5 phần mềm giả giọng nữ chất lượng nhất cho máy tính

Nhiều người đang mong muốn trải nghiệm với giọng nói mới ngọt ngào hơn, mang vẻ dịu dàng và nữ tính. Trước kia nếu phải giả giọng khó khăn, giờ đây đã có nhiều phần mềm xuất hiện hỗ trợ chúng ta trong việc này. Dưới đây sẽ là 5 phần mềm giả giọng nữ tốt nhất dành cho máy tính bạn không nên bỏ qua.

Phần mềm Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer chính là phần mềm giả giọng nữ miễn phí phổ biến hiện nay có thể dùng cho Windows và Mac. Phần mềm này sẽ giúp bạn thay đổi giọng nói cơ bản khi sử dụng micro và những tựa game yêu thích. Người dùng có thể giả giọng nữ và những giọng nói cũng như hiệu ứng thú vị khác nữa.

Quá trình chỉnh sửa giọng nói của bạn trở nên vô cùng dễ dàng và chất lượng. Phần mềm sẽ đi kèm với giao diện người dùng để dễ hiểu hơn, sử dụng khá nhẹ nhàng. Đặc biệt sẽ không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống trong ứng dụng khác của bạn. 

Voxal Voice Changer là phần mềm dùng để giải giọng nữ phổ biến
Voxal Voice Changer là phần mềm dùng để giải giọng nữ phổ biến

Phần mềm giả giọng nữ Morph VOX

Đây là một phần mềm được ứng dụng vào việc giả giọng nữ với hàng loạt tính năng thú vị. Morph VOX có sẵn dưới dạng công cụ miễn phí và cả phiên bản trả phí. Bạn có thể thay đổi giọng nói trong thời gian thực, rất thích hợp cho giao tiếp và chơi game online.

Người dùng được phép nhanh chóng lựa chọn giọng nói từ các tùy chọn và sử dụng thêm một vài hiệu ứng có sẵn. Chế độ “Studio” sẽ cho phép bạn hiểu sâu hơn và điều chỉnh âm sắc cũng như cao độ giọng nói. Trong quá trình giả giọng nữ, bạn có thể thêm tiếng ồn nền để tạo ra kịch bản đời thực dễ dàng nhất.

Phần mềm giả giọng All-in-One Voice Changer

All-in-One Voice Changer là phần mềm được nâng cấp của Skype Voice Changer. Người dùng sẽ giả giọng nữ được phát triển đặc biệt cho trò chuyện online. Bạn sẽ thay đổi giọng nói dễ dàng dàng hơn, sẽ có một thanh trượt mượt mà để bạn có thể di chuyển sang phải hoặc trái khi muốn đổi cao độ giọng của mình. Ngoài ra còn được import tệp âm thanh trong phần mềm.

Phần mềm giả giọng nữ này đúng là tuyệt vời để bạn trải nghiệm chất giọng nữ nhẹ nhàng theo ý thích. Ngoài ra còn cho phép người dùng thay đổi giọng nói giữa cuộc trò chuyện để trở nên thú vị hơn. Bạn có thể từng bước thay đổi đến khi đúng được giọng mong muốn, hoặc sử dụng để lồng tiếng trong các video của mình.

Phần mềm All-in-One Voice Changer dùng để giả giọng nữ rất chất lượng
Phần mềm All-in-One Voice Changer dùng để giả giọng nữ rất chất lượng

Phần mềm giải giọng Clownfish Voice Changer

Đây là một ứng dụng đa nền tảng để thay đổi giọng nói sang giọng nữ và các loại giọng khác. Bạn có thể ứng dụng trong micro máy tính và ứng dụng phổ biến hỗ trợ như Viber, Discord, Skype,…Phần mềm này hoạt động với tất cả tựa game yêu thích của bạn. Clownfish Voice Changer thay đổi giọng nói trong thời gian thực và bộ sưu tập các tùy chọn hiệu ứng tuyệt vời. Từ Chipmunk, Baby, Android,… đều không thiếu và có cả một giọng nói Crazy.

Phần mềm Voicemod

Voicemod là phần mềm giả giọng nữ được thiết kế cho người dùng Windows. Bạn có thể sửa đổi giọng nói trực tuyến và được cung cấp hỗ trợ cho nhiều tựa game online như Minecraft và PUBG. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời để chatting online hay streaming. Phần mềm này sẽ thay đổi giọng của bạn trong thời gian thực và có nhiều hiệu ứng rất hay. Đặc biệt có cả giọng nói Crazy bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí.

Đừng bỏ qua phần mềm Voicemod nếu bạn muốn giả giọng nữ
Đừng bỏ qua phần mềm Voicemod nếu bạn muốn giả giọng nữ

Bài viết đã chia sẻ đến bạn 5 phần mềm giả giọng nữ tốt nhất dành cho máy tính. Đó đều là những phần mềm chất lượng và đang được sử dụng phổ biến. Nếu bạn muốn được tư vấn trong quá trình cài đặt phần mềm, hãy đến Công ty Vi Tính Thịnh Tâm để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699