Khám phá cách đổi mật khẩu garena liên quân đơn giản

Hiện nay trò chơi liên minh huyền thoại là tựa game được nhiều người quan tâm và game thủ tham gia. Với lối chơi linh hoạt hấp dẫn chính là yếu tố thu hút người chơi. Tuy nhiên trong quá trình chơi, tài khoản game có thể bị dễ dàng đánh cắp bởi những nguyên nhân khác nhau. Theo đó người dùng thường tìm đến cách thay đổi mật khẩu để tài khoản được bảo mật hơn. Những chia sẻ bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu garena liên quân đơn giản và nhanh chóng nhé!

Vì sao cần phải đổi mật khẩu garena liên quân

Việc bạn thay đổi mật khẩu garena liên quân để có thể đảm bảo được an toàn cho tài khoản của mình. Đặc biệt có thể tránh được các hacker có ý định dòm ngó vào tài khoản của mình. Chính vì thế việc đổi mật khẩu liên quân cần phải thực hiện định kỳ từ 3 đến 6 tháng/ lần. Điều này nhằm tránh trường hợp tài khoản bị đánh cắp. Mặt khác, còn có thêm một số lý do khác khiến bạn phải đổi mật khẩu garena liên quân đó là:

đổi mật khẩu garena liên quân
Hình 1: Thay đổi mật khẩu liên quân giúp bạn bảo mật tài khoản tốt hơn
 • Mật khẩu cũ của bạn quá phổ biến và dễ nhớ nên việc xâm nhập tài khoản là điều dễ dàng
 • Có quá nhiều người đã biết mật khẩu của tài khoản bạn
 • Bạn đã bỏ quên game quá lâu nên khi chơi lại phải hay mới mật khẩu
 • Tài khoản của bạn thường xuyên báo được đăng nhập trên thiết bị khác

Ngoài ra có thêm rất nhiều những lý do vì yếu tố chủ quan khác mà bạn cần phải thay đổi mật khẩu garena liên quân. Theo đó, để việc đổi mật khẩu trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bạn có thể tham khảo cách làm sau.

Đổi mật khẩu garena liên quân trên PC, laptop

Khi đăng nhập vào liên minh huyền thoại nhưng bạn lại quên mất mật khẩu, do đó bạn đừng quá lo lắng bởi việc đổi mật khẩu vô cùng đơn giản. Tương tự như việc lập tài khoản thì để đổi mật khẩu bạn cần truy cập vào trang chủ Garena. Tiếp theo hãy ấn nút tài khoản trên thanh menu để làm theo hướng dẫn. Theo đó, bạn có thể thực hiện việc đổi mật khẩu garena liên quân trên máy tính, PC như sau:

 đổi mật khẩu garena liên quân
Hình 2: Đổi mật khẩu garena liên quân trên PC, laptop
 • Trước tiên hãy đăng nhập tài khoản liên quân mà bạn muốn đổi mật khẩu. Sau đó hãy nhấn chọn “ thay đổi mật khẩu” được nằm ở góc bên trái màn hình.
 • Trong trường hợp bạn sử dụng số điện thoại để xác thực tài khoản của mình. Lúc này bạn cần phải điền đúng mã mà số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Sau đó hãy click vào ô “ lấy mã” và điền đoạn mã gửi đến số điện thoại vào ô đăng ký “ mã xác thực” và lựa chọn “ xác nhận”
 • Cuối cùng khi đã hiển thị ô thay đổi mật khẩu thì lúc này bạn cần nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới mà bạn muốn thay. Sau khi đã hoàn tất thì hãy lựa chọn “ thay đổi”.

Chỉ với những thao tác cực đơn giản là bạn có thể thay đổi mật khẩu garena một cách dễ dàng trên máy tính, laptop. Giờ đây khi đăng nhập bạn có thể sử dụng mật khẩu mới này để đăng nhập ở trên mọi thiết bị.

Đọc thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu wifi TPlink

Cách đổi mật khẩu garena liên quân trên điện thoại di động

Bên cạnh cách đổi mật khẩu garena liên quân trên máy tính thì bạn có thể tham khảo thêm cách đổi pass thông qua thiết bị di động. Theo đó, bạn có thể thực hiện và làm theo những bước sau:

đổi mật khẩu garena liên quân
Hình 3: Cách đổi mật khẩu garena liên quân trên điện thoại di động
 • Bước 1: Trước tiên bạn hãy vào app hoặc cửa hàng CH Play tùy vào nền tảng hệ điều hành di động của bạn. Sau đó hãy tải app Garena vào thiết bị di động.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy mở app và lựa chọn game “ liên quân mobile”
 • Bước 3: Trên thanh cửa sổ menu bạn hãy lựa chọn “ me” sau đó chọn tính năng cài đặt.
 • Bước 4: Ở trên phần cửa sổ đăng nhập tài khoản của bạn và tìm ấn nút “ quên mật khẩu”
 • Bước 5: Tiếp theo trên điện thoại sẽ hiện ra hộp hội thoại để bạn điền tên vào tài khoản hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký vào ô tương ứng. Tiếp theo hãy nhập captcha theo hình ảnh ở bên dưới và lựa chọn vào nút “ tiếp theo”
 • Bước 6: Cũng tương tự như cách thay đổi mật khẩu garena liên quân trên máy tính bạn cần phải xác nhận thêm số điện thoại đã đăng ký. Bằng cách nhập số điện thoại này vào ô của tài khoản và lựa chọn nhận mã xác thực.
 • Bước 7: Tiếp theo bạn hãy lựa chọn vào ô có mã xác nhận và nhập mật khẩu tài khoản garena để có thể xác nhận mật khẩu để thay đổi sau khi đã hoàn tất.

Kết luận:

Với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về cách đổi mật khẩu garena liên quân đơn giản, nhanh chóng. Mong rằng với những cách làm trên đã giúp bạn thực hiện thành công để bảo vệ an toàn cho tài khoản game liên minh huyền thoại của mình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua website vitinhttc.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699