Mua dây nguồn laptop ở Hóc Môn nơi nào uy tín?

Dây nguồn laptop là phụ kiện máy tính cực kỳ quan trọng với người dùng Laptop. Không có thiết bị này, máy tính không thể duy trì hoạt động được. Chính vì thế, nếu như bạn muốn lựa chọn được cho mình một nơi uy tín để mua dây nguồn laptop ở Hóc Môn thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem đó là nơi nào nhé.

Dây nguồn laptop là gì? Có mấy loại dây nguồn laptop?

Với người dùng laptop thì dây nguồn có lẽ không còn xa lạ gì nữa. Dây nguồn laptop là phụ kiện quan trọng để giúp sử dụng được laptop thường xuyên. Mặc dù không cần phải liên tục dùng dây nguồn vì đã có pin nhưng với bất cứ một chiếc laptop nào đó bạn cũng không thể thiếu dây nguồn. Vậy dây nguồn laptop là gì?

Định nghĩa về dây nguồn laptop

Để bạn hiểu rõ hơn về dây nguồn laptop, chúng tôi sẽ đưa ra định nghĩa sau đây: Dây nguồn laptop chính là phụ kiện máy tính dùng để sạc pin cho laptop hoặc khi không dùng pin, cắm dây nguồn vào bạn vẫn có thể sử dụng máy tính của mình như bình thường. Vì thế, pin laptop chỉ là tạm thời, thay thế cho những khi không có nguồn điện. Còn dây nguồn có thể duy trì được sự hoạt động liên tục mà không bị gián đoạn cho laptop của bạn.

Dây nguồn giúp bạn duy trì hoạt động liên tục của laptop

Có mấy loại dây nguồn laptop?

Dây nguồn laptop thương nếu như bạn mua máy mới sẽ có dây nguồn đi theo sẵn. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, dây nguồn laptop của bạn có thể bị hỏng. Vì vậy, chúng tôi sẽ phân loại dây nguồn laptop dưới đây và bạn nên tham khảo, nếu như cần chọn mua thì biết phân biệt. Cụ thể:

HÀNG HOT 2019:   Hướng dẫn build cấu hình máy tính chơi game nặng

Dây nguồn laptop AC

Loại dây nguồn laptop AC dùng để chuyển đổi dòng điện xoay chiều ở ổ cắm điện thông thường thành dòng điện 1 chiều mà laptop của chúng ta sử dụng. Pin laptop của chúng ta sử dụng dòng điện 1 chiều giúp bạn dùng laptop mà không cần nguồn điện. Đây là loại sạc phổ biến nhất trên thị trường và khi bạn mua dây nguồn laptop ở Hóc Môn cũng sẽ thấy nhiều tại đây.

Dây nguồn laptop DC

Laptop dùng dòng điện 1 chiều nên có vẻ dây nguồn DC không thực sự cần thiết khi cắm vào nguồn điện DC. Tuy nhiên bạn thấy đấy, có những dòng điện 1 chiều có điện áp quá thấp và không thể giúp cho máy tính hoạt động được. Vì thế, dây nguồn DC được sử dụng với vai trò giúp lấy điện năng và chuyển đổi thành điện áp phù hợp với laptop. Những nguồn điện có công suất điện DC như xe hơi, ổ cắm điện trong máy bay, tấm năng lượng mặt trời hoặc các loại pin,…

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh máy tính lấy ngay ở Hóc Môn

Dây nguồn đa năng

Một loại dây nguồn khác mà bạn có thể tham khảo là dây nguồn đa năng. Loại dây nguồn này đương nhiên có giá cao hơn so với các loại dây nguồn trên đây nhưng bù lại bạn có thể sử dụng ở mọi loại điện áp khác nhau, thậm chí có thể dùng cho mọi loại laptop. Nhất là với những người hay đi công tác, du lịch thì đây sẽ là loại dây nguồn phù hợp.

Có nhiều loại dây nguồn laptop cho bạn lựa chọn

Trên đây chính là những loại dây nguồn laptop phổ biến hiện nay trên thị trường. Bạn có thể căn cứ vào những loại dây nguồn laptop mà vitinhttc.com đã phân loại để xem mình phù hợp và nên chọn loại dây nguồn nào. Còn bây giờ, hãy cùng với chúng tôi cùng xem nên đến đâu để mua dây nguồn laptop ở Hóc Môn nhé.

HÀNG HOT 2019:   Bao lâu nên vệ sinh máy/ laptop?

Nên đến đâu để mua dây nguồn laptop ở Hóc Môn?

Bạn đang cần tìm một nơi cung cấp dây nguồn laptop ở Hóc Môn uy tín, hãy đến ngay với vitinhttc.com, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn những sự lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn sở hữu những dây sạc chất lượng nhất cho laptop của mình.

Muốn sở hữu dây nguồn laptop chất lượng, hãy đến ngay vitinhttc.com

Tại sao nên đến ngay vitinhttc.com để mua dây nguồn laptop ở Hóc Môn?

Bạn có thể yên tâm khi đến với vitinhttc.com để mua dây nguồn laptop ở Hóc Môn, chúng tôi cam kết với bạn:

  • Chất lượng sản phẩm dây nguồn luôn được đảm bảo chất lượng chính hãng 100%. Nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Cung cấp đa dạng sạc pin phù hợp với máy tính của bạn.
  • Đảm bảo giá thành dây nguồn laptop luôn tốt nhất thị trường.
  • Bảo hành dài lâu giúp bạn yên tâm về chất lượng dây nguồn laptop
  • Vận chuyển tận nơi tới tay khách hàng.

Bạn có thể tham khảo một số những loại sạc sau đây:

Kết luận

Bạn muốn mua dây nguồn laptop ở Hóc Môn, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay xem hiện nay nơi nào cung cấp. Đảm bảo với thiết bị này, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm chất lượng. Nếu như bạn đang muốn được tư vấn về dây nguồn laptop tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Hotline: 0919 694 699 – 028 6254 9844
  • Email: tamvitinhttc2008@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/vitinhttcchuyensualaptop
  • Địa chỉ: 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn.
  • Website: https://vitinhttc.com
HÀNG HOT 2019:   Làm sao để mua loa bluetooth giá rẻ?

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)