Giải đáp: Quên mật khẩu zalopay phải làm sao

Zalopay được biết đến là một trong những ví điện từ được người dùng yêu thích và sử dụng phổ biến. Bên cạnh đó đây là ví điện tử có tính bảo mật cao và bắt buộc có mật khẩu khi đăng nhập. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp bạn bị quên mật khẩu zalopay phải làm sao. Tại nội dung bài viết sau của Thịnh Tâm sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải đáp chi tiết về vấn đề này nhé!

Tìm hiểu zalopay là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu  quên mật khẩu zalopay phải làm sao chúng ta hãy cùng nắm bắt thông tin cụ thể hơn về ví điện tử được người dùng ưa chuộng. Theo đó, zalopay là một nền tảng thanh toán di động hay còn gọi cách khác là ví điện tử online. Chúng cho phép người dùng thực hiện những giao dịch bằng tiền thông qua hình thức trực tuyến. Những giao dịch này bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên máy tính bảng và điện thoại di động cá nhân. 

quên mật khẩu zalopay phải làm sao
Hình 1: Zalopay – ví điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay

Ứng dụng zalopay thuộc vào chủ sở hữu của VNG – đây là công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng được tích hợp với cộng đồng của 70 triệu người dùng ứng dụng. Tính cho đến thời điểm hiện tại thì Zalopay được phát triển nhanh chóng và đã chiếm ưu thế lớn trong việc tham gia vào thị trường thanh toán trực tuyến.

Hiện nay ứng dụng Zalopay là đối tác thanh toán của MasterCard, Visa, Ngân Hàng Bản Việt, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Eximbank, SCB Bank, …Đây cũng là lý do chính tại sao ứng dụng này lại được ưa chuộng đến vậy. 

Đọc thêm: Bật mí cách xem số lần người khác vào facebook của mình

Khi quên mật khẩu zalopay phải làm sao?

Việc quên mật khẩu zalopay là điều thường xuyên xảy ra đối với người dùng. Vì một nguyên nhân khách quan nào đó hoặc lâu ngày bạn không đăng nhập hệ thống cũng tự động out tài khoản. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn đối với người dùng khi không biết quên mật khẩu zalopay phải làm sao. Theo đó, khi quên mật khẩu bạn hoàn toàn có thể lấy lại được theo hướng dẫn sau:

Đọc thêm: Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi viettel tại nhà đơn giản

Lấy lại mật khẩu zalopay khi quên thoát ứng dụng

Trong một số trường hợp bạn chẳng may lỡ thoát ứng dụng và khi đăng nhập lại nhưng quên mật khẩu. Theo đó bạn hoàn toàn có thể áp dụng theo cách làm dưới đây:

quên mật khẩu zalopay phải làm sao
Hình 2: Cách lấy lại mật khẩu zalopay khi quên thoát ứng dụng
  • Trước tiên gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng hỗ trợ 1900545436 sau đó chọn phím 1 để được hỗ trợ zalopay. Tiếp theo chọn phím 3 để được cấp lại mật khẩu mới cho ví điện tử. Sau khi được cấp lại mật khẩu hệ thống sẽ tự động kết nối với tổng đài viên. 
  • Khi đã được kết nối đến tổng đài viên bạn hãy cung cấp số điện thoại đăng ký Zalopay để nhân viên tư vấn hỗ trợ giúp bạn lấy lại mật khẩu nhanh chóng. 

Lấy lại mật khẩu Zalopay khi đang đăng nhập ứng dụng 

Khi bạn đang ở trong ứng dụng nhưng quên mật khẩu thì phải lấy lại bằng cách nào. Theo đó, người dùng hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu theo trình tự các bước sau:

quên mật khẩu zalopay phải làm sao
Hình 3: Cách lấy lại mật khẩu Zalopay khi đang đăng nhập ứng dụng
  • Hướng dẫn nhanh 

Trước tiên bạn hãy truy cập vào mục cá nhân trên ví điện từ Zalopay sau đó lựa chọn thiết lập bảo vệ tài khoản. Tiếp theo hãy lựa chọn tại mục quên mật khẩu để được cấp lại mật khẩu mới. Người dùng cần lưu ý nhấn hủy liên kết với ngân hàng mà bạn đã liên kết trước đó. Sau đó hãy hủy liên kết ngân trong thời gian là 60 phút. Sau khoảng thời gian này bạn sẽ nhận được mật khẩu mới thông qua hệ thống tin nhắn số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó. 

  • Hướng dẫn chi tiết

Trước hết hãy truy cập tại mục cá nhân và chọn thiết lập bảo vệ tài khoản, ấn mục quên mật khẩu. Lúc này để được cấp lại mật khẩu thì người dùng hủy liên kết với ngân hàng mà mình liên kết. Sau khi đã hủy liên kết, trong vòng 60 phút bạn sẽ nhận được xác nhận mật khẩu mới. Mật khẩu này sẽ được gửi qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký Zalopay trước đó. 

Với giải đáp quên mật khẩu zalopay phải làm sao chắc chắn bạn đã có được những giải đáp chi tiết về vấn đề này. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Mọi thông tin cụ thể xin liên hệ tới vitinhttc.com để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699