mua khan spa
Hàng mới
Thông số kỹ thuật
 • Chưa có thông tin...
 • Chưa có thông tin...
 • Chưa có thông tin...
 • Chưa có thông tin...
 • Chưa có thông tin...
 • Chưa có thông tin...
 • MÀN HÌNH / LCD DELL 24″ E2420H

  3.200.000 VND
  3.150.000VND
  MÔ TẢ SẢN PHẨM:
 • Mã sản phẩm : TT-8154 (Mã sản phẩm này để ký hiệu sản phẩm trên web của chúng tôi nhằm thuận tiện để phân biệt các mặt hàng)
 • Thương hiệu : DELL
 • Bảo hành : 24T
 • Sản xuất tại :
 • Linh kiện gồm : CHÍNH HÃNG
 • Để mua sản phẩm này một cách nhanh hơn vui lòng gọi đến hotline của chúng tôi 028 6254 9844 hoặc 0919 694 699 . Chúng tôi luôn có nhân viên để hỗ trợ tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Thông tin sản phẩm MÀN HÌNH / LCD DELL 24″ E2420H

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Tối đa hóa không gian làm việc của bạn: Màn hình Dell E2420H 24 Inch mỏng và khả năng quản lý cáp được cải tiến tạo ra một diện tích nhỏ hơn, tạo nên một bàn làm việc sạch sẽ, gọn gàng.

  Chế độ xem nâng cao: Độ phân giải Full HD  (1920 x 1080) LED Backlit LCD IPS lý tưởng cho các tác vụ hàng ngày, trong khi ComfortView sẵn sàng cho thời gian xem kéo dài. Nó làm giảm tới 60% lượng phát thải ánh sáng xanh có hại. I

  Kết nối linh hoạt: Màn hình Dòng E của Dell vẫn cho cổng kết nối tương thích với các tùy chọn kết nối thuận tiện như cổng VGA và DP. Không gian làm việc của bạn sẽ được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu của bạn.

  Thích ứng với nhu cầu của bạn: Tạo không gian làm việc của riêng bạn với giá đỡ và giá đỡ tương thích với VESA.

  Trình quản lý màn hình Dell được cải tiến: Hiệu quả ở mọi cấp độ: Tính năng Sắp xếp dễ dàng của Trình quản lý hiển thị (DDM) của Dell cho phép bạn xếp và xem các ứng dụng của mình cạnh nhau trên một hoặc nhiều màn hình được kết nối để đạt hiệu quả đa nhiệm. Và với DDM được cải tiến, bạn sẽ nhận được nhiều bố cục đặt trước hơn nữa.

  HÀNG HOT 2019:   MÀN HÌNH / LCD PHILIP 20" 203V5L

  Chuyển đổi liền mạch: Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy, các ứng dụng sẽ quay lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm.

  Chìa khóa của sự tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình để bạn có thể làm việc nhanh hơn.

  Nhiều cách quản lý hơn: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin màn hình cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập duy nhất.

  Thân thiện với môi trường từ trong ra ngoài
  Đảm bảo xanh: Tuân theo tiêu chuẩn Energy Star® mới nhất, màn hình E Series đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu quả năng lượng khi ở chế độ ngủ, bật và tắt. Chúng cũng đã được đăng ký EPEAT® và được chứng nhận TCO.

  Giảm năng lượng: Tiết kiệm năng lượng với PowerNap, một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình ở chế độ ngủ khi không sử dụng.

  Yên tâm, đảm bảo: Sản phẩm Dell E2420H 24 Inch được thiết kế cẩn thận và chính xác,  đảm bảo sự hỗ trợ và an tâm.

  Dell là công ty màn hình số 1 trên toàn thế giới, Dell E2420H 24 Inch tự hào về cam kết bền bỉ về chất lượng và sự hài lòng tối đa của khách hàng.

  HÀNG HOT 2019:   MÀN HÌNH LCD PHILIPS 243V7QDSB ( Hết hàng )

  Dịch vụ trao đổi nâng cao: Màn hình Dell E2420H 24 Inch đi kèm với Advanced Exchange Service nếu cần thay thế.
  Đáng tin cậy và có trách nhiệm: Được thiết kế chú trọng đến môi trường, màn hình Dell E2420  24 Inch đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và quy định mới nhất như Nhãn Năng lượng Trung Quốc (CEL), Tiêu chuẩn WEEE, ErP (EuP) và Chế độ chờ điện tử của Hàn Quốc.

  0/5 (0 Reviews)