MÀN HÌNH / LCD ASUS 21.5″ VP228HE

Màn hình Asus VP228HE 21.5Inch 1Ms 75Hz (Tích hợp Loa)

– Màn hình Full HD 21,5 inch có thời gian hồi đáp nhanh 1ms (GTG) triệt tiêu hiện tượng đuổi hình và vết cho chất lượng phát video mượt hơn

– Công nghệ Asus GamePlus độc quyền cung cấp chức năng Tâm ngắm và Hẹn giờ cho trải nghiệm chơi game tốt hơn

– Công nghệ Asus Khử nhấp nháy và Ánh sáng Xanh dương Thấp được chứng nhận bởi TÜV Rheinland

– Kết nối mạnh mẽ bao gồm cổng HDMI và D-sub. Điểm cộng với loa stereo 1,5-Watt

Màn hình Asus VP228HE 21.5Inch 1Ms 75Hz (Tích hợp Loa)

Hình ảnh vượt trội trên một thiết kế thanh lịch

Màn hình VP228HE 21,5 inch Full HD với tỷ lệ tương phản cao 100.000.000:1, công nghệ SplendidPlus và VividPixel độc quyền của Asus được tối ưu hóa cho chất lượng hình ảnh và màu sắc tốt nhất. Thiết kế chân đế chắc chắn và thiết kế mỏng nhưng vẫn tôn nên vẻ đẹp của sản phẩm và đảm bảo độ ổn định và độ bền.

Màn hình Asus VP228HE 21.5Inch 1Ms 75Hz (Tích hợp Loa)

Công nghệ Asus VividPixel giúp tăng cường đường nét hình ảnh và giảm thiểu thanh nhiễu cho trải nghiệm xem chi tiết và rõ ràng.

Màn hình Asus VP228HE 21.5Inch 1Ms 75Hz (Tích hợp Loa)

Tỉ lệ tương phản thông minh

Tự động tăng độ tương phản của màn hình Asus bằng cách điều chỉnh độ sáng của đèn nền để đạt được màu đen tối nhất và trắng sáng nhất – cung cấp những hình ảnh sống động như thật.

Thời gian phản hồi nhanh

Màn hình dành cho văn phòng này của Asus có thời gian hồi đáp nhanh 1ms (GTG) loại trừ các hiệu ứng đuổi hình và vết cho chất lượng phát video mượt hơn.

Màn hình Asus VP228HE 21.5Inch 1Ms 75Hz (Tích hợp Loa)

Công nghệ GamePlus độc quyền

Khi nói đến thiết kế, Asus luôn chú trọng đến khách hàng – Asus VP228HE có phím nóng GamePlus độc quyền của Asus với các chức năng tạo hồng tâm và hẹn giờ. Người chơi có thể chọn bốn loại hồng tâm khác nhau để phù hợp với môi trường chơi game; trong khi phần hẹn giờ giúp người chơi biết về thời gian đã trôi qua trong các trò chơi chiến lược thời gian thực. Những công cụ này cho phép người chơi thực chiến và cải thiện kỹ năng chơi game của họ.

Màn hình Asus VP228HE 21.5Inch 1Ms 75Hz (Tích hợp Loa)

Chức năng này đã được đồng phát triển với những đóng góp từ các game thủ chuyên nghiệp, cho phép họ luyện tập và nâng cao kỹ năng chơi game của mình.

Công nghệ SplendidPlus độc quyền

Màn hình VP228HE sử dụng Công nghệ SplendidPlus™ Video Intelligence mới với khả năng tối ưu video và hình ảnh bằng cách tăng cường độ sáng, độ tương phản và sắc nét của màu sắc. SplendidPlus™ có hai chế độ mới – Đọc và Phòng tối – ngoài các chế độ Cảnh vật , Tiêu chuẩn, Rạp hát, sRGB và Buổi tối. Công nghệ Đèn sáng xanh thấp và Khử nhấp nháy còn giảm thiểu nguy cơ nhức mắt sau một thời gian dài sử dụng máy.

Màn hình Asus VP228HE 21.5Inch 1Ms 75Hz (Tích hợp Loa)

Màn hình ánh sáng xanh dương siêu thấp

Công nghệ Bộ lọc ánh sáng xanh của Asus được TÜV Rheinland chứng nhận chắc chắn sẽ bảo vệ bạn khỏi các ánh sáng xanh có hại, đồng thời bạn có thể dễ dàng truy cập bốn cấu hình bộ lọc khác nhau bằng cách sử dụng phím nóng. Màn hình VP228HE đã vượt qua những cuộc thử nghiệm hiệu năng nghiêm ngặt và được chứng nhận là không bị nhấp nháy nháy và phát ra mức ánh sáng màu xanh thấp bởi các phòng thí nghiệm của TÜV Rheinland – nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật, an toàn và chứng nhận toàn cầu.

 

Màn hình Asus VP228HE 21.5Inch 1Ms 75Hz (Tích hợp Loa)

Công nghệ Khử nhấp nháy

Màn hình VP228HE được trang bị công nghệ Flicker-free (chống nhấp nháy) của Asus và đã được TÜV Rheinland chứng nhận. Công nghệ này được thiết kế để giảm bớt hiện tượng nhấp nháy nháy của màn hình nhằm mang lại trải nghiệm xem thoải mái. Công nghệ này giúp giảm thiểu các trường hợp mỏi mắt và các căn bệnh nguy hiểm khác, đặc biệt là khi bạn dành quá nhiều thời gian sử dụng màn hình để xem các video ưa thích.

Màn hình Asus VP228HE 21.5Inch 1Ms 75Hz (Tích hợp Loa)

Vi tính Thịnh Tâm nơi cung cấp màn hình LCD ASUS 21.5″ VP228HE chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất.

Hiện sản phẩm LCD ASUS 21.5″ VP228HE đang được phân phối chính hãng tại Vi tính Thịnh Tâm. Khi cần mua sản phẩm này bạn chỉ cần liên hệ với Vi tính Thịnh Tâm qua hotline 028 6254 9844 hoặc 0919 694 699. Bạn sẽ luôn được tư vấn một cách tận tình nhất.

Vi tính Thịnh Tâm cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng nhưng giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

Màn hình LCD ASUS 21.5″ VP228HE  là một sản phẩm màn hình dành cho máy tính tốt nhất hiện nay với chất lượng hình ảnh đặc sắc, chất lượng cao. Để sở hữu cho mình LCD ASUS 21.5″ VP228HE hãy liên hệ với Vi tính Thịnh Tâm ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *