Dịch vụ tin học Thịnh Tâm chuyên nhận cài đặt tất cả các loại phần mềm tin học, cài đặt phần mềm quản lý lớp học và quản lý trường học tại khu vực Củ Chi, Hóc Môn, Quận 12, Gò Vấp, Đức Hòa, Đức Huệ.

Bảng giá cài đặt: 100.000đ – 200.000đ/PC.

Phần mềm hỗ trợ giảng dạy, quản lý lớp học thông minh ITALC là phần mềm dùng để hỗ trợ giảng dạy trong phòng học. Phần mềm thay thế chương trình Netop School mà trước đó giáo viên thường sử dụng. Tuy nhiên Netop School không thể cài đặt trên hệ điều hành Win 8 hoặc Win 10. Vì vậy đây là phần mềm quản lý mang tính giáo dục cao có thể sử dụng để thay thế phương pháp dạy học truyền thống, tạo cho nền giáo dục một sức trẻ mới, năng động hơn, sáng tạo hơn.

Dịch vụ cài đặt phần mềm quản lý phòng tin học tại Hóc Môn TPHCM
Dịch vụ cài đặt phần mềm quản lý phòng tin học tại Hóc Môn TPHCM

Thiết bị dạy học, cơ sở vật của nhà trường bảo quản tốt và đủ để phục vụ công tác dạy và học thì việc quản lý phòng máy vi tính, máy tính ở các phòng ban luôn hoạt  động tốt, đảm bảo đủ để thực hiện công việc hàng ngày của nhà trường, đảm bảo dạy  thực hành tin học trong đó không thể không kể đến việc quản lý tốt ở phòng máy.

Hiện nay có một số trường đã sử dụng phần mềm Netop Shoool, Temview để quản lý phòng máy nhưng tôi thấy hiệu quả hai phần này chưa đầy đủ và thiết thực với điều kiện thực tế hiện nay. Do đó Vi tính TTC Hóc Môn đề xuất các trường học, cơ quan cài đặt phần mềm ITALC để quản lý phòng tin học một cách hiệu quả nhất.

Giới thiệu phần mềm quản lý lớp học ITALC

ITALC (Intelligent Teaching And Learning with Computers) gọi tắt là Hệ thống quản lý lớp học thông minh. Là hệ phần mềm mã nguồn mở miễn phí được Intel hỗ trợ do cộng đồng phát triển với mục đích cung cấp một công cụ giúp giáo viên có thể xem và điều khiển các máy tính của học sinh trong mạng.

ITALC giúp giáo viên quản lý lớp học, dễ dàng trao đổi với học sinh cũng như trợ giúp từng học sinh thực hiện nội dung bài tập, hướng dẫn các thao tác cần thiết ứng với từng nội dung thực hành, mà giáo viên có thể không cần phải rời khỏi vị trí của mình chỉ cần thông qua một số chức năng của chương trình để điều khiển.

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN:

Phần mềm quản lý lớp học ITALC có tốt không?

Italc còn là phần mềm mã nguồn mở miễn phí được Intel hỗ trợ do cộng đồng phát triển với mục đích cung cấp một công cụ giúp giáo viên có thể xem và điều khiển các máy tính của sinh viên trong mạng. ITALC giúp giáo viên quản lý lớp học , dễ dàng trao đổi với học sinh cũng như trợ giúp từng học sinh mà không cần phải rời khỏi máy tính thông qua một số chức năng :

1.     Trình chiếu màn hình giáo viên và giải thích bằng lời nói cho học sinh.

2.     Cho phép học sinh trình chiếu bài tập trước cả lớp.

3.     Quản lý và kiểm soát được máy học sinh.

4.     Ghi lại bài giảng vào file và chiếu lại cho học sinh.

5.     Trình chiếu movie phục vụ cho công việc học tập của học sinh.

6.     Gửi file cho học sinh.

7.     Thực hiện các bài kiểm tra (viết và tương tác)

 

Dịch vụ cài phần mềm quản lý phòng máy tính trong trường học tại Hóc Môn
Dịch vụ cài phần mềm quản lý phòng máy tính trong trường học tại Hóc Môn

Có nên dùng phần mềm quản lý lớp học ITALC không?

Tổ chức quản lý lớp dạy học thông minh có một vai trò rất lớn trong quản lý dạy và học nhất là trong quản lý lớp học thực hành môn tin học. Là một sản phẩm ứng dụng của công nghệ thông tin trong giáo dục và dạy học. Đây là một công cụ dạy học tuyệt vời của phương pháp dạy học tích cực, có tác động lớn đến nội dung và phương pháp dạy học hiện đại trong các lớp học.

 

Sử dụng phần mềm italc để quản lý và dạy thực hành môn tin học
Sử dụng phần mềm italc để quản lý và dạy thực hành môn tin học

 

Giáo viên và học sinh có thể tiếp cận được trực tiếp nội dung bài giảng, hướng dẫn thực hành mẫu được trình bày trực tiếp cùng lúc cho nhiều học sinh. Giáo viên có thể xây dựng bài giảng hướng dẫn thực hành ngắn gọn, giúp giáo viên tiết kiệm thời gian chuẩn bị bài giảng.

Dùng phần mềm iTALC quản lý lớp học thực hành có ảnh hưởng sâu sắc đến quá trình học tập của học sinh trên lớp học. Học sinh có kỹ năng tư duy phát triển tốt, sự tập trung cao độ, học tập tự giác. Học sinh có khả năng kiểm soát công việc của mình tốt hơn. Do đó tính độc lập và kết quả học tập của học sinh thực sự tốt hơn.

Cách cài đặt chương trình quản lý lớp học ITALC

  • Download phần mềm iTALC 1.0.9 hoặc phiên bản cao hơn (trên mạng hiện đang cung cấp miễn phí) về máy định cài đặt ví dụ lấy về và lưu trong Softs.
  • Chạy file Setup.exe trong thư mục chính của iTALC sau đó thực hiện một số chỉ định giống như những phần đơn giản khác nhưng phải chú ý khai báo chỉ định của hộp thoại sau đây

+ Nếu cài đặt dùng làm máy giáo viên (máy điều khiển) thì nháy chọn chức năng iTALC Master Appliction (IMA)

+ Các máy còn lại làm máy học sinh trong tổ chức lớp thì nháy chọn chức năng  iTALC Client Application (ICA)

Chỉ định xong chọn nút Next cho tới khi hoàn thành việc cài đặt. Chương trình cài đặt xong ta thực hiện Copy đè thư mục Keys trong thư mục Softs (dữ liệu nguồn) sang thư mục Keys của thư mục đã được cài đặt chẳn hạn trong Program files\iTALC\Keys.

Tương tự ta cho tất cả các máy tính tham gia tổ chức lớp.

Thực hiện cấu hình toàn bộ địa chỉ IP tỉnh và đặt tên máy trên các máy học sinh thuộc lớp học.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA VI TÍNH TTC

Dịch vụ cài đặt phần mềm quản lý lớp học tại Hóc Môn TPHCM

Vi tính TTC là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cài đặt phần mềm quản lý lớp học và các phần mềm quản lý phòng tin học uy tín nhất tại khu vực Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12. Quý thầy cô cần sự hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý lớp học vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau đây!

THông tin liên hệ:

  • HOTLINE: 0919 694 699 – 028 6254 98444 – 028 6254 980
  • EMAIL: tamvitinhttc2008@gmail.com
  • Địa chỉ: 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *