Đơn vị cho thuê máy photocopy ở quận 12 giá rẻ – THỊNH TÂM company

 

Hiện nay các dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 12 ngày càng phát triển để đáp ứng các nhu cầu bức thiết của khách hàng như:

 

– Chiếc máy photocopy cũ đang sử dụng bị lỗi thời và không đầy đủ chức năng hỗ trợ việc in ấn, sao chép tài liệu nhanh chóng và hiện đại.

– Máy hay bị hư hỏng và gặp nhiều rắc rối trong lúc in tài liệu, làm ảnh hưởng năng suất làm việc.

– Hoặc đơn giản bạn cần sở hữu một máy photocopy hiện đại nhưng không muốn bỏ nhiều chi phí để mua đứt máy mới.

 

Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn khi bạn đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 12 của Công ty TNHH TM-DV Vi Tính Thịnh Tâm giá rẻ, có thể sử dụng máy ngay trong ngày mà không phải tốn thêm các khoản chi phí nào nữa.

 

Cho thue may photocopy toshiba
Cho thue may photocopy toshiba

 

 

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 12

 

– Số tiền thuê máy photocopy hàng tháng mà bạn phải trả vô cùng thấp so với giá trị thật của máy. Đồng thời máy sử dụng dễ gặp sự cố nếu không được bảo trì thường xuyên.

– Máy photocopy sẽ luôn được các dịch vụ cho thuê máy bảo trì định kỳ.

– Tình trạng máy cho thuê được đảm bảo sử dụng tốt kể các các dịch vụ như thay mực, vật tư,..hoặc linh kiện cũng đều không phải trả thêm khoản phí nào.

– Thời gian cho thuê rất linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Cho thue may photo
Cho thue may photo

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 12 của Thịnh Tâm

 

– Cam kết tiết kiệm đến 30% cho các dịch vụ bảo trì và sửa chữa hiện nay, do đó bạn không cần đầu tư quá lớn để trang bị máy photocopy.

– Có nhân viên bảo trì máy định kỳ nên bạn không phải mất chi phí vào nhân lực theo dõi và quản lý máy.

– Các máy photocopy cho thuê đều là máy chính hãng mới và chất lượng bản chụp cao.

– Khi thuê máy photocopy của Thịnh Tâm, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng cũng như chuyển giao kỹ thuật miễn phí.

– Khi máy có vấn đề trục trặc kỹ thuật thì nhân viên Thịnh Tâm sẽ có mặt sớm nhất trong vòng 1 đến 2 giờ để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

– Khi thuê máy photocopy của Thịnh Tâm, khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển máy photocopy tận nhà, được lắp đặt và kết nối với hệ thống mạng công ty. Đồng thời khách hàng sẽ được nhiệt tình hướng dẫn cách sử dụng máy.

 

Đặc biệt, khi thuê máy photocopy ở quận 12 của Thịnh Tâm các bạn sẽ nhận được mức giá cực kỳ tốt hơn nếu như bạn lựa chọn dịch vụ thuê lâu hơn, khoảng tầm 6 tháng trở lên. Tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn tạo điều kiện cho thuê máy trong thời gian ngắn ở các dịp sự kiện, công trình, báo cáo thuế, báo cáo tài chính,…Do vậy bạn có thể thuê máy photocopy sử dụng trong 1 tuần, 1 tháng hoặc thậm chí chỉ là 1 ngày.

 

Đến với Công ty TNHH TM-DV Vi Tính Thịnh Tâm, khách hàng sẽ nhận được máy thuê trong thời gian đúng hẹn và chi phí cho thuê hợp lý nhất.

 

Ngoài việc cung cấp các thiết bị máy móc photocopy tốt nhất đến khách hàng, Thịnh Tâm còn duy trì một chết độ bảo trì và bảo dưỡng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự thuận tiện và thoải mái khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 12 của Công ty TNHH TM-DV Vi Tính Thịnh Tâm.

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0919.694.699 – 028.6254.9844 hoặc truy cập vào website https://vitinhttc.com sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699