Dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng ở Hóc Môn

Hội nhập với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế đất nước, các văn phòng kinh doanh xuất hiện ngày càng nhiều ở các thành phố có mức độ tăng trưởng lớn như TPHCM. Vì thế sự xuất hiện của các dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng ở Hóc Môn cũng tăng theo. Tuy nhiên, để chọn địa chỉ nào uy tín không phải là điều ai cũng làm được.

Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng

Văn phòng thoáng mát, sạch đẹp là điều vô cùng quan trọng của công ty nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng. Hơn cả, làm việc trong một môi trường ngăn nắp, gọn gàng sẽ giúp khả năng sáng tạo của nhân viên tăng cao.

Dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng ở Hóc Môn giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

Dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng ở Hóc Môn giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

Mặt khác, nếu các thiết bị làm việc của bạn bị ô nhiễm, nhiều bụi bẩn, khói bụi có thể khiến một số loại vi khuẩn sinh sôi và phát triển gây nên một số bệnh về mắt, phổi, da. Như vậy, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng rất lớn và làm giảm hiệu suất công việc. Chính vì vậy, dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng không thể thiếu được trong xã hội ngày nay.

Các gói dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng ở Hóc Môn của Thịnh Tâm

Gói toàn diện

Gói vệ sinh toàn diện của Thịnh Tâm giúp tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng gồm các thiết bị trong văn phòng như máy tính, máy in, điện thoại bàn, máy fax…. Với gói dịch vụ này, việc vệ sinh tổng thể chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.

HÀNG HOT 2019:   Dịch vụ dán skin laptop ở Hóc Môn

Gói định kỳ

Với những doanh nghiệp, công ty có diện tích văn phòng lớn cùng hệ thống thiết bị đồ sộ và cần thường xuyên vệ sinh làm sạch bụi bẩn. Thì Thịnh Tâm sẽ áp dụng gói vệ sinh định kỳ theo tháng hoặc theo quý theo nhu cầu của khách hàng.

Gói linh động

Với gói dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng ở Hóc Môn linh động của Thịnh Tâm. Tùy vào yêu cầu của khác hàng mà chúng tôi cung cấp các dịch vụ cụ thể cho từng thiết bị (máy scan, máy tính, máy photo…).

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN CỦA VI TÍNH TTC

Quy trình dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng ở Hóc Môn Thịnh Tâm

Để văn phòng sạch đẹp, không khí trong lành và thiết bị hoạt động tốt, vi tính Thịnh Tâm mang đến cho khách hàng một không gian làm việc an toàn với dịch vụ vệ sinh được tiến hành theo một trình tự đạt chuẩn như sau:

Nguyên tắc làm sạch thiết bị văn phòng

 • Vệ sinh thiết bị từ phía trên xuống phía dưới.
 • Vệ sinh từ xa tới gần, từ trong ra ngoài.
 • Vệ sinh thiết bị sạch trước, thiết bị bẩn để đau.
 • Không dùng dụng cụ vệ sinh thiết bị này cho thiết bị kia.
 • Làm sạch triệt để từng loại thiết bị trong văn phòng.
Mọi thiết bị văn phòng đều được vệ sinh và bảo trì

Mọi thiết bị văn phòng đều được vệ sinh và bảo trì

Chú ý sử dụng hóa chất để vệ sinh thiết bị văn phòng

 • Hóa chất sử dụng cho thiết bị phải thích hợp và được pha theo đúng tỉ lệ hướng dẫn sử dụng, tránh gây hư hỏng thiết bị.
 • Quá trình vệ sinh cần được trang bị đầy đủ các vật dụng bảo hộ.
 • Các hóa chất được sử dụng đã được kiểm định, không gây hại đến sức khỏe cho nhân viên văn phòng và nhân viên vệ sinh.

Các bước tiến hành vệ sinh và bảo trì thiết bị văn phòng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Thông qua số điện thoại, trang web, email hoặc gặp mặt trực tiếp mà khách hàng đưa ra yêu cầu dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng ở Hóc Môn của Thịnh Tâm. Nhân viên Thịnh Tâm chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và phản hồi nhanh chóng cho khách hàng.

HÀNG HOT 2019:   Dịch vụ cài phần mềm tại nhà: Gerber, Optitex 18 19 20, cơ khí, xây dựng...

