Sạc dự phòng được đem lên máy bay không – Những lưu ý bạn cần biết

Sạc dự phòng được đem lên máy bay không là một câu hỏi với nhiều người. Sạc dự phòng là thiết bị không thể thiếu đối với những người sử dụng smartphone hoặc máy tính bảng. Nó giúp bạn giữ liên lạc, giải trí, làm việc một cách liên tục mà không phải lo lắng về việc thiết bị của bạn sẽ hết pin. Tuy nhiên, với những chuyến bay dài, bạn có thể tự hỏi liệu sạc dự phòng của mình có được đem lên máy bay hay không.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem liệu  và những điều cần biết khi mang chúng lên máy bay.

sac du phong duoc dem len may bay khong

Sạc dự phòng được đem lên máy bay không

Vậy sạc dự phòng được đem lên máy bay không và những điều cần lưu ý

Quy định về sạc dự phòng trên máy bay

Theo quy định của Liên Minh Hàng Không Quốc Tế (IATA) về sạc dự phòng được đem lên máy bay không thì sạc dự phòng được coi là một thiết bị điện tử và có thể được mang lên máy bay nhưng phải tuân thủ các quy định cụ thể của từng hãng hàng không khác nhau.

Số lượng sạc dự phòng được mang lên máy bay

Điều quan trọng đầu tiên cần biết là bạn chỉ được mang một lượng nhỏ sạc dự phòng lên máy bay. Theo quy định, mỗi hành khách chỉ được mang theo tối đa 2 sạc dự phòng, và dung lượng của mỗi sạc không được vượt quá 100 Wh.

Sạc dự phòng không được mang trong hành lý ký gửi

Ngoài ra, bạn cần nhớ rằng sạc dự phòng không được mang trong hành lý ký gửi. Nếu bạn muốn mang sạc dự phòng, hãy mang chúng trong hành lý xách tay để có thể sử dụng khi cần thiết.

Các yêu cầu khác về sạc dự phòng

Bên cạnh các quy định về vấn đề sạc dự phòng được đem lên máy bay không bạn cần lưu ý một số yêu cầu khác. Theo quy định của IATA, sạc dự phòng không được sử dụng trong khi đang sạc hoặc khi đang được sạc. Ngoài ra, các sạc dự phòng phải được bảo vệ tránh chịu lực va đập, bị ướt hoặc bị đâm xuyên.

Những lưu ý khi mang sạc dự phòng lên máy bay

Khi mang sạc dự phòng lên máy bay, bạn nên đặt chúng vào túi xách hoặc balo xách tay của mình để dễ dàng tiếp cận và sử dụng khi cần thiết. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về sạc dự phòng của bạn, hãy liên hệ với phi hành đoàn để được hỗ trợ và giải đáp.

nhung luu y sac du phong duoc dem len may bay khong Những lưu ý sạc dự phòng được đem lên máy bay không

 

Với bài viết Vi Tính Thịnh Tâm cung cấp trên, bạn đã giải đáp được sạc dự phòng được đem lên máy bay không. Tuy nhiên, để đem sạc dự phòng lên máy bay, bạn cần tuân thủ chặt chẽ các quy định của hãng hàng không và cơ quan an ninh hàng không để đảm bảo an toàn cho mình và cho các hành khách khác trên máy bay. Để biết thêm các thông tin hữu ích, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0393 694 699 hoặc website https://vitinhttc.com/.

Bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin khác tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699