Cách xử lý Ipad sạc không vào pin bạn cần biết

Bạn đang dùng Ipad tốt, bỗng một ngày hết pin mà không thể sạc được? Chắc hẳn rằng bạn đã rất hoang mang không biết nguyên nhân là do đâu? Mọi công việc, thư giãn, học tập của bạn bị trì hoãn vì máy không có pin. Vậy cách khắc phục Ipad sạc không vào pin là gì? Cùng Vi Tính Thịnh Tâm chia sẻ đến bạn một số mẹo tránh trường hợp không sạc pin ngay trong bài biết sau.

Tần suất sạc bao lâu là ổn với với Ipad?

Thông thường, nếu Ipad bạn thường xuyên sử dụng thì tần suất sạc sẽ cao hơn. Như vậy đồng nghĩa với số giờ bạn sử dụng liên tục dẫn đến hết pin. Nếu dùng xuyên suốt thì khoảng 1 ngày bạn sẽ phải sạc 1 lần. Tuy nhiên, cũng với Ipad đó nhưng người khác sử dụng đến 1 tuần. Sự khác biệt về thời gian này diễn ra bởi tần suất sử dụng của 2 người khác nhau.

Bạn nên hạn chế việc sạc máy qua đêm là điều tốt nhất
Bạn nên hạn chế việc sạc máy qua đêm là điều tốt nhất

Ipad sạc không vào pin luôn là vấn đề đau đầu của nhiều người dùng. Suy cho cùng, tùy vào thời gian sử dụng chúng ta sẽ nắm được tần suất sạc như thế nào? Nếu bạn dùng nhiều thì 1 ngày sạc 1 lần vẫn là việc hoàn toàn bình thường và an toàn. Tuy nhiên, với Ipad bạn nên dùng hết lượng pin trong máy mới bắt đầu sạc đầy lại. Bạn nên tránh trường hợp vừa dùng vừa sạc pin, sẽ gây nên hiện tượng nóng máy.

>>> Quan tâm:Các lỗi Ipad không nhận sạc phổ biến nhất hiện nay

Lưu ý khi dùng Ipad để không bị chai pin

Điều đầu tiên khá nguy hiểm cho người dùng lẫn máy là bạn vừa cắm sạc vừa sử dụng. Có rất nhiều hiện tượng nổ pin do sạc quá nóng, có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bạn. Tiếp theo là bạn cần đảm bảo rằng nguồn điện được sạc luôn ổn định. Tránh trường hợp báo sạc khi vào, khi thoát sẽ dễ dẫn đến chai pin. Đặc biệt, khi Ipad bạn báo đã sạc pin đầy, bạn hãy rút nguồn điện ngay. Nếu bạn để cắm dây sạc tiếp tục sẽ không gia hạn được thời gian lâu hơn khi sử dụng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến pin không sạc được
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến pin không sạc được

>>> Đọc ngay: Hướng dẫn cách sửa loa máy tính bị rè trên Windows cực nhanh tại nhà

Bạn đã từng có ý định sạc Ipad qua đêm vì ban ngày dùng quá nhiều? Đây là vấn đề đặc biệt nghiêm trọng, tuyệt đối bạn không nên thực hiện. Sạc pin Ipad suốt đêm là nguyên nhân chính dẫn đến chai pin, giảm tuổi thọ máy. Một điều quan trọng mà bạn cũng cần lưu ý là không nên dùng các sạc không chính hãng. Bạn vẫn dùng chúng để sạc được, tuy nhiên về an toàn và chất lượng thì không đảm bảo.

Ipad sạc không vào pin thì xử lý thế nào?

Trường hợp sạc không tăng pin bạn có nhiều cách để xử lý sao cho tốt nhất. Đầu tiên là bạn cần kiểm tra nguồn điện và vị trí cắm. Nếu nguồn điện đảm bảo thì bạn tiếp tục kiểm tra dây sạc. Khi 2 yếu tố trên đều đảm bảo thì mấu chốt lỗi sẽ nằm ở máy Ipad của bạn. Chúng ta không nên tự tháo lắp mở pin máy nếu không có chuyên môn thực hiện. Bạn hãy nhờ đến các đơn vị sửa chữa máy Ipad để được hỗ trợ. Nếu bạn sống ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Vi Tính Thịnh Tâm là một đơn vị sửa chữa uy tín mà bạn cần cân nhắc.

Vi Tính Thịnh Tâm- Địa chỉ xử lý Ipad sạc không vô Pin nhanh chóng
Vi Tính Thịnh Tâm- Địa chỉ xử lý Ipad sạc không vô Pin nhanh chóng

Kết bài

Trên đây là tất cả thông tin về xử lý Ipad sạc không vào pin mà Vi Tính Thịnh Tâm đã chia sẻ. Bạn hãy sử dụng cẩn thận, tránh xa những việc làm gây ảnh hưởng đến pin. Hãy luôn là người dùng thông thái, sử dụng phụ kiện chính hãng để chất lượng được đảm bảo. Nếu bạn đang gặp vấn đề với Ipad không sạc được, liên hệ ngay đến Vi Tính Thịnh Tâm để được giúp đỡ. Bên cạnh đó, cần sửa chữa máy tính, laptop, vệ sinh cho máy tính, laptop,  hay dán màn hình laptop, hoặc mua linh kiện điện tử, 

  • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
  • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://vitinhttc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699