Những điều cần biết khi lắp đặt máy in cho doanh nghiệp

Lắp đặt máy in cho doanh nghiệp luôn là một trong những vấn đề cần thiết. Việc sử dụng máy in giúp cho các doanh nghiệp nhanh chóng in ấn các tài liệu, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình. Vậy làm sao để chọn được một máy in phù hợp? Địa chỉ nào cung cấp và lắp đặt thiết bị này uy tín?

Lắp đặt máy in cho doanh nghiệp

Lắp đặt máy in cho doanh nghiệp

Cần chọn máy in cho doanh nghiệp như thế nào?

Nếu bạn đang muốn được lắp đặt máy in cho doanh nghiệp của mình, thì một vài điều sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc máy in phù hợp nhất:

  • Lựa chọn máy in theo chi phí doanh nghiệp có: Hãy xem xét ngân sách của doanh nghiệp có thể chi trả bao nhiêu cho một chiếc máy in cũng như chi phí thay mực định kỳ về sau. Hiện nay, có rất nhiều phân loại khác nhau, và giá thành cũng phong phú. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được một chiếc máy chất lượng và giá siêu tốt.
  • Lựa chọn máy in dựa trên công nghệ: Hiện nay, có ba loại máy in chính được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Thứ nhất là máy in laser hay LED màu, đây là dạng máy phổ thông nhất, cho phép bạn in những văn bản, hợp đồng hay tài liệu có những đồ họa đơn giản. Thứ hai là máy in phun, đây là dạng máy cải tiến mới, cho ra tốc độ nhanh chóng cũng như hình ảnh sắc nét, hơn nữa nó có thể in ngay trên cả chất liệu là vải như áo thun, hoặc trên tấm đĩa CD… Thứ ba đó là máy in mực theo dạng đặc, nó là máy in sử dụng một công nghệ độc đáo, nguyên lý của nó là làm đi những khối mực sau đó phun chất lưu này qua những lỗ nhỏ ở đầu để in lên giấy, tốc độ của máy này cũng vô cùng nhanh chóng.
  • Lựa chọn máy in theo quy mô doanh nghiệp: Một ngày doanh nghiệp bạn in bao nhiêu lần, số lượng giấy là bao nhiêu, khổ giấy bao nhiêu,… thì cần dựa vào đó tìm một chiếc máy đáp ứng được năng suất của công ty hằng ngày, tốc độ nhanh chóng và khả năng xử lý giấy tốt.
  • Lựa chọn máy in theo chức năng: Nếu doanh nghiệp của bạn đơn thuần chỉ in ấn tài liệu cơ bản, thì một chiếc máy in phổ thông cũng đủ đáp ứng nhu cầu. Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn làm việc với máy in nhiều hơn thế nữa, hãy chọn loại đa chức năng, vừa in ấn, vừa photo, vừa có thể chia sẻ tài liệu với người khác… Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn chuyên kinh doanh các sản phẩm thì có thể cần chọn một máy in để in mã vạch, in hóa đơn…

>>> Bạn tìm kiếm: Dịch vụ nạp mực in văn phòng ở Hóc Môn

Địa chỉ lựa chọn lắp đặt máy in cho doanh nghiệp ở đâu?

Lắp đặt máy in cho doanh nghiệp

Lắp đặt máy in cho doanh nghiệp

Khi bạn đã xác định được chiếc máy mình cần mua, bạn cũng cần tìm đến địa chỉ phân phối và lắp đặt máy in cho doanh nghiệp uy tín. Một trong những địa chỉ bạn có thể tham khảo chính là Công ty TNHH TM-DV Vi Tính Thịnh Tâm, một công ty giúp bạn sở hữu những chiếc máy in chất lượng nhất. Khi lựa chọn Thịnh Tâm bạn sẽ yên tâm về:

  • Mẫu mã và chất lượng của máy in, có rất nhiều loại để doanh nghiệp có thể lựa chọn.
  • Nhân viên tư vấn cẩn thận, chu đáo để giúp doanh nghiệp tìm ra được sản phẩm đáp ứng của nhu cầu sử dụng máy của doanh nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, thao tác nhanh chóng, lắp đặt chuẩn xác máy in với vị trí mà doanh nghiệp yêu cầu.
  • Chi phí cạnh tranh cùng những chính sách bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy in văn phòng phù hợp.

Mong rằng, những chia sẻ về lắp đặt máy in cho doanh nghiệp sẽ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn một chiếc máy in tốt nhất cho doanh nghiệp mình. Mọi tham khảo, tư vấn hãy liên hệ ngay https://vitinhttc.com/

Tham khảo thêm thông tin khác tại đây. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699