Những phần mềm khuếch đại âm thanh được yêu thích nhất

Người dùng đang muốn tìm kiếm một phần mềm có thể giúp khuếch đại âm thanh cho máy tính. Để đáp ứng nhu cầu của cao nên có rất nhiều phần mềm ra đời. Đây là phần mềm được nhiều người dùng vì tính ứng dụng rất cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn về những phần mềm khuếch đại âm thanh tốt nhất hiện nay.

Phần mềm khuếch đại âm thanh là gì?

Đây là những phần mềm chuyên dùng để làm tăng âm lượng Volume âm thanh trên máy tính, PC. Phần mềm cho phép người dùng có thể điều chỉnh được âm thanh cho từng ứng dụng đang khởi chạy trên máy để phù hợp với các nhu cầu sử dụng. Ngoài việc tăng và giảm âm lượng những phần mềm còn mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều so với âm thanh gốc.

Việc điều chỉnh âm thanh một cách hợp lý và thông minh rất phù hợp khi người dùng thực hiện các cuộc gọi bằng những ứng dụng hội thoại phổ biến như Zalo, Skype để trao đổi công việc hay trò chuyện. Trong quá trình sử dụng máy tính hàng ngày nhiều lúc bạn sẽ gặp những trường hợp nghe nhạc hay xem video, sử dụng những file âm thanh có tiếng quá nhỏ. Đây chính là lúc bạn nên sử dụng những phần mềm khuếch đại âm thanh.

Phần mềm khuếch đại rất hữu ích cho người dùng
Phần mềm khuếch đại rất hữu ích cho người dùng

Những tính năng chính của phần mềm khuếch đại âm thanh

Phần mềm điều chỉnh âm thanh có những tính năng nổi bật như sau:

Tăng âm lượng tối đa 

Khi sử dụng phần mềm tăng âm thanh của bất kỳ ứng dụng đang chạy có thể được tăng lên đến 500%. Phần mềm có thể tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web, ứng dụng liên lạc trực tuyến, tất cả các loại chương trình phát thanh.

Sử dụng rất dễ dàng

Người dùng có thể kiểm soát âm lượng hiện tại bằng thanh trượt bật lên từ khay hệ thống. Ngoài ra, bạn còn có thể gán các phím nóng trên toàn hệ thống để tăng và giảm và dùng phần mềm khi bạn cần điều chỉnh âm lượng.

Phần mềm khuếch đại âm thanh có khả năng tự bắt đầu

Các phần mềm có thể tự khởi động một cách tự động khi bạn khởi động Windows vì vậy bạn không cần phải thực hiện theo cách thủ công. Điều này có thể rất hữu ích nếu loa máy tính của bạn quá nhỏ khiến âm lượng không đủ để thực hiện các ứng dụng.

Âm thanh sẽ không bị biến dạng

Phần mềm tăng âm thanh sẽ liên tục theo dõi mức tăng hiện tại và ngăn không cho mẫu bị cắt, vì vậy giảm tất cả các biến dạng âm thanh lớn.

Phần mềm tăng âm thanh có rất nhiều tính năng nổi bật

Một số phần mềm tăng âm thanh phổ biến hiện nay

Điểm danh những phần mềm khuếch đại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là:

  • Sound Booster: Đây là phần mềm điều chỉnh đại âm thanh cho máy tính tốt nhất hiện nay, phần mềm không chỉ hỗ trợ khuếch đại âm thanh hiệu quả mà còn giúp cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều lần so với âm thanh ban đầu.
  • Audio Amplifier Pro: Đây là phần mềm khuếch đại âm thanh giúp tăng âm lượng cho Laptop, PC và có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng của tất cả các loại định dạng âm thanh hay video. 
  • DFX Audio Enhancer: Đây là phần mềm tăng âm thanh với giao diện rất đơn giản dễ sử dụng cùng với bộ xử lý âm thanh hiệu quả và chuyên nghiệp.
Sound Booster là phần mềm điều chỉnh âm thanh tốt nhất hiện nay
Sound Booster là phần mềm điều chỉnh âm thanh tốt nhất hiện nay

Bài viết trên đây là những thông đủ về những phần mềm khuếch đại âm thanh phổ biến nhất hiện nay.  Những phần mềm này thực sự rất hữu ích cho người sử dụng, mang tới cho bạn chất lượng âm thanh hoàn hảo. Để có thể cài đặt phần mềm một cách dễ dàng và nhanh chóng bạn có thể đến Công ty TNHH TM-DV Vi Tính Thịnh Tâm để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699