Dịch vụ sửa chữa TV tại Q12

Dịch vụ sửa chữa TV tại Q12 – Tivi là một trong những đồ dùng phổ biến có hầu hết trong mọi gia đình. tivi là vật dụng giải trí hữu ích, hợp lý và tiện lợi với nhiều tính năng mới, nhiều mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo mang tính hiện đại của thời đại công nghệ số hiện nay. Trong quá trình sử dụng, nhiều người sẽ mắc phải trường hợp hỏng hóc, tivi gặp sự cố. Có nhiều lỗi ở tivi khác nhau, để chỉnh sửa đạt hiệu quả, người dân Q12 Thành phố Hồ Chí Minh có thể tìm đến ngay các dịch vụ sửa chữa TV nhanh chóng và hiệu quả tại Q12.

Dịch vụ sửa chữa TV tại Q12 – Các lỗi thường gặp ở tivi

Bạn biết các lỗi thường gặp ở tivi bao gồm những lỗi nào, bạn đã từng gặp qua? Dưới đây là top các lỗi bạn thường gặp nhất ở tivi và khi gặp các lỗi này, bạn nên nhanh chóng đưa đi đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa TV tại Q12 để được sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả.

 • Thứ nhất, lỗi bo cao áp. tivi nhà bạn chạy trong vòng từ 2 đến 5 giây rồi tự tắt mặc dù không cài hẹn giờ, không hề điều khiển tivi. Hoặc bạn gặp vào trường hợp màn hình tối thui hay sáng một nửa, đèn báo nguồn báo lỗi 4, 6, 7 nháy. 
Dịch vụ sửa chữa TV tại Q12
Dịch vụ sửa chữa TV tại Q12 – Các lỗi thường gặp ở tivi
 • Thứ hai, lỗi bo điều khiển. Trường hợp này, tivi nhà bạn sẽ mất các chức năng menu điều khiển ở màn hình và bị sai chế độ màu, đèn báo nguồn trong trạng thái màu vàng, đèn báo nguồn báo lỗi 2, 3, 8 nháy. tivi không nhận độ phân giải từ nhà sản xuất, không nhận tín hiệu.
 • Thứ ba, lỗi bo nguồn. Bật tivi không lên, không lên cả đèn báo nguồn, cháy nổ cầu chì, bật tivi sau 5 đến 15 phút mới chạy hoặc đèn báo nguồn báo lỗi 2, 8 nháy.
 • Thứ tư, lỗi mạch nguồn, cao áp, tín hiệu. tivi không lên nguồn, lên hình vài giây rồi tự tắt, bật nguồn nhưng bị đèn đỏ.
 • Thứ năm, lỗi chập mạch, cháy màn hình, mất chíp,…
Dịch vụ sửa chữa TV tại Q12
Dịch vụ sửa chữa TV tại Q12 –  Lỗi mạch nguồn
 • Thứ sáu, lỗi màn hình: sọc màn hình, mờ xương, âm ảnh, chữ bị xé, mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị, bóng chữ,… đèn báo lỗi 5, 13 nháy.
 • Thứ bảy, tivi có tiếng nhưng không có hình ảnh hay có hình ảnh nhưng không có tiếng.
 • Thứ tám, màn hình hiển thị không hỗ trợ HD, hình ảnh, âm thanh không đạt chuẩn HD, hình ảnh âm thanh không đồng bộ với nhau
 • Thứ chín, màn hình hiển thị các thông báo: chưa gắn thẻ, lỗi thẻ – kiểm tra thẻ, không có quyền truy cập, không có thông tin, không có tín hiệu.

Khi gặp các tình huống này, người dùng nên dùng dịch vụ sửa chữa TV tại Q12 để đảm bảo sửa lỗi chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ sửa chữa TV tại Q12 – Các cách sửa chữa tivi khi gặp lỗi

Dịch vụ sửa chữa TV tại Q12
Dịch vụ sửa chữa TV tại Q12 –  Các cách sửa chữa tivi khi gặp lỗi

Khi gặp sự cố lỗi, hỏng hóc tivi, các bạn có thể thử sữa lỗi bằng các cách dưới đây trước khi dùng dịch vụ sửa chữa TV tại Q12 nếu có khả năng để tiết kiệm chi phí:

 • Kiểm tra lại dây AV, HDMI, các kết nối tivi đảm bảo kết nối chính xác trong các trường hợp tivi không hình có âm thanh hay có hình nhưng không âm thanh.
 • Trường hợp hiện các thông báo: không hỗ trợ HD, hình ảnh, âm thanh không đạt chuẩn HD thì kiểm tra Set top box có hỗ trợ HD không, kết nối giữa tv và Set top box có phải HDMI không, tv đã thiết lập độ phân giải full HD chưa.
Dịch vụ sửa chữa TV tại Q12
Dịch vụ sửa chữa TV tại Q12 nhanh chóng và hiệu quả
 • Trường hợp báo lỗi: chưa gắn thẻ, lỗi thẻ – kiểm tra thẻ, không có quyền truy cập, không có thông tin, không có tín hiệu thì rút nguồn điện cắm lại sau 15 giây và khởi động lại Set top box, kiểm tra thẻ giải mã đã cắm đúng chưa, rút ra lau nhẹ lớp mạ đồng trên thẻ rồi cắm lại.

Nếu đã làm thử mà không được, bạn nên dùng dịch vụ sửa chữa TV tại Q12 uy tín để đảm bảo phát hiện lỗi chính xác và sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch vụ sửa chữa TV tại Q12 của Vi tính Thịnh Tâm

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa đáng để sử dụng chính là Vi Tính Thịnh Tâm. Là một trong những đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện tử, sửa chữa tivi uy tín hàng đầu, Vi Tính Thịnh Tâm cam kết mang đến cho các quý khách hàng một trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo sửa chữa tivi nhanh chóng, đạt hiệu quả tuyệt vời.

Đội ngũ nhân viên của Vi Tính Thịnh Tâm đều là những thợ lành nghề, được đào tạo nghiệp vụ một cách chu đáo, nghiêm khắc cam kết sửa chữa thành công, nhanh chóng, đạt hiệu quả tốt nhất.

Vi Tính Thịnh Tâm luôn biết lắng nghe, hỗ trợ khách hàng hết mình, nhiệt tình tư vấn, đưa ra những giải pháp hữu hiệu, là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa TV tại Q12 được nhiều người dân ưng ý nhất.

Giá thành dịch vụ cũng như thiết bị, linh kiện điện tử cung cấp thay thế, hỗ trợ sửa chữa đều được đảm bảo với một mức giá hợp lý nhất, chất lượng nhất.

Vi Tính Thịnh Tâm chính là sự lựa chọn tuyệt vời để đem lại trải nghiệm dịch vụ sửa chữa TV tại Q12 uy tín nhất. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về các dịch vụ sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi qua: vitinhttc.com.

Tham khảo thêm: Mua laptop xách tay uy tín tại Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699