Dịch vụ sửa điện thoại bàn ở Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12

Tại sao khi xã hội đã bước vào thời đại 4.0, khi mà interner có mặt ở khắp mọi nơi nhưng các công ty, doanh nghiệp kinh doanh vẫn sử dụng điện thoại cố định để liên lạc. Vậy khi điện thoại bàn bị hư hỏng, nên sửa ở đâu? Có nên chọn dịch vụ sửa điện thoại cố định ở Hóc Môn không?

Những ưu thế khi sử dụng điện thoại bàn

Bạn có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc điện thoại bàn có dây hoặc không dây hiện hữu ở những văn phòng công ty hay doanh nghiệp kinh doanh. Từ xưa, khi chưa có điện thoại di động như hiện nay, điện thoại bàn là thiết bị liên lạc chủ yếu của mọi người. Và cho đến nay, chiếc điện thoại này vẫn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng không thể thiếu trong đời sống.

Dịch vụ sửa điện thoại bàn ở Hóc Môn

Dịch vụ sửa điện thoại bàn ở Hóc Môn

Chắc hẳn bạn rất thắc mắc tại sao không sử dụng điện thoại di động để thoải mái hơn trong việc nghe gọi và mang đi mà các văn phòng công ty lại chọn dùng thiết bị này. Nguyên nhân là do:

 • Bởi vì là điện thoại cố định nên tốc độ đường truyền và chất lượng đường truyền của thiết bị luôn ổn định, không xảy ra tình trạng nghẽn mạng, quá tải hoặc sóng yếu như điện thoại di động.
 • Điện thoại bàn không bị phụ thuộc vào nguồn điện hoặc pin và chiếc điện thoại này vẫn hoạt động tốt trong tình trạng mưa bão hay ở vùng sâu không có hệ thống điện lưới.
 • Sử dụng điện thoại bàn sẽ không lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng như điện thoại di động. Bởi chúng không phát ra bất cứ sóng âm gây hại nào.
 • Đối với văn phòng làm việc của các tổ chức, đoàn thể khi sử dụng điện thoại bàn sẽ giúp kết nối dễ dàng thông tin nội bộ trong công ty mà không lo sợ bị phát tán ra ngoài. Đồng thời sử dụng điện thoại cố định giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc sử dụng di động.
 • Mặt khác, số điện thoại bàn được xem là bộ mặt của công ty. Khi muốn liên hệ với địa chỉ công ty hay doanh nghiệp nào đó có thể dựa vào số điện thoại cố định này để tìm kiếm.
 • Bên cạnh đó, quá trình lắp đặt và thủ tục mua điện thoại bàn diễn ra nhanh chóng, đơn giản mà không mất nhiều.
HÀNG HOT 2019:   Dịch vụ dán skin laptop ở Hóc Môn

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA VI TÍNH TTC

Các dịch vụ sửa điện thoại bàn ở Hóc Môn có thể bạn chưa biết

Dịch vụ sửa điện thoại bàn ở Hóc Môn bao gồm các dịch vụ sau:

 • Sửa điện thoại bàn, máy điện thoại văn phòng, máy điện thoại cố định kéo dài, máy fax.
 • Nhận đấu nối chia cho nhiều đầu dây LAN cho từng máy ví tính ở các vị trí khác nhau.
 • Thay thế mạng dây điện thoại mới, dây LAN chôn ngầm trong các hộ gia đình, văn phòng, công ty.
 • Chuyên nhận xử lý các LINE máy không có tín hiệu và cài đặt lại theo yêu cầu của khách hàng.
 • Sửa chữa, khắc phục các loại dây điện thoại, dây LAN được chôn trong tường bị chập, chất lượng kém, tín hiệu không tốt.
 • Tư vấn, lắp đặt dây LAN, dây điện thoại chôn tường đảm bảo đúng kỹ thuật.
 • Bảo trì, sửa chữa hệ thống điện thoại tổng đài nội bộ, các phần mềm, phần cứng.

Dịch vụ sửa điện thoại bàn ở Hóc Môn gồm các bước nào?

Dịch vụ sửa điện thoại bàn ở Hóc Môn gồm các bước nào?

Dịch vụ sửa điện thoại bàn ở Hóc Môn gồm các bước nào?

Dịch vụ sửa điện thoại bàn ở Hóc Môn được tiến hành theo các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Khi nhận yêu cầu sửa chữa điện thoại bàn của khách hàng, nhân viên đơn vị dịch vụ tiến hành kiểm tra tình trạng máy. Sau đó tư vấn và đưa ra báo giá giá cụ thể cho từng hạng mục cần sửa.

Bước 2: Chuyển thông tin cho kỹ thuật

Tiếp đến, máy điện thoại bàn bị hư được chuyển đến phòng kỹ thuật. Tại đây nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ với khách hàng để đặt lịch hẹn thời gian qua sửa.

Bước 3: Tiến hành sửa

Nhân viên kỹ thuật của vi tính TTC Hóc Môn sẽ đến cơ quan, văn phòng hoặc nhà của khách hàng để sửa máy điện thoại bàn. Tùy theo yêu cầu và mức độ hư hại của máy mà tiến hành sửa chữa, khắc phục sao cho phù hợp.

