Máy Scan tốt cho văn phòng.

 

Thiết bị văn phòng ngày càng được lựa chọn và sử dụng nhiều. Máy in, máy photocopy, máy vi tính,…đều là những thứ dễ bắt gặp tại văn phòng. Và cũng không thể thiếu được máy Scan – một loại máy ứng dụng tốt tại các văn phòng làm việc. Vậy tiêu chí chọn máy scan tốt hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn quan tâm.

 

Máy scan HP
Máy scan HP

 

Công nghệ phát triển kéo theo cuộc sống phát triển, môi trường sống thay đổi thì môi trường làm việc cũng thay đổi. Máy móc, thiết bị công nghệ ngày càng nhiều và chất lượng càng tốt. Máy Scan tại văn phòng cũng thế. Vậy máy scan tốt là loại máy như thế nào. Hãy cũng tìm hiểu thật kỹ trong bài viết dưới đây để có thể chọn được loại máy scan tốt nhất phục vụ cho công việc của mình bạn nhé!

 

Mục đích sử dụng máy Scan là gì?

 

Máy Scan là loại thiết bị văn phòng có chức năng quét ảnh, tài liệu giấy thành các file có thể lưu vào ổ cứng của máy tính dưới dạng các file ảnh. Ngoài ra, nhiều người sử dụng máy scan để in ảnh, sách báo, in danh thiếp…Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ về loại máy này trước khi mua là điều hoàn toàn nên và cần thiết.

 

Các tiêu chí để chọn máy scan phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Máy scan có khay nạp giấy tự động hay không?

May scan HP
May scan HP

 

Nếu nhu cầu của bạn thấp, chỉ sử dụng để quét 1, 2 hoặc 3 trang tài liệu một lần thì bạn chỉ nên sử dụng loại máy scan dạng cuốn nạp giấy bằng tay để tránh lãng phí. Còn nếu bạn cần máy scan để quét số lượng tài liệu lớn hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại máy scan có khay nạp giấy tự động. Như vậy sẽ rất tiện và rất phù hợp, nhanh chóng, tránh phải chờ đợi lâu.

 

Máy scan 2 mặt là gì?

 

Đây là tính năng rất quan trọng khi ạn tìm mua máy scan để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Dạng máy scan 2 mặt có nghĩa là máy này cùng một lúc có thể quét cùng lúc hai mặt của một tờ giấy tại một thời điểm giấy đi qua mà không phải đảo bản gốc. Chức năng này rất tiện ích, vừa giúp bạn thao tác nhanh mà cũng đảm bảo chất lượng cho tài liệu của bạn.

 

May Scan epson
May Scan epson

Độ phân giải của máy scan.

 

Đối với nhu cầu sử dụng thông thường, máy scan dchỉ cần có độ phân giải 200 dpi là đã đủ độ sắc nét. Tuy nhiên, đối với những dạng tài liệu quan trọng tại các văn phòng, doanh nghiệp, các đơn vị chuyên in ấn thì độ phân giải của máy scan từ 600 dpi mới phù hợp nhất.

Trên đây là một số tiêu chí để chọn loại máy scan tốt nhất, phù hợp nhất. Hi vọng rằng có thể giúp ích cho các bạn quan tâm. Nếu còn thắc mắc, vui lòng truy cập website: https://vitinhttc.com/ để có thêm thông tin chi tiết!

– Hotline: 0919 694 699 – 028 6254 9844
– Email: tamvitinhttc2008@gmail.com
– Fanpage: facebook.com/vitinhttcchuyensualaptop
– Địa chỉ: 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn.
– Website: https://vitinhttc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699