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Nhân viên của vi tính Thịnh Tâm sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa điểm để khảo sát thực tế, nhằm xem xét tình trạng thiết bị cần được vệ sinh tại văn phòng. Xác nhận lại với khách hàng và các khoản chi phí cho khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng

Khi đã đạt được thỏa thuận cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cùng bản hợp đồng chi tiết từng hạng mục nhằm kí kết với khách hàng. Từ đó xác nhận được ngày tiến hành vệ sinh.

Bước 4: Thực hiện vệ sinh

Nhân viên kỹ thuật của Thịnh Tâm đến địa điểm và thực hiện vệ sinh theo từng hạng mục đúng với các công việc đã thống nhất với khác hàng trong bảng báo giá trước đó. Nếu có việc phát sinh trong quá trình vệ sinh, nhân viên Thịnh Tâm sẽ liên hệ với khách hàng để giải quyết.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Với dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng 1 lần, vi tính Thịnh Tâm tiếp tục việc chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành dịch vụ để kịp thời khắc phục những phát sinh nếu có.

Với dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng theo ngày, giờ, chúng tôi tiến hành giám sát, chăm sóc khách hàng định kỳ theo yêu cầu và lịch hẹn trước của khách hàng.

Hãy giữ cho các thiết bị văn phòng luôn sạch sẽ và hoạt động trơn tru

Hãy giữ cho các thiết bị văn phòng luôn sạch sẽ và hoạt động trơn tru

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng ở Hóc Môn của vi tính Thịnh Tâm?

Vi tính Thịnh Tâm là địa chỉ cung cấp các dịch vụ tin học ở Hóc Môn uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Lí do vì sao nhiều năm qua, Thịnh Tâm luôn được mọi người trao gửi niềm tin là bởi:

 • Thịnh Tâm có khả năng đáp ứng một dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng toàn diện cho văn phòng, giúp khác hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc và không phải làm việc với nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh khác nhau.
 • Thịnh Tâm nhiệt tình tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề để chọn được một dịch vụ phù hợp nhất và tốt nhất cho văn phòng công ty của mình. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của Thịnh Tâm.
 • Chúng tôi không ngừng mở các lớp đào tạo, cải thiện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên, với mục đích mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 • Bên cạnh đó, vi tính Thịnh Tâm còn là nơi cung cấp các thiết bị văn phòng hiện đại, chất lượng có thể đáp ứng mọi nhu cầu thay mới của khách hàng khi thiết bị hư hỏng.
 • Chi phí hợp lý trong từng dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được một dịch vụ thích hợp mà không phải lo lắng bị đội giá.
HÀNG HOT 2019:   Dịch vụ mod BIOS cho Mainboard tại Hóc Môn

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA VI TÍNH TTC

Mẹo giúp bạn chọn được một dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng ở Hóc Môn tốt?

Trước khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng, bạn hãy tìm hiểu rõ về đơn vị cung cấp dịch vụ có tốt không. Tránh trường hợp sử dụng dịch vụ chất lượng kém vừa tốn tiền vừa mất thời gian. Chọn dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng ở Hóc Môn uy tín nên lưu ý những vấn đề sau:

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Hãy chọn những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín được nhiều người biết đến, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được trang bị máy móc hiện đại.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đơn vị uy tín sẽ tiếp nhận và xử lý công việc nhanh chóng mà không gây ra bất cứ sai sót nào cho văn phòng công ty của bạn.

Tìm hiểu dụng cụ vệ sinh mà đơn vị sử dụng

Muốn làm vệ sinh, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đầu tư máy móc thiết bị cùng chất tẩy rửa trước. Vậy nên bạn cần tìm hiểu qua về chức năng cũng như tính an toàn của những thiết bị, hóa chất này để tránh gây tổn hại đến thiết bị trong văn phòng công ty bạn.

Thỏa thuận kỹ các điều khoản hợp đồng

Bạn cần cân nhắc và thảo luận kỹ các điều khoản hợp đồng về từng hạng mục tiến hành vệ sinh với đơn vị dịch vụ. Cần vệ sinh khu vực nào, thiết bị nào…hãy liệt kê rõ ràng và chi tiết để tránh làm ảnh hưởng đến công việc của đôi bên.

Với những thông tin trên đây của chúng tôi, mong rằng đã giúp bạn sớm tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết bị văn phòng ở Hóc Môn uy tín và chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ vi tính TTC ngay hôm nay!

 • Công Ty TNHH TMDV Vi Tính Thịnh Tâm
 • Địa chỉ: 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
 • Hotline: 0919 694 699
 • Văn phòng : (028) 6254 9844

 

5/5 (1 Review)