HÀNG HOT 2019:   Dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp huyện Hóc Môn

Bước 4: Test lại máy

Sau khi sửa xong, nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại máy một lần nữa, xem các thiết bị đã hoạt động ổn định chưa. Nếu còn vấn đề gì sẽ tiếp tục sửa cho đến khi xong mới thôi.

Bước 5: Bàn giao máy cho khách

Khi máy không còn sự cố gì, đã có thể gọi nghe bình thường, nhân viên kỹ thuật bàn giao cho khách hàng và viết phiếu bảo hành nếu có.

Nên chọn dịch vụ sửa điện thoại bàn ở Hóc Môn tại đơn vị nào?

Hiện có rất nhiều dịch vụ sửa điện thoại bàn ở Hóc Môn mở ra nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Nhưng cũng vì điều này mà việc tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thực sự không phải dễ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đến chọn đơn vị nào thì vi tính Thịnh Tâm sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Đơn vị là địa chỉ chuyên cung cấp và kinh doanh các mặt hàng về thiết bị dùng cho văn phòng như máy tính, máy điện thoại cố định, máy quét mã vạch…Đồng thời còn cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị hư hỏng tận nơi khi có yêu cầu. Trong nhiều năm qua, vi tính Thịnh Tâm luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn khắc phục sự cố với các thiết bị. Có thể nói vi tính Thịnh Tâm là điểm đến tuyệt vời cho bạn, lý do là bởi:

 • Toàn bộ nhân viên kỹ thuật tại vi tính Thịnh Tâm đều được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp khác hàng giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề gặp phải.
 • Các thiết bị sử dụng cùng hóa chất tại vi tính Thịnh Tâm đã được kiểm định an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vậy nên khách hàng không cần lo lắng về chất lượng của dịch vụ.
 • Quá trình tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xử lý cho đến sửa chữa thiết bị không mất nhiều thời gian và đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn nhằm tránh gây ảnh hưởng công việc của đôi bên.
 • Chi phí của từng loại dịch vụ đều có bảng giá niêm yết cụ thể. Khách hàng có thể yên tâm vì vi tính Thịnh Tâm luôn muốn mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.
HÀNG HOT 2019:   Đi tìm địa chỉ dịch vụ cài đặt máy tính văn phòng tại Hóc Môn tốt nhất

Hướng dẫn cách xử lý khi điện thoại bàn mất tín hiệu đơn giản tại nhà

Hướng dẫn cách xử lý khi điện thoại bàn mất tín hiệu đơn giản tại nhà

Hướng dẫn cách xử lý khi điện thoại bàn mất tín hiệu đơn giản tại nhà

Khi bạn đang có việc quan trọng cần giải quyết nhưng điện thoại bàn bổng nhiên bị mất tín hiệu, nghe không rõ. Hãy bình tình và khoan gọi dịch vụ sửa chữa, nếu chịu khó kiểm tra, có thể bạn sẽ xử lý được một vài sự cố đấy.

Điện thoại mất hết tín hiệu

Khi nhấc ống nghe và thực hiện cuộc gọi nhưng lại không thu được tín hiệu nào. Bạn hãy kiểm tra ngay hộp tín hiệu xem đầu dây tín hiệu nối với điện thoại cùng hộp tiếp xúc đã tốt chưa, trường hợp này chỉ cần thay thế dây nối tín hiệu mới là ổn.

Nếu dây không có vấn đề gì, bạn thử mở hộp tín hiệu ra xem dây cáp mạng có bị sút ra không. Bởi chỉ cần một trong hai dây cáp bị đứt sẽ khiến máy bị mất tín hiệu, chỉ cần đấu lại là xong. Cuối cùng lấy điện thoại di động của mình gọi vào máy bàn, nếu nghe đổ chuông tức là đã thành công.

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN:

Tín hiệu đứt đoạn

Trường hợp thứ nhất là khi bạn thực hiện cuộc gọi nhưng tín hiệu bị nhiễu, tiếng rè xuất hiện khó chịu. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể xuất phát do hộp tín hiệu bị hỏng hoặc do dây cáp dùng lâu nên tín hiệu kém. Nếu hộp tín hiệu bị oxy hóa thì chỉ cần thay một cái mới, còn dây cáp đã cũ thể nên cắt bỏ và đấu mới bằng đoạn dây khác.

Trường hợp hai khi gọi điện thoại đến điện thoại bàn dù vẫn báo chuông nhưng bị tắt bất thường sau đó. Việc bạn cần làm là kiểm tra hộp tín hiệu và dây nối tới máy. Có thể do môi trường bị khí ẩm tích tụ khiến hộp tín hiệu bị hỏng, đầu nối dễ bị tích điện hoặc làm gián đoạn tín hiệu. Nên thay mới hộp tín hiệu và đem điện thoại đặt ở vị trí khô ráo, thoáng mát.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây về dịch vụ sửa điện thoại bàn ở Hóc Môn mà bạn quan tâm. Mong rằng bài viết này đã cung cấp thêm cho bạn nhiều kiến thức bổ ích giúp cho việc sửa chữa và khắc phục sự cố khi điện thoại bàn bị hỏng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ dịch vụ tin học TTC tại TPHCM:

 • Công Ty TNHH TMDV Vi Tính Thịnh Tâm
 • Địa chỉ: 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
 • Hotline: 0919 694 699
 • Văn phòng : (028) 6254 9844
0/5 (0 Reviews)