Thông tin về phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Theo dõi điện thoại người khác là một việc không được khuyến khích bởi vi phạm vào quyền riêng tư mỗi người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp việc theo dõi lại được thực hiện với mục đích tốt như cha mẹ quản lý con cái, theo dõi vợ/chồng… Vậy có phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt không và muốn theo dõi điện thoại người khác sẽ phải làm như thế nào?

Phần mềm theo dõi điện thoại người khác là gì?

Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt là một loại phần mềm gián điệp của bên thứ 3 có chức năng giám sát thiết bị di động và khi được thực hiện cài lên máy điện thoại di động sẽ tự động lục cũng như quản lý những thông tin trên thiết bị đó gồm có các tin nhắn, cuộc gọi, vị trí âm thanh, hình ảnh,….

Phần mềm này ban đầu ra đời nhằm mục đích giám sát nhân viên công ty, sau đó nhờ tính vượt trội của nó mà nhiều người sử dụng vào mục đích theo dõi ngoại tình, theo dõi con cái, học sinh, sinh viên,…. Một trong những ưu điểm của nó đó chính là khả năng chạy ẩn hoàn toàn bên cạnh những chức năng khác như định vị vị trí hiện tại, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem nội dung tin nhắn của Zalo, Facebook, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh và nhiều chức năng khác.

Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt có thật và có các tính năng hiện đại. Tuy nhiên để hoạt động được cần phải cài đặt trực tiếp vào điện thoại của mục tiêu.

Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt đang được ưa chuộng
Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt đang được ưa chuộng

Yêu cầu cần thiết để cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại

Để có thể cài đặt một phần mềm theo dõi điện thoại của người khác bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu dưới đây. Nếu như thiếu một trong những yếu tố sau đây sẽ không thể cài đặt thành công.

 • Thiết bị của bạn muốn theo dõi chính là điện thoại thông minh, hoạt động trên hệ điều hành Android.
 • Bạn sẽ phải cầm được điện thoại người muốn theo dõi để thực hiện các thao tác tải và cài đặt, thiết lập các tính năng theo dõi nghe lén, định vị và nhiều tính năng khác.
 • Bạn sẽ phải có mật khẩu mở khoá màn hình trên chiếc điện thoại của đối phương, chỉ cần mật khẩu mở khoá màn hình chính để nhập đường link phần mềm vào máy và tải về thiết bị.
 • Chiếc điện thoại đó phải được kết nối với internet, kết nối wifi đảm bảo tải được phần mềm và nếu không được kết nối quá trình tải sẽ không thành cong.
 • Hiện tại các đơn vị cung cấp phần mềm điện thoại đều thu phí tùy vào từng đơn vị và bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nhất định.

Ngoài ra, việc cài phần mềm theo dõi sẽ tiện lợi hơn nếu mọi người thao tác việc cài đặt trên máy tính. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn laptop phù hợp, không chỉ dùng để cài đặt phần mềm mà còn sử dụng để học tập cũng vô cùng hiệu quả. Vi Tính Thịnh Tâm là địa chỉ mua bán laptop cũ , sửa máy tính Hóc Môn giá rẻ vô cùng uy tín. Chế độ bảo hành lên đến 24 tháng như mua máy chính hãng. Không những vậy, nếu bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt phần mềm trên máy, cửa hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Để cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại cần đáp ứng đủ các yêu cầu
Để cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại cần đáp ứng đủ các yêu cầu

Xem thêm:

Top 10 phần mềm quản lý chi tiêu hữu ích cho bạn

TOP 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí

Top 4 phần mềm theo dõi phổ biến hiện nay 

 1. MSpy là phần mềm giám sát điện thoại di động cho phép bạn theo dõi hoạt động của thiết bị từ xa. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng hữu ích như theo dõi vị trí GPS, giám sát cuộc gọi, tin nhắn, hoạt động internet, mạng xã hội, xem ảnh/video, nghe ghi âm cuộc gọi, cảnh báo từ khóa, khóa ứng dụng, xóa dữ liệu từ xa,…mSpy có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như theo dõi con cái, bảo vệ an ninh, quản lý nhân viên,… Tuy nhiên, người dùng cần sử dụng ứng dụng một cách có trách nhiệm và tuân thủ luật pháp.
 2. Children Tracker là ứng dụng theo dõi điện thoại nổi tiếng giúp cha mẹ dễ dàng giám sát con cái của mình. Ứng dụng hoạt động dựa trên kết nối Internet và GPS, cho phép phụ huynh xem vị trí chính xác của con theo thời gian thực.
 3. Cerberus là ứng dụng chống trộm và theo dõi điện thoại nổi tiếng với khả năng bảo vệ toàn diện cho thiết bị của bạn. Ứng dụng có thể Xác định vị trí chính xác của điện thoại, chụp ảnh người đang sử dụng điện thoại của bạn mà họ không hề hay biết.
 4. Spyera là ứng dụng giám sát dành cho điện thoại Android, phù hợp với nhu cầu của bậc phụ huynh muốn theo dõi mọi hoạt động của con nhỏ. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng hữu ích, tuy nhiên mức phí hàng tháng khá cao (khoảng 89$) là điểm cần lưu ý trước khi sử dụng.

Quy trình cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại

Thực tế cho thấy, không có bất cứ phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt. Và vì thế, nếu có đối tượng nào hướng dẫn bạn mua thiết bị đó chỉ là hình thức lừa đảo. Để nghe lén, theo dõi điện thoại người khác cần phải có quy trình như sau:

 • Hãy lấy điện thoại người muốn theo dõi, mở khoá màn hình và thực hiện tải ứng dụng của bên thứ 3 về máy. Như vậy, yêu cầu bạn sẽ phải cầm vào máy người đó.
 • Nhập đường link phần mềm lên trình duyệt máy điện thoại đó, ấn ngay nút tải phần mềm về tại giao diện đó, bạn chờ một phút để phần mềm tải về máy thành công.
 • Hãy mở phần mềm ra, cài đặt các thiết lập theo dõi, ở mục này có nhiều tính năng bạn muốn theo dõi gì có thể cài đặt mục đó.
 • Sau khi thiết lập xong, hãy trả lại máy cho người dùng và đơn vị cung cấp cho bạn một tài khoản và mật khẩu để bạn đăng nhập vào máy điện thoại của bạn và theo dõi máy người đó, như vậy là xong.
Muốn theo dõi điện thoại cần phải cài đặt phần mềm vào thiết bị
Muốn theo dõi điện thoại cần phải cài đặt phần mềm vào thiết bị

Trên đây là lời giải đáp về phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt. Nếu có nhu cầu cài đặt thiết bị theo dõi hãy liên hệ với Công ty TNHH TM-DV Vi Tính Thịnh Tâm qua hotline 919 694 699 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699