LẮP ĐẶT CAMERA THƯƠNG HIỆU MỸ HIKVISION Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

LẮP ĐẶT CAMERA THƯƠNG HIỆU MỸ HIKVISION Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, cùng với các nhu cầu cơ bản thì nhiều người quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề bảo đảm về an toàn, an ninh trong ngôi nhà của mình. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng các camera quan sát ngày càng nhiều. Trong đó nhu cầu lắp đặt camera thương hiệu Mỹ Hikvision hiện đang bùng nổ.

 

Một vài đặc điểm của camera Hikvision.

 

Camera dùng để quan sát hiệu Hikvision là một dòng camera thuộc hãng Hikvision. Với chất lượng và công nghệ sản xuất tiên tiến rất được nhiều người lựa chọn và tin dùng, Hikvision có rất nhiều văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, trong đó có Mỹ là một trong những nơi Hikvision đã tiến hành đăng kí và cũng được đặt văn phòng đại diện ở đây.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất camera, Hikvision có đội ngũ nhân viên đông đảo với hơn 4000 người kỹ sư nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất cùng số lượng các nhân viên là hơn 12.000 người phục vụ cho việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.

HÀNG HOT 2019:   Cách khắc phục lỗi laptop không nhận tai nghe đơn giản

Ngoài ra, Hikvision còn đạt thành tích 621 những đăng ký sáng chế và có đến 259 bản quyền về phần mềm ở các lĩnh vực về an ninh.

Có được những ưu việt kể trên, Hikvision xứng đáng được xem là một trong những nhà cung cấp camera giám sát hình ảnh và những giải pháp hữu hiệu về an ninh. Tại Việt Nam, rất nhiều người lựa chọn lắp đặt camera thương hiệu Mỹ Hikvision nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình và cơ quan làm việc.

 

Các ưu điểm nổi bật của camera Hikvision.

Khi lắp đặt camera thương hiệu Mỹ Hikvision, người dùng sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Hikvision đã dẫn đầu trong các nhà sản xuất camera khi lựa chọn nâng cấp một công nghệ được sử dụng trong camera đó là HDTVI và đã gặt hái được nhiều thành công cũng như cải tiến được chất lượng sản phẩm của mình. Đến nay, vẫn chưa có hãng sản xuất camera nào vượt qua được Hikvision trong công nghệ chủ lực này.

– Hikvision cho ra những đoạn phim quan sát có chất lượng cao, hình ảnh đẹp và luôn được nâng cấp từng ngày về khoảng cách, độ chân thực của hình ảnh.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CAMERA HIKVISION VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC:

 

– Khi Lắp đặt camera thương hiệu Mỹ Hikvision, quý khách hàng sẽ giải quyết được nhiều vấn đề như giúp nhận diện được các biển số xe và kiểm soát số lượng người trong tầm quan sát.

HÀNG HOT 2019:   Chuột chơi game giá rẻ loại nào tốt nhất hiện nay?

– Khắc phục được các trở ngại về thời tiết cũng như ánh sáng để phục vụ việc quan sát tốt hơn trong nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

– Ngoài ra camera Hikvision còn nhờ có công nghệ cao giúp thực hiện nhận diện khuôn mặt và theo dõi mục tiêu tốt nhất.

– Một trong những lợi thế khi người dùng chọn lắp đặt camera thương hiệu Mỹ Hikvision sẽ có thể giám sát địa điểm lắp đặt bằng cách tải ứng dụng về điện thoại một cách gọn nhẹ, đơn giản và có thể quan sát ở bất cứ nơi đâu, trong hoàn cảnh nào.

– Một ưu điểm nổi bật của Hikvision được rất nhiều người chú ý khi chọn mua một sản phẩm, đó chính là về vấn đề giá cả. Hikvision mặc dù với rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá thành lại rẻ, không hề đắt hơn các loại camera khác trên thị trường hiện nay.

– Camera Hikvision gây được tiếng vang và tạo dựng được thương hiệu của mình khi có mặt ở những sự kiện lớn tầm cỡ thế giới, có thể kể đến những công trình nổi tiếng như: được lắp đặt nhằm đảm bảo an ninh của World Cup 2014, trở thành hệ thống camera được dùng để quan sát và bảo vệ an toàn của sinh viên tại trường Đại học New Delhi – một trường đại học nổi tiếng Ấn Độ, ngoài ra camera Hikvision còn được sử dụng nhiều ở các quốc gia khác như Nhật Bản, Việt Nam…

HÀNG HOT 2019:   Chính sách bảo hành là gì? Một số thông tin cần biết có liên quan

Dịch vụ lắp đặt camera thương hiệu Mỹ Hikvision ở đâu tốt?

 

Với những ưu điểm vượt trội của mình, camera Hikvision xứng đáng được xem là một trong những loại camera tốt nhất trên thế giới. Hiện nay tại Việt Nam cũng có nhiều người biết đến chất lượng tuyệt vời của sản phẩm này và chọn nó để bảo vệ an ninh cho ngôi nhà, cơ quan làm việc của mình.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công trọn gói cho các sản phẩm camera quan sát. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ hộ gia đình đến cơ quan công sở, nhu cầu công nghiệp… Việc lựa chọn một đơn vị dịch vụ uy tín cũng là vấn đề làm rất nhiều khách hàng phải đau đầu. Và không ít trong số các khách hàng đã bỏ tiền đi mua bực mình khi gặp phải dịch vụ thiếu năng lực chuyên môn hoặc cung cấp camera không đảm bảo nguồn gốc. Vậy nếu là bạn thì bạn sẽ làm sao trong trường hợp này?

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt camera thương hiệu Mỹ Hikvision thì hãy đến với địa chỉ https://vitinhttc.com/ để được tư vấn lựa chọn sản phẩm thích hợp và tiến hành lắp đặt, sử dụng sản phẩm camera chất lượng này nhé!

0/5 (0 Reviews)