Những phần mềm quét mã vạch sản phẩm được ưa chuộng nhất

Trên thị trường, có rất nhiều hàng nhái, hàng giả được bày bán tràn lan khiến cho tâm lý người mua bất an. Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển, nhiều phần mềm quét mã vạch xuất hiện để giúp người tiêu dùng hiểu rõ được thông tin và giá sản phẩm. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Mã vạch là gì?

Mã vạch là một dạng hình ảnh ký hiệu dùng để mã hóa thông tin về đối tượng cần được định danh. Mã vạch 1D là các sọc thẳng đứng màu đen song song với nhau và được xen kẽ bởi những khoảng trắng không đều, bên dưới mã vạch là một dãy ký tự có thể là số hoặc chữ số. Mã vạch 2D là những ô vuông màu đen trắng được sắp xếp có quy luật tạo nên một hình ảnh chung có dạng ma trận. 

Mắt thường nhìn mã vạch sẽ không thể hiểu được những dữ liệu đã được mã hóa bên trong. Chính sự thay đổi về độ rộng của vạch, các khoảng trắng sẽ giúp máy đọc ra được những thông tin mã hóa trong đó. Mã vạch được in ấn bởi các loại máy chuyên dụng, thiết lập thông số đúng quy luật của nó. Các phần mềm quét mã vạch sản phẩm sẽ thu nhận hình ảnh của mã vạch, giải mã các ký hiệu đặc đặc biệt và đưa những thông tin sản phẩm đến người dùng.

Mã vạch là ký hiệu đặc biệt dùng để mã hóa thông tin sản phẩm
Mã vạch là ký hiệu đặc biệt dùng để mã hóa thông tin sản phẩm

Những phần mềm quét mã vạch sản phẩm được ưa chuộng nhất

Hàng thật, hàng giả lẫn lộn đang là mối bận tâm của nhiều người tiêu dùng. Không khách hàng nào muốn bỏ ra tiền ra để mua một sản phẩm hàng giả, kém chất lượng. Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm phần mềm quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Phần mềm Barcode Việt

Ứng dụng này có lượt tải về nhiều nhất trên các nền tảng Android, IOS. Thông qua phần mềm, người dùng có thể kiểm tra được cả mã vạch lẫn QR. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm do Việt Nam sản xuất thì các thông tin sẽ đầy đủ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng này, có thể tạo mã QR code và chia sẻ mã QR cho bạn bè, người thân để tăng tính bảo mật thông tin muốn chia sẻ. Phần mềm này có khả năng quét và nhận diện được rất nhiều sản phẩm, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Phần mềm Barcode Việt mang đến sự tiện lợi cho người dùng
Phần mềm Barcode Việt mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Ứng dụng quét mã vạch Bytescout Barcode Reader

Ứng dụng này tương thích với các dòng windows 2K, xp, Vista, Vista 64 bit. Phần mềm hỗ trợ quét và giải mã vạch trên máy tính hoặc hình ảnh được chụp bằng webcam dưới các định dạng jpg, gif, png. Bytescout Barcode Reader đánh giá dữ liệu trong các cơ sở khác nhau để quét mã và trả lại kết quả tìm kiếm cho người dùng.

Phần mềm iCheck

ICheck là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam giúp cập nhật thông tin, truy xuất chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Người dùng chỉ cần cần quét mã vạch, mã QR trên điện thoại là có thể tra cứu chi tiết sản phẩm như địa chỉ sản xuất, điện thoại liên hệ và nhiều thông tin khác một cách thuận tiện và nhanh chóng. 

Khi sử dụng phần mềm này, bạn cũng có thể tăng tương tác, chia sẻ đánh giá về sản phẩm. Nếu trường hợp là hàng kém chất lượng, bạn có thể đưa ra cảnh báo sản phẩm thuộc diện thu hồi, độc hại, gây tác động không tốt đến sức khỏe người dùng.

ICheck giúp tra cứu thông tin sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện
ICheck giúp tra cứu thông tin sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những phần mềm quét mã vạch sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu chưa biết cách cài đặt phần mềm trên thiết bị, bạn có thể liên hệ công ty TNHH TM-DV Vi Tính Thịnh Tâm qua hotline 919 694 699 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699