Phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính

Phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính được biết đến là một trong những phần mềm hữu ích, do trong quá trình sử dụng máy tính nhiều người thường xuyên phải thấy những quảng cáo khác nhau. Nên đây sẽ là một trong những giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng khó chịu này. Bài viết tham khảo dưới đây của Công ty vi tinh Thịnh Tâm, sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm cần thiết để có thể khắc phục được những vấn đề nêu trên, 

Phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính uy tín chất lượng được nhiều người sử dụng:

  • Phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là AdBlock. Được biết đến như một trong những phần mềm hàng đầu trong việc chặn các loại quảng cáo gây nhiễu khá phổ biến, thường được áp dụng trên các trình duyệt khác nhau như Microsoft Edge, Chrome,… Không những ngăn chặn những quảng cáo xuất hiện trên các trình duyệt mà ngoài ra nó cũng có thể chặn được những quảng cáo ở các trang Web. Ưu điểm của phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính này là sẽ có sẵn trên các trang và khá dễ thực hiện, nhưng chúng sẽ làm giảm tốc độ xử lý khi khởi động trình duyệt.

phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính

phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính AdBlock

  • Phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính tiếp theo được giới thiệu với các bạn ở đây là AdBlock Plus, một trong những phần mềm hỗ trợ việc chặn quảng cáo cũng như được lắp đặt sẵn ở trên các phần mềm trình duyệt hiện nay. Công dụng của nó là giúp máy tính chúng ta chặn được những quảng cáo phiền nhiễu và ngăn chặn được các quảng cáo lan truyền virus. Ưu điểm tiện lợi chủ yếu của nó là có thể có sẵn trên các phần mềm trình duyệt hiện hành ngày nay, dễ dàng trong việc cài đặt và cũng có thể cài đặt được nhiều trang web vào danh sách hạn chế hoạt động. 
  • Ngoài những phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính là AdGuard, có đa số các chức năng và khả năng làm việc như các phần mềm được giới thiệu ở trên. Ngoài ra phần mềm này còn có thể giúp cho máy tính chúng ta ẩn được các địa chỉ IP nhằm tăng cường mức độ bảo mật và tăng khả năng lướt web nhanh chóng hơn. 

phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính

 phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính

Hãy liên hệ ngay đến những dịch vụ từ Công ty vi tính Thịnh Tâm?

Công ty vi tính Thịnh Tâm một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng và những dịch vụ uy tín. Tự hào mang đến sự tự tưởng và tự hào có thể phục vụ khách hàng với. Phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính được biết đến như những công cụ hữu ích trong việc chặn các loại quảng cáo, để có thể biết thêm về những điều liên quan đến sản phẩm hãy liên hệ đến Công ty vi tính Thịnh Tâm qua http://vitinhttc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699