyền) thì TTC cũng có thể hỗ trợ.

Xem thêm:

Có nên tự cài đặt máy tính văn phòng?

Việc cài đặt máy tính văn phòng, cài đặt các phần mềm căn bản nhìn chung thì không phải là quá khó, nhưng vẫn không hề đơn giản với đa số người dùng phổ thông. Nếu tự mày mò cài đặt phần mềm, bạn có thể sẽ gặp phải các tình huống sau:

 • Không cài đặt được phần mềm như mong muốn
 • Cài đặt bản phần mềm hết hạn, không còn thích hợp hay tương thích với máy tính
 • Cài đặt phải bản phần mềm lậu, bản phần mềm nhái
 • Cài đặt phải bản phần mềm có chứa virus gây hại máy – đây là trường hợp nguy hiểm hơn cả,
Việc cài đặt máy tính văn phòng cần có sự hiểu biết và chuyên môn nhất định
Việc cài đặt máy tính văn phòng cần có sự hiểu biết và chuyên môn nhất định

Ngoài ra, việc tự cài đặt các phần mềm chắc chắn cũng sẽ làm tốn của bạn một khoảng thời gian không hề nhỏ. Vậy nên để thuận tiện hơn cả, đa phần mọi người đều nhờ người có hiểu biết máy tính cài đặt hộ. Nếu không thể tìm được người như vậy xung quanh thì tìm đến trung tâm dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn chuyên nghiệp như TTC vẫn là lựa chọn tốt hơn cả: đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn TTC có những hỗ trợ gì?

Vi tính Thịnh Tâm TTC từ lâu đã là trung tâm dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn được tin dùng không chỉ trong khu vực mà còn ở phạm vi TP Hồ Chí Minh. TTC đã có nhiều năm hoạt động trong ngành với số lượng lớn khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ các lần sau. Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, TTC có các ưu điểm sau:

 • Hỗ trợ đến tận nhà cài đặt, sửa chữa máy tính các loại trong thời gian nhanh chóng (thường là ngay sau khi khách hàng gọi hoặc đặt hẹn theo giờ)
 • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm lẫn chuyên môn và đồng đều về khả năng
 • Có các chế độ bảo hành sau dịch vụ – điều mà ít trung tâm có được
 • Có các thiết bị và phần mềm đầy đủ bản quyền, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo hiệu quả sử dụng cho khách hàng
 • Báo giá chi tiết, cụ thể các dịch vụ ngay từ đầu để khách hàng cảm thấy thoải mái khi lựa chọn
 • Làm vệ sinh sạch sẽ các máy tính, thiết bị, linh kiện trước khi trao lại cho khách hàng

Để đặt dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn, sửa chữa hay các dịch vụ khác liên quan, hãy gọi điện cho Thịnh Tâm.

 • Hotline/Zalo: 0919 694 699
 • Văn phòng: 028 6254 9844
 • Địa chỉ : 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://vitinhttc.com/

Dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn TTC luôn sẵn sàng phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699